ĐÁNH GIÁ SƠN DẦU EXPO SỬ DỤNG CHO SẮT THÉP NGOÀI TRỜI

Công nghệ hiện đại luôn đi đầu nghiên cứu các giải pháp về sơn trong đó có công ty 4 Oranges được đánh giá cao các thương hiệu sơn trong đó có sơn dầu Expo sử dụng cho sắt thép cải tiến chức năng có nhiều ưu điểm hơn trước. Được nhiều người trên Thế giới cũng như người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng sản phẩm sơn này.

Có thể nói hiện nay sơn Expo đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường được các khách hàng và giới chuyên môn đánh giá là hãng sơn có chất lượng tốt, giá thành hợp lý phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng. Sơn Expo có 3 dòng sản phẩm chính được phân phối trên thị trường: sơn nước, sơn dầu Expo và sơn chống thấm.

Ảnh minh họa

Sơn dầu Expo sử dụng cho sắt thép ? Tính năng của dòng sơn dầu Expo cho bề mặt sắt thép

Với bí quyết công nghệ hiện đại nên dòng sơn dầu Expo là dòng sơn dầu cao cấp được cấu tạo gốc Alkyd, một thành phần được sử dụng để sơn phủ lên các bề mặt sắt, thép, kim loại, gỗ…thích hợp để sử dụng và trang trí cho các công trình mà bạn mong muốn nhất.

Sơn dầu Expo đặc biệt được ứng dụng để thi công lên các công trình xây dựng công nghiệp, máy móc và cơ khí phức tạp như các kèo thép, hàng rào, kết cấu nhà thép, kết cấu nhà máy sản xuất, khung cửa, khung sắt, hàng rào… Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể sơn lên bề mặt gỗ như bàn ghế gỗ ngoài trời, hãng rào gỗ, …

Những tính năng khi sử dụng sơn dầu Expo cho sắt thép:

  • Sơn dầu Expo có độ phủ lên bề mặt sắt thép cứng cáp, chắc và có độ phủ cao
  • Chống thấm nước, các loại rêu mốc tốt
  • Độ phủ bề mặt cao: 12 – 14 m2 / lít / lớp (đã pha loãng)
  • Khi sơn xong màng sơn bóng, mịn, chống chịu oxi hóa làm ăn mòn kim loại
  • Có chuỗi bảng màu sắc đa dạng và phong phú
  • Thích hợp để trang trí và bảo vệ hiệu quả cho các bề mặt sắt thép
  • Chống lại được rong rêu và nấm mốc, những tác động trực tiếp từ thời tiết bên ngoài.

Sơn dầu Expo có được sử dụng cho sắt thép ngoài trời không?

Cấu tạo thành phần đặc biệt nên sơn dầu Expo khi sơn lên các bề mặt sắt thép hoặc bề mặt gỗ cả trong nhà lẫn ngoài trời. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng sơn dầu Expo cho các công trình trong nhà thì việc tiếp xúc với các môi trường tự nhiên bên ngoài là hạn chế, nên có được độ bền cao, khả năng phai màu theo thời gian thấp, giúp cho các công trình được sử dụng lâu dài và có độ bền theo năm tháng.

Nhưng sơn dầu Expo là dòng sơn một thành phần không giống với tính chất của sơn hai thành phần nên việc chịu tác động trực tiếp của thời tiết mưa, nắng từ bên ngoài nên khả năng bóng tróc bề mặt dễ và có thể gây ra tình trạng phai màu làm giá trị thẩm mỹ của công trình đi xuống nên hạn chế sử dụng cho các công trình sắt thép ngoài trời đó cũng chính là nhược điểm của loại sản phẩm này.

Chính vì thế, để khắc phục nhược điểm nếu bạn muốn được sử dụng các bề mặt sắt thép ngoài trời chúng ta nên sử dụng sơn Epoxy hai thành phần để có độ bám dính chắc sơn lên bề mặt kim loại trước và sau đó sơn phủ ngoài bằng sơn dầu Expo có màu sắc mà mình thích để bảo vệ tốt nhất, giúp cho các công trình của bạn được dài lâu theo năm tháng.

Tóm lại sản phẩm sơn dầu Expo dành cho sắt thép thích hợp với kết cấu kim loại ít tiếp xúc trực tiếp với thời tiết ngoài trời hơn nhưng bù lại dòng sơn này được đầu tư sản xuất trên dây chuyền hiện đại và bảng màu sơn phong phú, khả năng bảo vệ tốt từ bên ngoài nhằm giúp bề mặt kim loại thêm sinh động.

XEM THÊM: BẢNG BÁO GIÁ SƠN EXPO