TRÊN THỊ TRƯỜNG SƠN DẦU SEAMASTER CÓ MẤY LOẠI? LOẠI NÀO TỐT NHẤT

Tình hình bất động sản hiện nay có dấu hiệu phục hồi nhanh chóng nên thị trường sơn cũng rất sôi động. Đặc biệt về sơn dầu Seamaster là dòng sản phầm sơn thông dụng nhất cho sắt thép và kim loại. Hiện nay hầu hết các công trình đều được ưa chuộng sử dụng sơn dầu, sơn có nhiều tính năng bảo vệ bề mặt dưới tác động của thời tiết.

Chủ đề liên quan:

Sơn dầu Seamaster có mấy loại?

Có thể nói sơn dầu Seamaster là dòng sản phầm nổi tiếng được xuất xứ từ Singarpore với nhiều tính năng nổi bật nên dòng sản phẩm này đã được chứng nhận đạt chuẩn PSB và các chứng nhận ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 với nhiều màu sắc đa dạng, dòng sản phẩm phong phú, hiện nay sơn dầu Seamaster có 2 dòng sản phầm nổi bậc là sơn dầu Seamaster 7600 và sơn dầu Seamaster 9900.

Sơn dầu Seamaster Superjet 7600

Dòng sơn dầu gốc Alkyd , sơn có độ bóng cao, nhanh khô, sử dụng phù hợp co nhiều bề mặt kim loại và sắt thép.

Sơn Dầu Seamaster Synlac 9900

Loại sơn bề mặt gốc dầu gốc alkyd được dùng cho cả bề mặt gỗ và kim loại, sơn có bề mặt bóng, láng mịn tuyệt đẹp cho hiệu quả kinh tế cao. Sơn dầu Seamaster 9900 có màu sắc đa dạng, độ bề lâu, chống phai màu và chống rêu mốc tốt.

Ảnh minh họa

Xem bảng báo giá sơn seamaster giá rẻ tại đây. Giá có thể giảm khi có số lượng cụ thể.

Loại sơn dầu Seamaster nào tốt?

Hãng sơn Seamaster có lợi thế về có nhà máy sản xuất sản phẩm cung ứng luôn cho thị trường Việt Nam nên nguồn nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất lớn trên Thế giới và được kiểm tra thử nghiệm trước khi đưa sản phẩm phân phối trên toàn quốc. Thông thường dòng sơn dầu Seamaster 7600 là dòng sơn thông dụng, được sử dụng rộng rãi nhất cho nhiều công trình, bởi màu sắc phong phú, độ bóng cao và nhanh khô.

Tuy nhiên giữa hai dòng sơn này thì dòng sơn dầu Seamaster Synlac 9900 là loại sơn tốt hơn bởi các tính năng đặc biệt như độ bóng sáng, độ bám dính rất cao, chống hơn ẩm tốt, độ bền rất lâu.

Ứng dụng của sơn dầu Seamaster

Lợi ích của sơn dầu Seamaster được sử dụng rộng rãi không chỉ cho các công trình cho các bề mặt kim loại và các bề mặt gỗ.

Đối với kim loại sơn dầu Seamaster bảo vệ bề mặt công trình kết cấu sắt thép, kèo thép, giàn giáo, kết cấu nhà xưởng, kết cấu nhà tiền chế, sơn cho máy móc, thiệt bị công nghiệp, giàn khoan,.. Sơn dầu Seamaster giúp bảo vệ bề mặt dưới sự tác động của thời tiết, chống ăn mòn, rỉ sét, cho bề mặt, bảo vệ bề mặt tránh sự oxi hóa.

Đối với bề mặt gỗ: Sơn dầu Seamaster được ứng dụng thi công sơn trang trí và bảo vệ cho các bề mặt gỗ như: cửa gỗ, tủ bếp, vách gỗ,.. Sơn dầu Seamaster giúp bảo vệ bề mặt, chống nấm mốc và chống thấm nước, chống mối mọt xâm hại,…