SỬ DỤNG SƠN LÓT KHÁNG KIỀM BOSS VÀ CÁCH SỬ DỤNG SƠN LÓT BOSS CHO TƯỜNG CŨ – TƯỜNG MỚI

Hiện nay trên thị trường xây dựng, đa số các hãng sơn nước đều có dòng sơn lót kháng kiềm, nhưng vì sao sơn lót kháng kiềm Boss được nhiều nhà thầu ưa chuộng? Được sử dụng cho nhiều công trình?….. chúng ta cùng tìm hiểu thêm về ưu điểm vượt trội của sơn lót kháng kiềm Boss để trả lời những câu hỏi này.

Những bài viết tương tự:

Ảnh minh họa

TÌM HIỂU THÊM VỀ SƠN LÓT KHÁNG KIỀM BOSS

Công dụng của sơn lót kháng kiềm khi sơn lên bề mặt tường sẽ giúp giảm thiểu chất kiềm có trong vôi và xi măng. Ngoài ra, sơn còn có chức năng chống thấm, ngăn chặn sự hình thành của rêu mốc khi bề mặt tường tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Tăng cường độ bám dính, tạo độ kết dính và tiết kiệm được lương sơn phủ ngoài.

Đối với dòng sơn lót kháng kiềm Boss được dành riêng cho phân khúc sản phầm tầm trung với chất lượng tốt cho những công trình chi phí không cao như nhà ở nhỏ, xây dựng phòng trọ cho thuê, công trình công cộng, trường mẫu giáo…

Sản phẩm này, được sản xuất từ keo Styrene Acrylic. Với những hạt siêu nhỏ trong sơn Boss exterior sealer nano làm tăng thêm khả năng bám dính, giúp cho sơn luôn bám chắc trên bề mặt tường đồng thời làm tăng khả năng chống bám bẩn, láng mịn, tăng khả năng kháng kiềm cao nên giúp màu sắc luôn bền lâu hơn.

Đặc biệt, sơn lót kháng kiềm Boss có khả năng chịu đựng tốt với thời tiết thay đổi thất thường như ở Việt Nam và sử dụng đa năng trên các bề mặt tường mới, tường cũ và kể cả các bề mặt tường còn ẩm sau 3 ngày xây dựng.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SƠN LÓT BOSS CHO TƯỜNG CŨ VÀ TƯỜNG MỚI ĐẠT HIỆU QUẢ

Việc thi công sơn lót kháng kiềm Boss trước khi dùng lớp sơn phủ là công đoạn rất quan trọng nên chú ý đến những điều kiện thi công như độ ẩm, thời tiết, vật dụng, ….Để đạt được hiệu quả thi công sơn lót kháng kiềm cao nhất

Điều cơ bản trước khi thi công một dòng sơn nào, chúng ta cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng các bề mặt cần thi công đối với bề mặt tường mới, còn bề mặt tường cũ nếu như bề mặt tường hư hại rêu mốc, bị nứt gãy bề mặt nên cần sử dụng dụng cụ để loại bỏ lớp sơn cũ trước khi sơn thi công sơn lót

Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công:

  • Xem xét thời tiết, độ ẩm phù hợp, sử dụng hóa chất và dụng cụ loại bỏ các vết dầu mỡ, bụi bẩn, tạp chất bám dính trên các bề mặt để tăng cường độ bám dính của các lớp sơn kế tiếp
  • Với sơn lót kháng kiềm Boss Exterior Sealer Nano, chúng ta có thể thi công từ 1- 2 lớp sơn lên các bề mặt sau khi chuẩn bị xong. Sau đó dùng lớp sơn nước nội – ngoại thất Boss để phủ lên các bề mặt, đảm bảo được chất lượng công trình hoàn hảo hơn.

Với việc tìm hiểu kỹ về dòng sơn và cách thi công sơn đúng chuẩn, tạo nên được sự am hiểu trong thi công và đem đến công trình đạt được chất lượng tuyệt đỉnh như chúng ta mong muốn.

CÓ THỂ SỬ DỤNG DÒNG SƠN LÓT KHÁNG KIỀM NÀO ĐỂ THAY THẾ CHO BOSS KHÔNG?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn có dòng sơn lót kháng kiềm, giúp việc lựa chọn của chủ công trình trở nên đa dạng hơn, khi đã lựa chọn sơn phủ ngoài chúng ta nên sử dụng sơn lót kháng kiềm cùng hãng sơn để tăng hiệu quả tương thích giữa các lớp sơn với nhau.

Để lựa chọn được dòng sơn lót kháng kiềm tốt cho công trình, cần tìm đến hãng sơn chính hãng và đại lý cung cấp sơn uy tín. Chúng ta, cũng cần tham khảo tư vấn sử dụng hãng sơn nào, giá cả sao cho phù hợp từng công trình, mức độ đầu tư qua các nhà thầu thi công chuyên nghiệp hoặc đại lý chuyên bán sơn trên toàn quốc

Hiện nay, trên thị trường có một số hãng sơn lót kháng kiềm chất lượng ưa chuộng hiện nay như: Sơn Cadin, Dulux, Mykolor, Kova, Nippon, Toa Tison, Jotun, ….