TƯ VẤN CHỌN SƠN NƯỚC EXPO NỘI THẤT CHO TƯỜNG NHÀ

Trang trí cho không gian nội thất là 1 trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự hoàn mỹ cho mỗi ngôi nhà, không gian sống có thực sự thoải mái và phù hợp với phong thủy hay không cũng nhờ một phần từ việc bạn chọn màu sơn nước trang trí cho tường nội thất nhà bạn. Nhưng nếu bạn không yêu cầu quá cao và tài chính vừa đủ thì nên chọn những dòng sơn tầm trung như sơn nước Expo, một trong những sản phẩm của tập đoàn 4Oranges từ lâu đã và đang đồng hành cùng rất nhiều công trình xây dựng tại Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung.

Các chủ đề liên quan:

Các dòng sơn nước Expo luôn được nghiên cứu cải tiến từ trong nhiều năm qua, tạo ra những sản phẩm chất lượng, màu sắc đa dạng hiện đại, hiểu được những yêu cầu của người dùng hiện nay qua những ưu điểm sau:

Ảnh minh họa

Dùng sơn nước Expo nội thất cho tường nhà có tốt không?

Đây là câu hỏi thường gặp của rất nhiều khách hàng khi đang có nhu cầu mua sơn, muốn tìm hiểu về sơn nước Expo, phân vân có nên chọn sơn nước Expo cho công trình của mình hay không?

Trước những đối thủ mạnh trong các dòng sơn nước như Dulux, Seamaster hay Kova thì thương hiệu sơn Expo vẫn được các giới chuyên môn, nhà thầu và công trình sử dụng rất nhiều.

Sơn nước Expo là 1 trong 4 thương hiệu của tập đoàn 4Oranges, khi đem ra so sánh với sơn Mykolor. Sơn Spec về chất lượng thì Expo không được đánh giá cao bằng, nhưng tại sao Sơn Expo vẫn chiếm lĩnh thị phần trong ngành xây dựng hiện nay. Vì sơn Expo ra đời nhằm phục vụ phân khúc khách hàng tầm trung, khả năng tài chính không quá mạnh và dùng cho những công trình đòi hỏi về chất lượng vừa phải.

Trong nhiều năm qua sơn Expo vẫn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, được nhiều công trình lựa chọn thi công.

TƯ VẤN CHỌN DÒNG SƠN NƯỚC EXPO NỘI THẤT

Để hoàn thiện 1 ngôi nhà được đẹp hoàn hảo, việc lựa chọn sản phẩm sơn được cho là quan trọng, nhưng để kết hợp các sản phẩm sơn đó để phát huy hết khả năng nhằm bảo vệ công trình tốt nhất là điều mà nhiều người không biết.

Sơn nước Expo để hoàn thiện cho công trình là sựu kết hợp hoàn hảo giữa các bước thi công gồm bột trét, sơn lót kháng kiềm và sơn phủ hoàn thiện.

Ảnh minh họa

Vậy dùng sơn Expo nào cho công trình của mình, cùng tham khảo một số sản phẩm bổ trợ cho sơn nước Expo cho tường nội thất:

Bột trét nội thất Expo Plus với khả năng làm phẳng bề mặt tường, cho lớp sơn hoàn thiện được đẹp mịn, tăng độ bóng và khả năng chống ẩm tốt hơn.

Sơn lót chống kiềm nội thất Expo (sơn expo alkali primer for int) với khả năng chống kiềm cho các bề mặt tường bê tông xi măng, đồng thời có thể chống thấm nước, đây là một lớp keo tăng độ bám dính cho lớp phủ, làm lớp phủ được đẹp hơn, tiết kiệm hơn.

Với sơn phủ hoàn thiện cho tường nội thất, thương hiệu sơn nước Expo luôn đưa ra sự lựa chọn đa dạng, phù hợp khả năng kính tế của mỗi đối tượng người dùng

Sơn nước nội thất Poly (sơn poly in – new ) cho màng sơn mịn, màu sắc đẹp, dễ thi công bảo quản tốt bề mặt tường nội thất

Sơn nước nội thất Expo (sơn expo emul in 2) đối với sản phẩm này, tạo màu sắc đẹp hoàn hảo, độ bóng mịn màng, cho khả năng lau chùi vượt trội, chùi rửa dễ ràng ở các mảng bám, đặc biệt với khả năng chống nấm mốc, thân thiện, sản phẩm thích hợp sử dụng cho tường phòng của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

Sơn nước nội thất Expo Easy với độ phủ đạt từ 9-11 m²/lít/lớp cho lớp sơn phủ độ phủ khá cao, giúp tiết kiệm sơn, màu sắc đẹp, thích hợp cho việc trang trí, bảo quản bề mặt tường nội thất

HỆ THỐNG BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT EXPO 

Để cuộc sống của mỗi thành viên trong gia đình được vui vẻ, mạnh khỏe, tăng khả năng sáng tạo, yếu tố màu sắc là ảnh hưởng rất lớn đến không gian nội thất nhà bạn và cuộc sống của gia đình bạn nên dòng sơn Expo cho ra mắt nhiều màu sắc theo xu hướng qua từng năm. Với hệ thống bảng màu chuẩn cùng 940 màu pha được phối với kỹ thuật hiện đại tùy theo sở thích của bạn.

Trên thị trường nhiều sản phẩm kém chất lượng, làm giả, nhái thương hiệu sơn Expo nên trước khi mua sản phẩm chính hãng các bạn nên tham khảo trước thông tin cửa hàng làm đại lý hãng sơn trên toàn quốc, kiểm tra sản phẩm và pha màu tại cửa hàng để đảm bảo chất lượng trước khi dùng sơn cho công trình của bạn.