LỰA CHỌN SƠN EPOXY KOVA KL5 KHÁNG KHUẨN CHO TƯỜNG SÀN BỆNH VIỆN

Thường xây dựng các công trình có yêu cầu cao về độ kháng được vi khuẩn gây hại, lại dễ dàng vệ sinh sạch sẽ các chủ đầu tư và nhà thầu thường lựa chọn sơn epoxy Kova KL5 của hãng sơn Kova thương hiệu Việt được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam được ứng dụng cho rất nhiều công trình như bệnh viện, các công ty dược phẩm…

Ngoài các công trình bệnh viện, sản phẩm sơn đặc biệt này còn được ứng dụng cho phòng khám, phòng thí nghiệm, nhà máy chế biến dược phẩm, thực phẩm vì có khả năng diệt khuẩn được kiểm nghiệm tại Việt Nàm và Singapore nên được sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước.

Các chủ đề liên quan:

DÒNG SƠN EPOXY KOVA KL5 CHO TƯỜNG VÀ SÀN CHO CÔNG TRÌNH YÊU CẦU ĐỘ KHÁNG KHUẨN CAO

Dùng sơn nào cho tường và sàn bệnh viện có khả năng kháng khuẩn tốt nhất?

Đây là câu hỏi của nhiều chủ đầu tư công trình khi nhận thi công cho các công trình bệnh viện, phòng khám, ..

Sản phẩm sơn epoxy kova KL5 không chỉ dùng cho bề mặt tường hay sàn mà được sơn cho bề mặt khác như

  • Bề mặt kim loại: Sơn trong lòng ống nước và hệ thống dẫn nước, khung cửa sắt, …
  • Bề mặt gỗ: Được sơn lên lan can gỗ, tay vịn, bề mặt gỗ nội thất trong bệnh viện…

Không những thế, sản phẩm sơn epoxy kova KL5 còn được các nhà thầu sử dụng để thi công cho các công trình sơn nhà xưởng, công trình công nghiệp, tầng hầm, trường học, công viên nước, bể nước uống, khu vực căn tin, …

Ảnh minh họa

VÌ SAO SƠN EPOXY KOVA KL5 KHÁNG KHUẨN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHƯ VẬY?

Cấu tạo sản phẩm này được nghiên cứu hệ 2 thành phần với các thành phần là chất tạo màng hệ Epoxy biến tính Alkylsiloxane kết hợp với Titan Oxit cùng kết hợp với các chất phụ gia hoạt tính và các chất bổ trợ đã cho ra đời sản phẩm sơn gốc epoxy.

  • Tạo bề mặt màng sơn cứng, bóng tạo cảm giác sạch sẽ và mới lâu, chịu được chùi rửa sàn nhiều lần bằng các chất diệt khuẩn nhẹ.
  • Khi sơn có thể bám dính tốt trên mặt bê tông, xi măng với cả tường cũ và cả tường mới.
  • Hệ thống màu sắc đang dạng, độ bền màu rất cao

Sơn Kova KL5 đã được kiểm chứng sử dụng tại bệnh viện Connexion Singapore, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Y Dược HCM, bệnh viện đa khoa Vũng Tàu, bệnh viện đa khoa Biên Hòa, bệnh viện Vũ Anh HCM,….Công ty dược phẩm Vacopharm, TW2 (Codupha), kho 706 – Cục Quân Y…

SƠN EPOXY KOVA KL5 CÓ TÍNH NĂNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI 

Để được lựa chọn làm sơn kháng khuẩn cấu tạo thành phần diệt được vi khuẩn, ngoài ra sơn Kova KL5 còn có khả năng khác như

  • Loại sơn chịu được muối, ngâm trong nước và chùi rửa tốt
  • Bền với hóa chất nhẹ
  • Chịu tải trọng, va đập và mài mòn bởi tác động ngoại lực
  • Đặc biệt, sơn không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. Có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi  (VOC – Volatile Organic Compound) cực kì thấp, 5.7g/L thấp hơn rất nhiều so với mức tiêu chuẩn cho phép, 50g/L. Được chứng nhận bởi tổ chức TUV SUD Singapore.

MÀU SẮC SƠN EPOXY KOVA KL5 CHO TƯỜNG VÀ SÀN BỆNH VIỆN

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của não bộ, chi phối hành vi của con người, vì vậy với môi trường bệnh viên là nơi chữa trị cho bệnh nhân, việc lựa chọn màu sắc cho từng không gian mạch lạc và phù hợp nhất với từng nhóm đối tượng sử dụng trong đó là điều tiết yếu.

Sơn epoxy Kova KL5 kháng khuẩn chuyên dùng cho tương và sàn của bệnh viện với hệ thống màu sắc 1010 màu pha bằng kỹ thuật tiên tiến hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu lựa chọn màu sắc cho từng không gian của bệnh viện.

Với sản phẩm sơn epoxy Kova KL5 sẽ giúp các chủ thầu không còn suy nghĩ về loại sơn bảo vệ các công trình bệnh viện, phòng khám tốt nhất bền với thời gian.

TẢI VỀ: BẢNG BÁO GIÁ SƠN KOVA