Hãng sơn Toa thuộc tập đoàn sơn Toa Thái Lan nên có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá sớm những năm đầu 90 với lịch sử lâu dài và có nhiều thành tựu đạt được trong những gần đây như nằm trong top 10 thương hiệu mạnh và phát triển bền vững Asian 2015, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng mạnh nhất việt Nam vào năm 2010 và qua các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao như: sản phẩm sơn nước ngoại – nội thất, phụ gia xây dựng,…Bên cạnh đó, sơn Toa có kệnh phân phối rộng khắp cả nước với 1000 cửa hàng trên 64 tỉnh thành thỏa mãn những nhu cầu ngày càng cao cao của khách hàng.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, sơn toa luôn nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế tạo ra những sản phẩm chất lượng nhưng vẫn bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng…đó là những xu hướng, tiêu chí mà sơn Toa hướng đến trong tương lai nên được nhiều người tiêu dùng an tâm sử dụng.

Chính vì vậy, sieuthison24h.comnhà phân phối sơn Toa chính hãng. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm sơn Toa với đầy đủ các bảng màu sơn toa và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trong ngành sơn của sieuthison24h.com sẽ giúp bạn chọn lựa chính xác sản phẩm sơn phù hợp với nhu cầu của bạn.