SƠN KOVA CÓ TỐT KHÔNG? HƯỚNG DẪN CHỌN SẢN PHẨM KHI MUA SƠN KOVA TẠI KHU VỰC MIỀN NAM

Để phục vụ ngành công nghiệp hiện tại phải cần có cơ sở hạ tầng như nhà máy, nhà xưởng, văn phòng. Chính vì vậy, với lượng công trình lớn và dân dụng cần tới nhu cầu chống thấm khá cao. Và trong số những hãng chống thấm hiện nay, không thể bỏ qua được cái tên sơn Kova. Đây là một trong những hãng sơn trong nước duy nhất đi đầu trong lĩnh vực chống thấm và các dòng sơn nước, sơn công nghiệp cao cấp.

Các chủ đề liên quan:

TẢI VỀ: BẢNG BÁO GIÁ SƠN KOVA

ĐÔI DÒNG VỀ HÃNG SƠN CHỐNG THẤM CHÍNH HÃNG

Công ty TNHH sơn Kova có trụ sở chính tại Hà Nội từ những năm 1998, thương hiệu sơn Kova đã được phát triển mạnh trong nước và ra các nước lân cận. Trong đó có Singapore-thị trường khá khắc nghiệt về sơn.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, hãng sơn Kova đã tạo được độ uy tín đáng tin cậy với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng sơn trong nước và trên thế giới.

ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA SƠN KOVA 

Được biết đến hãng sơn Kova qua các dòng sơn về giải pháp trong ngành sơn Tuy nhiên mỗi dòng sơn trước khi được tung ra thị trường đều được chăm chút kỹ lượng về chất lượng về nguồn nguyên liệu đến kiểm nghiệm sản phẩm sơn đạt chuẩn trước khi đưa ra ngoài thị trường cũng như vấn đề giá thành để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng

Đặc biệt, phát minh công nghệ nano từ vỏ trấu đầu tiên trên Thế giới do PGS. TS Nguyễn Thị Hòe sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển sản phẩm…Sơn nano từ vỏ trấu hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng. Có tính năng độc đáo như: tự làm sạch, kháng khuẩn, chống cháy và thậm chí… chống đạn.

Từ đó, bà cũng là người tiên phong trong việc thương mại hóa những thành tựu nghiên cứu, đưa sản phẩm sơn ra ngoài Thế giới và dần chinh phục được các thị trường khó tính ở các nước Đông Nam Á như Singapore, Campuchia, Malaysia, Indonesia,…Không chỉ riêng thị trường trong cùng khu vực mà hãng sơn Kova còn tiếp cận thị trường tại các nước Âu – Mỹ bằng những dòng sơn cao cấp Nano từ vỏ trấu. Với thế mạnh R&D, còn có khả năng điều chỉnh công thức cho những yêu cầu riêng biệt và những vùng có khí hậu khắc nghiệt.

CÁCH LỰA CHỌN SƠN KOVA CHÍNH HÃNG

Có rất nhiều cách để phân biệt giữa hàng sơn chính hãng và dòng sơn giả, nhái. Sau đây là một số mẹo nhận biết tốt nhất

Qua bao bì sơn

Thông thường sơn Kova chính hãng sẽ được nhận biết qua vỏ thùng sơn. Những thông số kỹ thuật cũng như mã lô, mã vạch cũng như ngày sản xuất sẽ được thể hiện trên bao bì. Và việc này phải tuân thủ theo các quy chuẩn Việt Nam về bao bì sản phẩm.

Qua chất lượng sơn sử dụng

Một trong những điều dễ nhận biết để phân biệt sơn chính hãng trong quá trình sử dụng sơn là bề mặt sơn và độ phai màu. Sơn Kova chính hãng khi thi công ban đầu khá đậm đặc và màu sắc chuẩn, ít bị phai. Nếu sau một thời gian sử dụng mà màng sơn bị bong tróc hoặc nứt nẻ thì bạn đã mua phải hàng kém chất lượng.

Một số cách khác

Đối với những người chưa có kinh nghiệm lựa chọn sơn, muốn chắc chắn thì có thể xin chứng chỉ xuất xưởng và các chứng chỉ chất lượng liên quan của sơn Kova chính hãng. Trước khi mua, chúng ta tham khảo trước các địa chỉ đại lý uy tín bán sơn Kova chính hãng trên toàn quốc. Đây là những thứ khá quan trọng mà bạn cần quan tâm khi muốn lựa chọn cho mình dòng sơn chính hãng như mong muốn