SƠN DẦU SỬ DỤNG BỀ MẶT GỖ ĐƯỢC KHÔNG?

Hiện nay, có rất nhiều nhà ở sử dụng đồ nội thất hay các cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang bằng gỗ sẽ tạo cảm giác ấm áp cho gian phòng nhà bạn nhưng qua thời gian sẽ làm gỗ xuống màu và độ bóng vốn có của gỗ. Chính vì vậy, chúng ta thường sử dụng sơn dầu cho gỗ để bảo vệ bề mặt được bền lâu mà vẫn giữ được độ bóng của gỗ nhưng để làm sao lựa chọn đúng sơn dầu cho gỗ chính hãng thì không phải ai cũng biết nên chúng tôi mong muốn giới thiệu một số hãng sơn dầu cho gỗ uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh.

Các chủ đề bài viết liên quan:

 

Ảnh minh họa

SƠN DẦU CHO BỀ MẶT GỖ LÀ GÌ?

Danh từ  “Sơn dầu” không còn xa lạ với tất cả mọi người đặc biệt trong ngành xây dựng, khi nói tới thường hay liên tưởng tới sơn cho sắt thép kim loại. Nhưng thời gian gần đây, do nhu cầu xây dựng phát triển mạnh về chất lượng và gu thẩm mỹ, nên các hãng sơn đã đầu tư dây chuyền công nghệ để nâng chất lượng sơn dầu lên một bậc cao không chỉ dành cho cho sắt thép kim loại mà cả cho bề mặt gỗ và tường đứng.

Với sơn dầu cho gỗ hay còn gọi là sơn dầu giả gỗ chuyên sử dụng thi công cho bề mặt gỗ có tính năng chống thấm nước cực tốt và độ bóng cao giúp chống nấm mốc rong rêu phát triển, giúp bề mặt gỗ được bảo vệ tốt hơn tránh được những tác động từ thời tiết. Đặc biệt hơn, sơn dầu cho gỗ mang lại màu sắc phong phú đa dạng cho bề mặt gỗ đang là phong trào đa sắc màu hơn là màu đơn điệu sơn PU (sơn gỗ).

Ngoài ra, kiến trúc phối màu đang có xu hướng sử dụng cùng tông màu hay còn gọi đồng bộ màu cho toàn công trình (nhà ờ) thì việc sử dụng sơn dầu cho gỗ rất thích hợp vì tính năng đa dạng màu sắc và làm cho bề mặt gỗ sáng bóng đẹp hơn. Việc thay thế sơn PU cho gỗ bằng sơn dầu là lựa chọn và biện pháp tối ưu cho mọi công trình cả về chất lượng cũng như màu sắc đa phong cách.

ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SƠN DẦU CHO GỖ TỐT NHẤT HIỆN NAY 

Công ty Sơn Siêu Thị Sơn 24H chuyên cung cấp các tất cả các hãng sơn dầu cho gỗ chính hãng trực tiếp từ nhà máy hiện nay như: sơn dầu Bạch tuyết cho gỗ, sơn dầu Expo cho bỗ, sơn dầu Galant cho gỗ, sơn dầu Nero cho gỗ, sơn dầu Joton cho gỗ, sơn dầu Jotun Gardex cho gỗ, sơn dầu Nanpao cho gỗ, sơn dầu Rainbow cho gỗ, sơn dầu Nippon cho gỗ, sơn dầu Maxilite cho gỗ, sơn dầu Dulux cho gỗ, sơn dầu Tison cho gỗ, sơn dầu Hải Âu cho gỗ, sơn dầu Á Đông cho gỗ, sơn dầu Sumo cho gỗ, sơn dầu White Horse cho gỗ, sơn dầu Cadin cho gỗ, sơn dầu Vina cho gỗ, sơn dầu Donasa cho gỗ, sơn dầu Seamaster cho gỗ…

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SƠN DẦU CHO GỖ CHÍNH HÃNG – CUNG CẤP CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG VÀ CHỨNG CHỈ  XUẤT  XƯỞNG TỪ NHÀ MÁY.

Vì yêu cầu sử dụng sơn dầu cho gỗ rất cao nên trên thị trường đã xuất hiện sơn kém chất lượng. Để an toàn nhất Khách hàng hãy đến những đại lý và trung tâm như Sieuthison chúng tôi để được tham khảo sản phẩm và tư vấn rõ kỹ từng sản phầm, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với tính năng sử dụng.

Chúng tôi cam kết đại lý sơn dầu cho gỗ chính hãng bán đúng giá niêm yết và luôn có giá tốt cho mọi công trình tùy vào số lượng cụ thể và có đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn về các hãng sơn dầu hiện nay trên thị trường.