SƠN BOSS CHỐNG THẤM VÀ QUY TRÌNH CHỐNG THẤM KHI SỬ DỤNG CHO CÔNG TRÌNH 

Vào mùa mưa, nước thường thấm vào bề mặt tường nhà việc chống thấm cho tường nhà là việc rất cần thiết trong khâu hoàn thiện công trình tránh việc bề mặt tường xảy ra hiện tượng rêu mốc, hư hại tốn chi phí sửa chữa. Vậy nên chúng ta thi công xử lý chống thấm ngay từ đầu bằng các dòng sơn chống thấm chất lượng trên thị trường hiện nay như sơn Boss chống thấm được rất nhiều người ưa chuộng.

Từ những năm trước đến nay, thị trường sơn công nghiệp rất sôi động vì các hãng sơn đều chạy đua về nghiên cứu dòng sản phẩm sơn này “tung ra” thị trường sơn chống thấm đa dạng thêm nhiều thành phần đặc biệt, cải tiến hơn trước nên hãng sơn Boss cũng nằm trong top về sản xuất trong mảng sơn này.

Sơn Boss chống thấm và các dòng sản phẩm của sơn chống thấm

Sơn Boss chống thấm là sản phẩm chống thấm trang trí trực tiếp trên lớp bột trét có cấu tạo chính từ keo Vinyl acetate và Ethylene Copolymer được thi công trên bề mặt tường đứng với bề mặt sơn cứng, bóng cùng khả năng bám dính cao.

Sơn chống thấm Boss có 2 loại:  Sơn chống thấm tường thế hệ mới

 • Chống thấm Humid Stop Wall SB02 (Màu Trắng)
 • Chống thấm Humid Stop Wall SB01 (Màu Trắng)

Sơn Boss chống thấm pha màu đa sắc không lăn trên tường đã quét hồ dầu.

Công năng chính của sơn Boss chống thấm cho tường

Dòng sản phẩm sơn Boss chống thấm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến có chức năng kép bằng sự kết hợp công nghệ chống thấm kỹ thuật mới với các tính năng ưu việt của sơn trang trí hoàn toàn mới cùng nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng tạo nên nhiều tính năng và công dụng đặc biệt như:

 • Khả năng chống thấm tường tuyệt đối
 • Ngăn chặn nước từ đất thấm lên chân tường
 • Chống kiềm và rêu mốc hiệu quả, chống bám bụi bẩn
 • Màng sơn mịn màng bóng sáng đễ dàng cho việc rửa trội các vết bẩn trên bề mặt
 • Độ che phủ rộng, độ đàn hồi lớn, dễ dàng thi công
 • Hàm lượng chất bay hơi ( VOC ) thấp, thân thiện với môi trường, không chứa chì và thủy ngân không gây độc hại cho người sử dụng
 • Chuỗi bảng màu phong phú với 40 màu sắc đa dạng
Ảnh minh họa

Quy trình chống thấm khi sử dụng sơn Boss hiệu quả đảm bảo chất lượng

Cách thi công sơn chống thấm Boss rất đơn giản và dễ dàng. Trước tiên, vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường cần được thi công, loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất bám trên bề mặt vì những tác nhân đó sẽ làm giảm độ bám dính và chất lượng của sơn. Với những bề mặt tường mới đã được trám bột trét thì phải xả nhám và làm phẳng bề mặt.

Chuẩn bị dụng cụ thi công như cọ lăn sơn nước, máy pha sơn, chổi quét ,….

Sử dụng dụng cụ đánh sơn sao cho thành một hợp chất đồng nhất, có thể sử dụng nước sạch để làm loãng sơn . Tuy nhiên không được vượt quá mức 10% so với quy cách đóng gói của nhà sản xuất đã đề ra.

Tiến hành lăn nhẹ nhàng lớp sơn Boss chống thấm đầu tiên. Cần phải lăn đều tay và lăn theo hướng dọc từ trên xuống như vậy nước sơn khi chảy xuống sẽ dễ dàng cho việc lăn, tạo tính thẩm mĩ hơn. Đối với tường có vết nứt nhỏ nên thi công từ 3 lớp trở lên.

Lưu ý khi thi công:

 • Cần kiểm tra độ ẩm trên bề mặt tường.
 • Không nên trét bột trét lên bề mặt đã được sơn chống thấm
 • Không nên thi công trực tiếp sơn chống thấm lên bề mặt trét bột
 • Sau khi thi công xong vệ sinh sạch sẽ dụng cụ thi công và làm sạch những khu vực bị văng sơn ra ngoài.

Sơn Boss chống thấm có thể thi công trực tiếp lên các cấu trúc tường xi măng, cột đà bê tông, đặc biệt thích hợp với các vách hông nhà không cần trét bột và sơn lót. Lại rất phong phú về màu sắc nên không cần thi công thêm lớp sơn phủ trang trí bên ngoài khác, giúp tiết kiệm chi phí thi công cho các công trình mà vẫn đảm bảo tính thẩm của công trình.