Hãng sơn ICI là thương hiệu sơn nước trang trí thuộc tập AkzoNobel – tập đoàn hàng đầu thế giới về ngành công nghiệp sơn và chất phủ, có trụ sở chính tại Amsterdam, Hà Lan. Với bề dày lịch sử của công ty tiên phong, các sản phẩm được sáng tạo và thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng trên Thế Giới.

Riêng thị trường Việt Nam, công ty sơn AkzoNobel ra mắt từ đầu những năm 90, với hai dòng sản phẩm sơn Dulux, Maxilite.Trong những năm qua tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh, vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Dulux và Maxilite cũng là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận các danh hiệu bởi các hiệp hội trong nước và quốc tế mà còn có các đại lý sơn ICI trong nước, đánh giá cao không chỉ chất lượng mà sản phẩm sơn thân thiện với môi trường.

Sieuthison24h chúng tôi là nhà phân phối ICI chính thức tại Tp.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối sơn và tư vấn thi công các dòng sản phẩm ngành sơn trên thị trường Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trong ngành sơn của sieuthison24h.com sẽ giúp bạn chọn lựa chính xác sản phẩm sơn phù hợp với nhu cầu của bạn