SỬ DỤNG SƠN BOSS CHO TƯỜNG NHÀ CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Sơn Boss đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu của Công ty 4Oranges với dòng sản phẩm sơn nước trang trí nội – ngoại thất cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên từ đó đến nay sản phẩm sơn nước của hãng này rất được ưa chuộng vì sơn lên màu đẹp lại đa dạng về màu sắc lẫn chất lượng sơn không đọc hại cho người sử dụng nên nhu cầu sử dụng sơn nước Boss hiện nay rất lớn.

Trong những dòng sơn nước trang trí của 4Oranges đều có những dòng sơn có những ưu điểm và tính năng đặc trưng cho từng công năng sử dụng vào không gian từng phòng của nhà bạn nhưng riêng với dòng sơn Boss lại có đặc điểm nổi trội hơn những dòng sơn khác trên trị trường.

Ảnh minh họa

Lý do vì sao sơn Boss được người tiêu dùng ưa chuộng như vậy? 

Với sự lâu đời trong lịch sử hình thành và độ uy tín trong việc xây dựng nên thương hiệu. Mỗi sản phẩm của 4Oranges nói chung và sơn Boss dù ra đời so với những dòng sơn trong 4Oranges nhưng dòng sơn này đều được nghiên cứu, kiểm định chất lượng khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Nếu như Expo có thế mạnh là dòng sơn dầu, sơn chống rỉ thì Mykolor, Spec và Boss là các hãng chuyên về sơn nước.

Các sản phẩm sơn nước Boss thường mang các đặc điểm sau:

  • Nguyên liệu, thành phần đều được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm kiểm tra nguyên liệu đầu vào và kiểm nghiệm sản phẩm đạt chuẩn trước khi đưa ra thị trường.
  • Màu sắc sáng, bóng, láng mịn, lên màu chuẩn và hệ thống bảng màu đa dạng, phong phú
  • Màng sơn ít bị bong tróc, độ liên kết bền chặt, chống rạn nứt
  • Chống chịu được tác động của môi trường thời tiết bên ngoài
  • Bám dính tốt
  • Dễ chùi rửa

Ngoài ra một số dòng sơn ngoại thất Boss ( như Boss Spring For Ext, Shell Shine…) còn có khả năng chống thấm, rêu mốc và một số tính năng khác phù hợp với điều kiện không gian của ngôi nhà.

Những điều cần biết để thi công đúng cách để màng sơn láng mịn 

Lựa chọn sơn Boss chính hãng

Sơn chính hãng là những sản phẩm có mã lô, mã vạch sản phẩm và ngày sản xuất. Ngoài ra, những sản phẩm chất lượng thường có chứng chỉ chất lượng, giấy chứng nhận xuất xưởng từ nhà máy.

Đây là những điều cần biết để người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất

Bề mặt thi công 

Việc đảm bảo bề mặt thi công đạt yêu cầu là rất quan trọng không dính bất cứ tạp chất nào bám trên bề mặt

Trước thi công thì bề mặt phải được xả nhám bằng chất tẩy rửa hay máy móc chuyên dụng để làm sạch, phẳng bề mặt. Độ ẩm đạt được không quá 15%, nếu không sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính và mỹ quan bề mặt sơn.

Chọn dụng cụ thi công 

Có rất nhiều cách thi công, mỗi cách đều có lợi điểm.

  • Dùng cọ sẽ giúp làm dày hơn bề mặt sơn. Tuy nhiên độ phủ kém
  • Dùng ru lô tương tự
  • Dùng súng phun giúp màng sơn phủ tốt, bề mặt đồng đều và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên màng sơn không dày.

Dựa vào những tiêu chí đó. Người dùng sơn Boss để sơn nhà có thể tha hồ lựa chọn cách thi công phù hợp nhất cho nhà của mình.

Cuối cùng là tay nghề thi công thợ 

Cách thợ thi công cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mỹ quan bề mặt sơn. Khi thi công, thợ nên lưu ý thời gian khô giữa các lớp sơn kế tiếp nhau. Thời gian khô bề mặt của sơn nước Boss cũng giống những dòng khác (khoảng 30 phút-1 tiếng)

Khuyến cáo nên sơn 1 lớp lót kháng kiềm trước khi sơn phủ 2 lớp sơn Boss.

Với những ưu điểm khác biệt của dòng sơn Boss và giá cả cạnh tranh, đa dạng về sản phẩm phù hợp để bạn an tâm về chất lượng cũng như màu sắc để thay áo mới cho ngôi nhà của mình.