ỨNG DỤNG BỘT TRÉT TƯỜNG BOSS CHO TƯỜNG NỘI – NGOẠI THẤT VÀ CÁCH SỬ DỤNG BỘT TRÉT TƯỜNG BOSS HIỆU QUẢ NHẤT.

Bột trét tường là một thuật ngữ đã rất quen thuộc, cũng như bước đầu tiên giúp bề mặt sơn phủ lên màu đẹp, lên màu mịn màng nên thi công bột trét cho bề mặt tường là bắt buộc, phải có để hoàn thiện một công trình tốt nhất và bền đẹp nhất. Trên thị trường có những dòng bột trét có thương hiệu và có chất lượng tốt, trong đó bột trét tường Boss nội ngoại – thất Wall Filler Ext & Int được người tiêu dùng rất tin tưởng.

Sơn Boss đã có mặt từ thị trường ở Việt Nam từ rất lâu, không những chất lượng sơn tốt mà màu sắc cũng rất đa dạng phù hợp cho các công trình nhỏ nhà phố, trung tâm sinh hoạt dành cho thiếu nhi.

Có thể tham khảo bảng báo giá sơn Boss tại đây

Bột Trét Boss Wall Filler Ext & Int – Bột Trét Tường Dùng Cho Bề Mặt Trong Nhà Và Ngoài Trời.

Hầu hết các công trình nhà ở Việt Nam thường sử dụng bột trét tường là bước thi công rất quan trọng đối với tất cả mọi công trình xây dựng, với nhiều tính chất nhất định và khả năng bảo vệ cao của bột trét mang lại giúp bề mặt tường che được khiếm khuyết, dễ sơn lớp kế tiếp.

Bột trét tường Boss nội – ngoại thất – là loại bột trét tường màu trắng, có độ bám dính tốt trên bề mặt xi măng, bê tông, tường gạch, … được sử dụng để làm phẳng bề mặt, trám trét các vết lồi lõm trên bề mặt của tường, đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để làm phẳng tường.

Ảnh minh họa

Những Tính Năng Vượt Trội Của Bột Trét Tường Nội Ngoại Thất Boss Wall Filler Ext & Int.

Được sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng và công nghệ sản xuất hiện đại từ tập đoàn 4 Oranges nên mọi sản phẩm đều có chất lượng rất tốt. Bột trét tường Boss nội ngoại thất cũng vậy, chất lượng tuyệt hảo mà mọi công trình đều tin tưởng.

Dưới đây là một số đặc tính và tính năng được ưa chuộng của bột trét tường Boss:

  • Bột trét Boss có độ phủ rất cao, một bao 40kg bột trét tường có thể sử dụng cho diện tích 35 m2, giúp ích rất nhiều cho việc tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
  • Rất dễ xả nhám, một phần cho việc thi công dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức thi công của công trình. Với việc dễ xả nhám thì không phải loại bột trét tường nào cũng có.
  • Bột trét có màu trắng, dễ dàng để sử dụng sơn phủ màu lên tường, dễ dàng trang trí và tính thẩm mỹ cao hơn hẵn.
  • Dễ sử dụng, dẻo và mịn tường là một trong những đặc tính quan trọng của bột trét tường Boss.

Cách Thi Công Bột Trét Tường Nội Ngoại Thất Boss Thất Boss Wall Filler Ext & Int Hiệu Quả Nhất.

Bột trét tường Boss nội ngoại thất sử dụng chung cho bề mặt trong và ngoài nhà vì vậy cách thi công cũng không khác nhau.

Thi công bột trét tường cần chú ý thi công cho tường cũ và tường mới, để phù hợp với từng loại bề mặt. Tường cũ thì phải vệ sinh bề mặt thật sạch lớp sơn cũ hoặc lớp bột cũ, nếu có rong rêu thì phải cọ sạch. Đối với tường mới thì phải làm ẩm tường một chút, vệ sinh tường thật sạch trước khi thi công.

Các bước chính thi công bột trét tường:

+ Trét lớp 1: trộn bột trét tường Boss với nước theo tỉ lệ 2.5:1, trộn đều và dùng dao trét trét lên tường, sau đó dùng giấy nhám để xả nhám.

+ Trét lớp 2: cũng như lớp thứ nhất, sau khi xả nhám lớp thứ nhất  thì tiến hành trét lớp thứ hai lên bề mặt tường, chú ý phải làm bằng phẳng, trét tram các vết lồi lõm lên bề mặt tường.

Sau khi sử dụng bột trét tường Boss, sẽ tiến hành thi công sơn lót kháng kiềm và sơn phủ màu lên trên tường.

Hãy tham khảo tài liệu kỹ thuật về bột trét và cách thi công đúng nhất để đảm bảo chất lượng cho toàn ngôi nhà và sử dụng sơn lót, sơn phủ cùng hệ thống hãng sơn Boss cho hiệu quả tốt nhất cho công trình của bạn.