NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SƠN NƯỚC EXPO NGOẠI THẤT

Đối với dòng sơn nước hiện nay, có rất nhiều hãng sơn tập trung nghiên cứu dòng sơn nước Expo ngoại thất có nhiều tính năng ưu việt hơn chống lại thời tiết khắc nghiệt, các yếu tố khác tác động từ bên ngoài mà độ bền của sơn lâu dài nhất là khu vực ở Việt Nam chịu ảnh hưởng lớn từ thay đổi thời tiết nên sơn nước Expo ngoại thất luôn đầu tư nghiên cứu dành riêng cho thị trường này.

PHÂN TÍCH NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SƠN NƯỚC EXPO NGOẠI THẤT

Sơn nước là một sản phẩm khá quen thuộc với chúng ta từ ngày xưa đến nay. Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay thì sơn nước ngày càng đa dạng từ sản phẩm, màu sắc đến các thương hiệu sơn làm cho người tiêu dùng cảm thấy bối rối khi không biết sử dụng loại sơn nào là tốt.

Theo khảo sát, sơn nước được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến như sơn nước Jotun, sơn nước Nippon, sơn nước Expo, sơn nước Toa, sơn nước Dulux, sơn nước Maxilite…Trong số đó, thì sơn nước Expo ngoại thất  là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất với thương hiệu “ sơn của thời đại mới”.

Tìm hiểu sơn nước Expo ngoại thất gồm những sản phẩm nào?

Sơn Expo được biết đến là dòng sơn trang trí cao cấp của tập đoàn sơn nổi tiếng là  4 Oranges. Tất cả sản phẩm với công nghệ, sản xuất dây chuyền hiện đại từ Châu Âu đã và đang được người Việt Nam tin dùng trong suốt những năm qua.

Tất cả sản phẩm sơn ngoại thất Expo có trên thị trường hiện nay

  • SƠN NGOẠI THẤT EXPO RAINKOTE
  • SƠN NGOẠI THẤT EXPO EASY FOR EXT
  • SƠN EXPO SATIN 6+1 FOR EXTERIOR

Mỗi dòng sơn sẽ có mỗi bảng màu khác nhau và giá cả sẽ phân biệt bởi màu thường và màu đặc biệt. Quy cách chung của 3 dòng sơn Expo ngoại thất này là lon/4.375 lít và thùng/18 lít.

Ảnh minh họa

Ưa điểm của mỗi dòng sơn ngoại thất Expo là gì?

Sơn ngoại thất expo rainkote là dòng sơn ngoại thất nổi bật với màng sơn mịn, độ bóng cao, màu sắc tươi mới, sáng tạo nên rất thích hợp với gia đình yêu cầu tính thẩm mỹ về màu sắc.

Sơn ngoại thất expo easy for ext có đặc điểm khi sơn bề mặt bóng mờ, độ bám dính của sơn khá cao nên giúp người thi công dễ dàng lau chùi thoải mái những vết bẩn thông thường và khó lau chùi nhất mà vẫn đảm bảo màng sơn không bong tróc. Đặc biệt, dòng sơn ngoại thất kinh tế nhất trong 3 dòng sơn.

Đối với sơn ngoại thất cao cấp của Expo với những tính năng vượt trội của một màng sơn bóng có độ liên kết cao, Expo Satin 6 + 1 For Exterior mang đến cho công trình của bạn sự bảo vệ tối ưu nhất. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các công trình nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,…

Thi công sơn nước ngoại thất Expo khá dễ dàng với 3 bước cơ bản như các loại sơn thông thường khác. Quy trình cơ bản để thi công sơn nước ngoại thất đó là

Bước 1: Vệ sinh bề mặt sạch sẽ, không bám bẩn và tạp chất, sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính và bề mặt của sơn.

Bước 2: Thi công sơn lót kháng kiềm

Sau khi vệ sinh sạch sẽ, bạn nên thi công 1 lớp sơn lót kháng kiềm, chống thấm để tăng độ bao phủ, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ ngoài và chống lại hiện tượng kiềm hóa gây hư hỏng tường từ bên trong.

Bước 3: Thi công sơn phủ ngoại thất Expo

Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ ngoại thất Expo bằng cọ hoặc ru lô. Lưu ý rằng, cần đảm bảo các lớp sơn trước khô hẳn thì mới tiến hành thi công lớp tiếp theo.

Sơn Expo từ trước đến nay luôn được mọi người biết đến từ hãng sơn Thái Lan mà còn đánh giá cao về chất lượng sơn và đi kèm theo hệ thống màu sắc đa dạng và phong phú được nhiều người lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình.