ĐỊNH MỨC SƠN NƯỚC BOSS CHO TƯỜNG NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT

Sơn nước Boss thuộc dòng sản phẩm sơn trang trí chuyên dùng làm lớp phủ bề mặt tường nội thất và ngoại thất  cao cấp của tập đoàn sơn 4Oranges. Có mặt trên thị trường sơn Việt Nam hơn 10 năm qua, sơn nước Boss được nhiều công trình đưa vào sử dụng cùng sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên cả nước bởi giá thành phải chăng cùng các gam màu tươi mới đi kèm chất lượng cao cấp vượt trội.

Trong quá trình xây mới hoặc sơn sửa lại bề mặt chúng ta cũng cần tìm hiểu tính toán định mức sơn boss cần dùng để tránh tình trạng sơn thiếu hoặc dư thừa làm tốn nhiều thời gian công sức bảo quản sơn boss.

Sự khác biệt về định mức sơn nước Boss cho tường nội thất và ngoại thất so với các sơn khác?

Được chế xuất từ keo Acrylic, sơn nước Boss phù hợp với các công trình kiến trúc hiện đại với định mức cùng độ phủ cao. Độ phủ lý thuyết của sơn nước Boss thông thường từ 12 m2 – 14 m2 / lít/ 1 lớp. So với dòng sản phẩm sơn nước thông thường khác thì sơn nước Boss tiết kiệm nhiều cho công trình. Vậy 1 thùng sơn nước Boss 18 lít có thể thi công được bao nhiêu mét vuông tường nhà nội thất và ngoại thất. Nội dung dưới đây sẽ cho bạn biết định mức sơn nước Boss cho tường nhà mới và định mức sơn tường nhà cũ.

Ảnh minh họa

Định mức sơn nước Boss cho tường nội thất và ngoại thất nhà mới

Sơn nước Boss có định mức từ 60- 80 m2 / 2 lớp / thùng 18 lít, đối với bề mặt tường nội thất và ngoại thất công trình nhà mới, bề mặt tường có độ nhám cao nên sẽ hao sơn hơn bề mặt tường nhà đã qua sử dụng.

Định mức sơn nước Boss cho tường nội thất và ngoại thất cho nhà cũ đã qua sử dụng

Đối với bề mặt tường nội thất và ngoại thất của nhà cũ đã từng được thi công sơn, định mức phụ thuộc vào bề mặt và màu sắc sơn đã được thi công trước đó. Nếu như những màu sơn đã sử dụng trước đó có tông màu sáng trắng thì định mức của lớp sơn nước Boss phủ tiếp lên sẽ là 80- 100 m2/ 2 lớp/ 1 thùng 18 lít.

Lưu ý: Ở bề mặt tường nội thất và ngoại thất nhà mới hay nhà cũ thì đều cần vệ sinh thật sạch bề mặt trước khi thi công. Việc vệ sinh bề mặt tường làm tăng độ phủ và tiết kiệm sơn hơn cho chủ đầu tư.

Trên đây là những chia sẻ về định mức sơn nước Boss cho tường nội thất và ngoại thất cho các công trình kiến trúc dân dụng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về định mức sơn nước Boss và có thể lựa chọn những dòng sản phẩm sơn phù hợp với công trình và nhu cầu sử dụng của mình.