SƠN NƯỚC EXPO CÓ SỬ DỤNG CHO TƯỜNG CŨ ĐƯỢC KHÔNG?

Dù bạn thích phong cách đơn giản hay sang trọng cho màu sắc sơn trang trí cho ngôi nhà của bạn thì sơn nước Expo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đó của bạn bằng hệ thống bảng màu phong phú lại đa dạng những vẫn đạt chuẩn chất lượng và sử dụng được tường mới hay tường cũ nên loại sơn này rất được ưa chuộng hiện nay.

Sơn nước Expo – biện pháp tối ưu cho trương cũ.

Sơn nước là một vật liệu giúp bảo vệ bề mặt tường của ngôi nhà bạn giúp tạo cho ngôi nhà của bạn có tính thẩm mỹ hơn, sang trọng và bền đẹp hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hàng sơn nước nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng biết đến như: Sơn nước ICI, sơn nước Cadin, sơn nước Jotun, sơn nước Joton, sơn nước Kova, sơn nước Expo, sơn nước Nippon….Nhưng để chọn lại dòng sơn phù hợp cho cả tường mới và cũ thì chúng ta nên chọn lựa dòng sơn nào cho phù hợp.

Và theo tham khảo thị trường hiện nay, dòng sơn thích hợp cho cả 2 vấn đề này phải kể đến sơn nước Expo được công nghệ hóa nước sơn rất phù hợp cho cả tường cũ và mới nên được các nhà thầu tin dùng với số lượng chiếm lĩnh hầu hết các công trình từ dân dụng đến bệnh viện, trường học, chung cư, công trình công cộng…

Ảnh minh họa

XEM THÊM: Bảng báo giá sơn nước Expo. Giá có thể giảm khi có số lượng cũ thể.

Tính năng tối ưu của sơn nước Expo cho tường cũ.

Với sơn nước Expo trong nhà hay còn gọi là sơn nội thất được sử dụng cho bên trong nhà. Trên bề mặt tường cũ phải xả nhám để loại bỏ lớp sơn cũ  thì sau khi thi công sơn nước Expo mới có độ bám dính tốt, có khả năng chống rêu mốc, màng sơn mịn và láng vì không chịu tác động của môi trường nên độ bền màu cao 

Tương tự, sử dụng sơn nước Expo ngoài trời hay còn gọi là sơn ngoại thất cho tường cũ cũng phải làm sạch bề mặt tường và nên thi công thêm 1 lớp sơn chống kiềm mới để tăng độ chống thấm. Thi công sơn nước Expo ngoài trời có những tính năng vượt trội giúp bảo vệ bề mặt khỏi những tác động của thời tiết và môi trường có khả năng chống được rêu mốc một cách tối ưu nhất. Sơn ngoài trời có thể sử dụng được cho trong nhà vì đặc điểm của sơn nước ngoài trời sẽ tốt hơn sơn nước trong nhà, như vậy sử dụng sơn nước ngoài trời để sơn cho bên trong càng tăng độ bền đẹp cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Một số lưu ý khi thi công sơn nước Expo cho tường cũ

Để có được một màng sơn phủ đạt chất lượng và có độ bền đẹp cao thì cần lưu ý các yếu tố ảnh hưởng sau:

  • Cần phải có một sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất đối với ngôi nhà của bạn. Lựa chọn sử dụng sơn theo đúng đặc tính riêng của từng loại. Có thể sử dụng sơn ngoài trời để sơn trong nhà nhưng không nên dùng sơn trong nhà để sơn ngoài trời vì tính năng của sơn trong nhà sẽ ít hơn nên như vậy sẽ không đảm bảo được chất lượng bề mặt được sơn.
  •  Cần có công tác chuẩn bị xử lý bề mặt một cách sạch sẽ và vệ sinh nhất, để khi sơn lên lớp sơn phủ có thể bám được tốt nhất.
  •  Quá trình tiến hành sơn cần phải đảm bảo đúng quy trình và pha sơn theo đúng tiêu chuẩn được đề ra của nhà sản xuất sơn.
  •  Chất lượng của sản phẩm sơn cũng là một lưu ý quan trọng, nên lựa chọn những sản phẩm sơn uy tín và chất lượng với giá cả phù hợp với kinh tế của mình. Không nên ham rẻ mà mua phải sơn giả sơn kém chất lượng.

Với bất cứ một yếu tố nào không đạt được nêu ra ở trên đều gây ra những ảnh hưởng với tuổi thọ của lớp sơn phủ công trình, khiến các công trình hay ngôi nhà của bạn nhanh xuống màu hoặc màng sơn nhanh bong tróc nhanh xuống cấp.

Sơn Expo là một trong những sản phẩm sơn của Công ty 4Oranges nên chất lượng đạt tiêu chuẩn đầu ra cho bề mặt sơn luôn lên màu đẹp nhưng cũng thân thiện đối với con người và môi trường xung quanh phù hợp cho tất cả công trình hiện đaiạ hiện nay.