CÁC SẢN PHẨM SƠN CHỐNG THẤM KOVA NGOÀI TRỜI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Chống thấm kova đặc biệt được ưa chuộng tại vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa như việt nam vì đối với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng nóng, mưa nhiều và đặc biệt là độ ẩm rất cao. Chính vì vậy, yêu cầu chống thấm là điều tất yếu, rất cần thiết trong quá trình xây dựng của mọi công trình nhằm kéo dài thời gian tu sửa tiết kiệm được thời gian và tài chính.

Trên thị trường ngành sơn và vật liệu chống thấm hiên nay, chống thấm của Kova được đánh giá rất cao và được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chúng tôi có bài phân tích về những dòng chống thấm chuyên dụng và chất lượng tốt nhất của Kova để bạn có thể sử dụng phù hợp với hạng mục tùy vào công trình của bạn.

Chất Chống Thấm Kova CT-11A Thông Dụng Nhất Hiện Nay.

Tập đoàn sơn Kova nổi tiếng của Việt Nam, với công thức được nghiên cứu kỹ càng và sự đầu tư rất lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới nên sơn Kova rất nổi tiếng với dòng sản phẩm là chất chống thấm tại nhiều quốc gia, điển hình như tại Mỹ, Singapore, Malaysia,… Trong đó, sản phẩm chống thấm Kova CT-11A  thông dụng được nghiên cứu cải tiến tính năng hiệu quả sử dụng và đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu Thế giới.

Chống thấm Kova CT-11A là dòng chống thấm được sử dụng cho những bề mặt thường xuyên bị ẩm nước, bị thấm nước như sàn sân thượng, sàn toilet, sê nô, bể nước, bể bơi, nền nhà, … Đây là những khu vực hay bị ẩm thấm nước nhiều nhất vì vậy sử dụng Kova CT-11A là sản phẩm phù hợp tại vị trí này.

Kova chống thấm CT-11A luôn được ưa chuộng bởi những tính năng phù hợp như sau:

  • Giúp ích cho sự ngăn nước từ bên ngoài thấm vào bên trong của bề mặt, giúp cho bề mặt không bị hoen ố, không bị bung xi măng.
  • CT-11A bám dính rất tốt lên bề mặt vật liệu, đặc biệt là trên nền bê tông và xi măng.
  • Có khả năng kháng nước, chịu ăn mòn tốt, chịu mặn tốt hơn hẳn so với những vật liệu chống thấm thông thường.
  • Dễ sử dụng và tương thích với nhiều dòng sơn như sơn lót kháng kiềm hoặc sơn nước phủ màu.
Ảnh minh họa

XEM THÊM: BẢNG BÁO GIÁ SƠN KOVA

Chống Thấm Cho Tường Đứng CT-11A ĐB

Đối với những bề mặt như sân thượng, sàn toilet hoặc sê nô ,… thì nên sử dụng CT-11A, nhưng đối với bề mặt tường đứng thì nên sử dụng CT-11A ĐB, đây là dòng chống thấm phù hợp nhất dành cho tường đứng hiện nay.

Bề mặt tường hay chân tường nơi chịu trực tiếp nước mưa tác động vào, rất dễ bị thấm nước nếu không được xử lý tốt. Sử dụng chống thấm CT-11A ĐB  trước khi quét lớp bột trét và sơn lên tường, như vậy hiệu quả của chất chống thấm mới được phát huy triệt để.

CT-11A ĐB có khả năng ngăn nước thấm vào trong tường, thích hợp với cả gạch, bê tông, xi măng, có độ bám dính tốt lên bề mặt, không bị bong tróc trong quá trình hoàn thiện. Kova CT-11A ĐB không cháy không độc hại và rất an toàn cho người sử dụng. Mọi công trình xây dựng như cao ốc, văn phòng , khách sạn, nhà hàng, nhà ở,… đều nên sử dung chất chống thấm để đảm bảo chất lượng lâu dài ở khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Chất Chống Thấm Trám Khe Nứt Hiệu Quả Cao Kova CT-14.

Đối với những vết nứt chân chim, các khe nứt nhỏ để lại hậu quả rất lớn nếu không có biện pháp xử lý kịp thời. Kova đã cho ra dòng sản phẩm dùng để tram trét các khe nứt của tường đó là dòng chống thấm CT-04.

Chất chống thấm cao cấp CT-04 được dùng để kết nối những vết nứt trong quá trình hoàn thiện hoặc quá trình sử dụng, CT-04 có độ co giản cao, khả năng bám dính tuyệt hảo, đặc biệt là khả năng kết dính 2 loại bề mặt lại với nhau, khô nhanh và đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới.

Thời tiết ở Việt Nam đối với các tỉnh phía nam có lượng mưa lớn nếu nên khi thi công cần xử lý ngay từ đầu một số công trình không sử dụng chống thấm ngay từ ban đầu làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và tuổi thọ sau này của công trình.

XEM THÊM: BẢNG MÀU SƠN KOVA