Hãng sơn Tison được thành lập bởi Công ty TNHH Sơn Tison từ năm 1995, chuyên sản xuất các loại sơn trang trí chất lượng cao, phục vụ các công trình dân dụng và công nghiệp. Trong suốt hơn 10 năm họat động, Tison không ngừng đầu tư máy móc thiết bị, mở rộng cơ sở vật chất, đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay. Với nguyên liệu hoàn toàn ngoai nhập, sản phẩm Tison được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

Các sản phẩm sơn Tison mang lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng không chỉ về sản phẩm mà màu sắc cũng rất phong phú. Là một thương hiệu Việt nên cũng rất am hiểu thị trường sơn và nghiên cứu các dòng sơn phù hợp với khí hậu của Việt Nam nên được các đại lý và các nhà phân phối sơn Tison tại các tỉnh thành trên cả nước.

Chính vì vậy, Sieuthison24h.com – chúng tôi cũng là một nhà phân phối sơn Tison trên thị trường. Với mong muốn mang lại sự an tâm về chất lượng sơn chính hãng đến tận tay người tiêu dùng, giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn lựa chọn phù hợp thông qua các nhân viên tư vấn – kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.