TÌM HIỂU ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA SƠN BOSS

Không chỉ những người trong giới xây dựng, các nhà thầu hay người tiêu dùng sử dụng sơn đều biết đến dòng sơn Boss của hãng sơn 4 Oranges nổi tiếng trên Thế Giới. Đây là một trong những tập đoàn sản xuất sơn số một hàng đầu hiện nay với dây chuyền công nghệ hiện đại, công suất sản xuất t trung bình là 100.000.000  lít sơn, 6000 tấn bột trét mỗi năm.

Hãng sơn 4 Oranges ngày nay càng phát triển mạnh mẽ, hầu hết đều có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn Thế Giới. Tại Việt Nam, 4 Oranges đã đầu tư xây dựng 1 nhà máy sản xuất tại Long An và được đánh giá là một trong ba nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

Các thương hiệu sơn của 4 Orange gồm Expo, Mykolor, Spec và cuối cùng là Boss. Trong đó, sơn Boss tuy ra đời sau 3 dòng sơn kia nhưng lại được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp thường sử dụng và đánh giá cao trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường ngoài nước.

Ảnh minh họa

Tìm hiểu những thông tin cơ bản về dòng sơn nước Boss

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2006, sơn Boss đã chinh phục được lòng tin của người tiêu dùng và giới chuyên môn ở chất lượng sản phẩm, màu sắc phong phú, giá cả lại hợp lý. Đặc biệt, với chỗ dựa là tập đoàn sơn hàng đầu thế giới nên sơn Boss được phân phối rộng khắp trên thế giới và đều được tin dùng tại mỗi quốc gia. Chỉ riêng tại Việt Nam, sơn đã có mặt tại 300 trung tâm tư vấn phối màu trên cả nước, đáp ứng nhu cầu về sơn trang trí của  mọi công trình.

Hệ thống sản phẩm của Boss gồm có:

Các dòng sản phẩm sơn Boss đều được nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng trọn bộ hệ thống sơn đề nghị của hãng sơn giúp bề mặt tường không có vết nứt hay lồi lõm, hỗ trợ màng sơn phủ cuối cùng lên màu đẹp, bền lâu với sự tác động của bên ngoài.

  1. Sản phẩm bột trét của Boss

Về cơ bản khi thi công thì đều cần sử dụng bột trét đầu tiên. Bột trét thương hiệu Boss có độ dẻo theo yêu cầu, bột mịn, có khả năng chống thấm, chống nứt, giúp người xây dựng thi công dễ dàng.

– Bột trét Boss Wall Filler For Interior bao/40kg
(Dùng trong nhà: Dẻo, mịn, kéo nhẹ tay, trét được nhiều mét vuông, chống thấm nhẹ, chống rạng nứt; Bảo vệ 6 năm)

– Bột trét Boss Wall Filler EXT & INT bao/40kg
(Dùng trong nhà và ngoại thất: Dẻo, mịn, kéo nhẹ tay, trét được nhiều mét vuông, chống thấm nhẹ, chống rạng nứt. Bảo vệ 6 năm )

– Bột trét Boss Wall Filler EXT Comex cao cấp bao/40kg
(Là dòng bột trét cao cấp, dùng trong nhà và ngoài nhà: Dẻo, mịn, kéo nhẹ tay, trét được nhiều mét vuông, chống thấm nhẹ, chống rạng nứt, bảo vệ 6 năm )

  1. Dòng sơn lót kháng kiềm của Boss:

Sơn lót Boss có khả năng chống kiềm trên bề mặt tường, giúp sơn phủ tăng độ bám dính, tạo nên sự đều màu, tăng độ bền màng sơn.

+ Sơn lót kháng kiềm Boss Interior Alkali Resister
(Chống kiềm trên bề mặt tường nội thất cao cấp, giúp sơn phủ tăng độ bám dính, đều màu, tăng độ bền)

+ Sơn Lót Kháng Kiềm Boss Exterior Alkali Resister
(Chống kiềm trên bề mặt tường, giúp sơn phủ tăng độ bám dính, đều màu, tăng độ bền)

+ Sơn Lót Kháng Kiềm Boss Sealer Nano
(Sử dụng cho tường ngoại thất cũ, gốc dầu, chống thấm ngược, chống ố, chống kiềm trên bề mặt tường)

+ Sơn Lót Kháng Kiềm Boss Exterior Sealer
( Sơn gốc dầu, chống thấm ngược, chống kiềm trên bề mặt tường, giúp sơn phủ tăng độ bám dính, đều màu, tăng độ bền)

  1. Sơn nước phủ nội và ngoại thất Boss

Sản phẩm sơn nước Boss với độ che phủ cao, chống bám bụi, rêu mốc, chùi rửa được, màng sơn láng mịn và sáng bóng, chống nứt tường, bảo vệ bề mặt tường luôn bền đẹp trong 6 năm.

+ Sơn nước nội thất Boss Interior Clean Maximum là dòng sơn nội thất cao cấp bảo vệ vượt trội trong vòng 6 năm, lau sạch dễ dàng mọi vết bẩn, màng sơn bóng mờ, màu sắc đa dạng.

Ngoài ra còn có các dòng nội thất khác như: sơn nội thất boss interior celling, sơn nội thất boss interior matt finish, sơn nội thất boss interior satin finish.

+ Sơn ngoại thất Boss Exterior Shell Shine dòng sơn này có thể sử dụng cho nội lẫn ngoại thất, độ che phủ cao, chống thấm,  chống rêu chống bám bẩn, cho bề mặt tường láng mịn và bóng nhẹ. Sơn Boss Exterior Shell Shine sẽ bảo vệ ngôi nhà bạn luôn đẹp như mới trong vòng 4 năm.

Sơn ngoại thất boss exterior futrure, sơn ngoại thất boss ext super sheen cũng là 2 dòng ngoại thật được sử dụng khá nhiều hiện nay.

Những nhược điểm và ưu điểm của sơn Boss

Một số nhược điểm của dòng sơn này

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng sơn Boss có một vài nhược điểm như sau:

– Quy cách chưa đa dạng bằng các loại sơn khác: chủ yếu là Lon/4.375 Lít và thùng/18 Lít.

– Thường chỉ phù hợp với sở thích của chủ nhân của ngôi nhà mang phong cách hiện đại, rực rỡ.

– Chưa được biết đến nhiều như Mykolor, Expo…

Ảnh minh họa

Các ưu điểm vượt trội của sơn Boss

Ngoài những nhược điểm về không đa dạng về dung tích sử dụng nhưng sơn Boss là dòng sơn nước trang trí nên ưu điểm của dòng sơn này chủ yếu về

– Dòng sản phẩm trang trí bình dân có giá cả hợp lý

– Độ che phủ cao, bám dính tốt

– Sơn có khả năng chống thấm, chống rong rêu, bụi bẩn

– Màng sơn sau khi hoàn thành có độ bóng sáng, láng mịn

– Màu sắc nhiều màu sắc tươi mới, sản phẩm đa dạng từ bình dân đến cao cấp.

Tuy có những nhược điểm không mong muốn như trên nhưng sơn Boss vẫn luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong nhiều năm qua. Để mua được sản phẩm sơn Boss chính hãng, người tiêu dùng nên lưu ý tìm mua đúng đại lý, cửa hàng hay công ty sơn uy tín để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã mang đến cho người tiêu dùng cách nhìn chính xác về sơn Boss về dòng sơn phù hợp “Sống và đam mê” của mọi người.

2 thoughts on “TÌM HIỂU ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA SƠN BOSS

  1. Pingback: Sơn Boss Có Tốt Không? The 206 Detailed Answer

Comments are closed.