DÒNG SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT SEAMASTER NÀO GIÁ RẺ NHẤT

Để “chiếc áo” ngoài ngôi nhà luôn được tỏa sáng, còn che chở bảo vệ bề mặt tường không bị thời gian, thời tiết làm hư hại. Chính vì vậy, chúng ta cần một loại sơn ngoại thất có đủ những tính năng, đối với thị trường sơn hiện nay trên thế giới cũng như ở thị trường Việt Nam có nhiều hãng sơn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, tính năng nhiều ưu điểm như sơn nước Nippon, sơn nước 4oranges hay sơn nước ngoại thất Seamaster ...

Yếu tố kinh tế cũng ảnh hưởng đến chất lượng công trình nếu chọn phải dòng sơn không tốt, làm sao để công trình ngoại thất của bạn vẫn đẹp những vẫn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ nên thường các nhà thầu hay chọn sơn ngoại thất Seamaster vừa đáp ứng về mặt kinh tế nhưng vẫn bảo vệ cho tường ngoại thất công trình với thời gian tương đối lâu.

Đối với sản phẩm sơn ngoại thất của hãng sơn Seamaster có ít sản phẩm so với các hãng sơn khác nhưng đã được tích hợp những ưu điểm vào trong từng loại sơn ngoại thất tùy vào mục đích sử dụng mà hợp với tình hình điều kiện kinh tế hiện nay như

Các chủ đề liên quan:

Sơn nước ngoại thất Seamaster kinh tế

So với các sản phẩm sơn nước ngoại thất Seamaster thì dòng sơn ngoại thất Seamaster  8820 (Super Wall Tex) là dòng kinh tế nhất, có giá thành tốt hơn các dòng sơn ngoại thất khác.

Mặc dù là dòng sơn ngoại thất kinh tế Seamaster 8820 vẫn hội tụ rất nhiều tính năng vượt trội nhằm bảo vệ tường ngoại thất cho nhiều công trình bền theo thời gian.

Ảnh minh họa

XEM THÊM: Bảng báo giá sơn seamaster chính hãng

Ưu điểm của sơn ngoại thất Seamaster 8820

Bản chất của tường ngoại thất luôn chịu tác động của nắng, mưa, hơi ẩm, nước, gió, bụi bặm, nắng nóng, tia Uv từ mặt trời, sự tác động của con người, …. Để bảo vệ tường ngoại thất bền với thời tiết, chống chọi với khả sự tác động của con người và thiên nhiên, cần được bảo vệ bởi sơn ngoại thất tốt.

Ngoài ra, sơn ngoại thất Seamaster 8820 còn nhiều tính năng vượt trội khác như:

  • Thành phần sản phẩm gốc acrylic nên đây được đánh giá là sơn than thiện với môi trường
  • Với tính năng có độ bám dính cao, giúp mặt tường chống chọn với thời tiết mưa từ bên ngoài tường nhà.
  • Khả năng chống kiềm hóa, chống nấm mốc rất tốt
  • Độ bền màu tương đối
  • Màu sắc đa dạng và phong phú.

Vì thế sơn ngoại thất kinh tế Seamaster 8820 là sự lựa chọn cho các công trình tòa nhà, nhà ở, công trình công cộng, resort,…

Sơn Seamaster đồng hành cùng các công trình

Với sự ra đời của thương hiệu sơn Seamaster Việt Nam từ những năm 1997. Hãng sơn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đáp ứng cho nhiều công trình trên đất nước Việt Nam, đó là niềm tin tưởng của người sử dụng.

Cùng các thương hiệu sơn khác, sơn Semaster luôn lấy tiêu chí thân thiện với môi trường. Khi lựa chọn nguyên liệu sản xuất, các sản phẩm với nồng độ VOV thấp, không chứa chì độc hại, thủy ngân và crom là thương hiệu đem an toàn tuyết đối đến cho các công trình., đặc biệt với công trình có người già và trẻ em.

Cùng với nhu cầu của người sử dụng sơn Seamaster phát triển với các sản phẩm sơn giao thông, sơn kiến trúc, sơn trang trí, sơn epoxy, sơn công nghiệp, ….

Đây là thương hiệu được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9002 về chất lượng sản xuất cũng như cơ sở hạ tầng, các sản phẩm đã được đánh giá cao và được kiểm định bởi các trung tâm đo lường chất lượng sản phẩm của Singapore, thương hiệu sơn được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2008 và chứng nhận về môi trường ISO 14001:2004.

Với các sản phẩm sơn chất lượng của Seamaster sẽ đem đến chất lượng cho công trình của bạn được bảo vệ hoàn hảo và dài lâu mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Cập Nhật Các Sản Phẩm Sơn Seamaster: