SƠN TRANG TRÍ CỦA HÃNG SƠN SPEC SƠN TƯỜNG CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG?

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm sơn vừa chất lượng nhưng lại có thành phần thân thiện với môi trường mà không gây hại cho người sử dụng thì hãng sơn Spec là một lựa chọn hoàn hảo cho bề mặt tường nhà bạn vì hãng sơn này đã được đánh giá về những tiêu chuẩn quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường của Mỹ nên được rất nhiều nhà thầu tin dùng trong suốt nhiều năm qua.

Chủ đề liên quan:

Ảnh minh họa

Nguồn gốc của hãng sơn Spec

Với sự phát triển mạnh về nhu cầu nhà ở, các công trình phục cộng đồng từ các đô thị lớn hiện nay ngày càng nhiều. Chính vì vậy sự ra đời của nhiều hãng sơn nước với nhiều tính năng và công dụng đặc biệt, đem lại nhiều sự lựa chọn cho các người sử dụng và chủ đầu tư.

Thị trường Việt Nam rất tiềm năng ngành nguyên vật liệu nói chung và ngành sơn nước nói chung nên Công ty 4Oranges cho ra đời sản phẩm sơn nước Spec chuyên dòng sơn nước trang trí cao cấp với nguồn nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ các Công ty hóa chất nổi tiếng. Sản phẩm sơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên nghiên cứu các tính năng thành phần phù hợp với thời tiết ở Việt Nam. Không những kiểm tra thành phần nguyên liệu đầu vào mà còn kiểm định chất lượng tiêu chuẩn trước khi đưa sản phẩm ra thị trường của hãng sơn Spec.

Đặc điểm nổi trội của sơn Spec hiên nay

Sơn nước Spec là dòng nước cao cấp chuyên sử dụng hiệu quả cho các bề mặt tường nội và ngoại thất với công nghệ tiên tiến và hiện đại, sơn nước Spec cho ra đời những dòng sản phảm sơn đảm bảo các tính năng mang lại hiệu quả tốt nhất cho ngôi nhà của bạn với những đặc tính sau:

  • Sơn không chỉ mang lại độ phủ cao, bề mặt láng mịn
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường
  • Hệ thống bảng màu phong phú đa dạng với hơn 1001 màu sắc từ màu chuẩn tới màu pha theo hệ thống pha màu tự động
  • Bề mặt tường khi sơn được sáng bóng, lau chùi dễ dàng đi các vết bám bẩn khi nhà bạn có trẻ nhỏ hay đùa nghịch, vẽ viết lên tường
  • Thành phần không chưa các chất độc hại nên thân thiện với môi trường và cho người sử dụng.
  • Đối với những sản phẩm sơn ngoài trời, sơn nước Spec có những cải tiến và công dụng mới để bảo vệ tốt nhất cho các bề mặt khi tiếp xúc trực tiếp với thời tiết nắng, mưa là khả năng chống thấm hoàn hảo, khả năng chống phai màu cao, giúp lưu giữ màu sắc trên bề mặt tường được dài lâu theo năm tháng.

Sử dụng hãng sơn Spec an toàn sức khỏe cho người thi công và sử dụng.

Sơn nước Spec áp dụng hệ thống tiêu chuẩn xanh, quan tâm sức khỏe đến người sử dụng và an toàn cho cả gia đình thân yêu của bạn, nên việc đảm bảo hàm lượng VOC thấp, giúp thân thiện với môi trường, không mùi, không gây ra tính năng độc hại.

Sử dụng sơn nước Spec cao cấp trong nhà lẫn ngoài trời, đem đến cho không gian sống của ngôi nhà bạn được sáng bóng, tươi mới nhất, mang lại an toàn về sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng sơn nước uy tín, chất lượng như: Sơn Boss, Sơn Jotun, Sơn Kova, Sơn Tison,Sơn MyKolor…Mỗi hãng sơn có những tính năng và công dụng khác nhau, phù hợp cho nhiều sự lựa chọn và tiêu chí của các khách hàng.

      Bài viết liên quan:

Với những thông tin và sự am hiểu của chúng tôi về hãng sơn Spec cho tường mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích và giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn.