SƠN BOSS CỦA NƯỚC NÀO? SỬ DỤNG SƠN BOSS Ở TÂY NGUYÊN ĐƯỢC KHÔNG?

Hãng sơn Boss là dòng sản phẩm sơn gốc nước trang trí cao cấp với nhiều màu sắc phong phú đa dạng thuộc công ty 4 Oranges – với 100% vốn nước ngoài, công ty mẹ là tập đoàn Asialeader International Investment thuộc Thái Lan. Với nguyên liệu và dây chuyền sản xuất hầu hết được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng đến từ Âu Mỹ nên đã đáp ứng được các nhu cầu khắt khe về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ những năm 2006 và có nhà máy sản xuất lớn nhất khu vực Đông Nam Á được đặt tại khu công nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An. Cùng với đội ngũ kỹ sư không ngừng nghiên cứu, đầu tư dây chuyền sản xuất cùng công nghệ hiện đại đưa ra thị trường hàng trăm triệu lít sơn mỗi năm điểm tô nhiều công tình lớn nhỏ trên cả nước.

Ảnh minh họa

Sử dụng sơn Boss ở Tây Nguyên có được không?

Nhằm đẩy mạnh sản phẩm sơn đạt chất lượng cao ra ngoài thị trường, ngoài việc nghiên cứu và đầu tư nguyên liệu sản xuất nhập khẩu, công ty 4 Oranges còn mở rộng hợp tác về kỹ thuật, trao đổi các phát minh mới với các nước Châu Âu cho ra những sản phẩm sơn phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Đặc biệt, thời tiết ở Tây Nguyên chỉ có hai mùa: Mùa khô và mùa mưa. Mùa khô nóng hạn, thiếu nước; còn mùa mưa nóng ẩm và có lượng mưa tương đối lớn. Chính vì vậy, để bảo vệ các công trình, nổi bật bởi các dòng sơn chống thấm: chống thấm chuyên dụng, chống thấm cho tường, chống thấm cho mái… và bảo vệ công trình khỏi các tác nhân hư hại từ bên ngoài sẽ có các dòng sơn Boss khác phù hợp, kéo dài tuổi thọ cho công trình.

Các sản phẩm sơn Boss trang trí cho tường nhà tại Tây Nguyên?

Với dây chuyền sản xuất khép kín, cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm về kỹ thuật không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện phát triển sản phẩm đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính. Một số sản phẩm sơn Boss được các nhà thầu và các chủ đầu tư tin dùng như:

  • Sơn lót ngoại – nội thất Luxe: được sản xuất theo công nghệ cao, có khả năng bám dính tuyệt vời trên bề mặt bột trét. Đồng thời có khả năng thấm hút mạnh đối với lớp phấn trên bề mặt thi công và độ che phủ cao, giúp màng sơn dễ dàng che lấp các vết ố vàng. Ngoài ra, sơn lót có khả năng chống thấm ngược cho tường sát với nhà kế bên mà không thể tô xi măng bên ngoài, chống ẩm trần nhà do độ ẩm thấm từ tầng trên xuống, chống ẩm chân tường do hơi nước từ dưới đất lên, thích hợp cho các bề mặt tường cũ và mới
  • Sơn nội thất Spring: ít hao, màng sơn mịn, màu tươi
  • Sơn nội thất Boss Interior Matt Finish : độ phủ cao, màng sơn mịn, màu sắc tươi mới, dễ thi công, bảo vệ 4 năm.
  • Sơn nội thất Boss Interior Clean Maximum: bảo vệ 6 năm, lau sạch dễ dàng, màng sơn bóng mờ, bề mặt mịn màng, màu sắc lên màu chuẩn.
  • Sơn nội thất Boss Interior Satin Finish :màng sơn mịn, độ che phủ cao, độ bóng cao, chùi rửa được, bảo vệ 6 năm.
  • Sơn ngoại thất Spring For Exterior :Sơn ngoài trời ít hao, màng sơn mịn, màu tươi, chống thấm, chống rạn nứt
  • Sơn ngoại thất Boss Exterior Futrure : độ che phủ cao, chống thấm nhẹ, chống rêu mốc, láng mịn và bóng nhẹ. Bảo vệ 4 năm
  • Sơn ngoại thất Boss Exterior Shell Shine: Sử dụng cho nội và ngoại thất, độ che phủ cao, chống thấm nhẹ, chống rêu, mốc, láng mịn và bóng nhẹ. Bảo vệ 4 năm
  • Sơn ngoại thất Boss Ext Super Sheen :Độ che phủ cao, chống thấm nước, chống bám bụi, chống rêu mốc, chùi rửa được, láng mịn và sáng bóng, chống rạn nứt.Bảo vệ 6 năm.

Trên đây , là những sản phẩm sơn Boss nội thấtsơn Boss ngoại thất được sử dụng rộng rãi cho các công trình. Ngoài ra còn nhiều dòng sản phẩm khác cũng được ưa chuộng. Tham khảo thêm về sơn Boss trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng cho ngôi nhà của mình.