CÓ NÊN THAY THẾ XI MĂNG TRẮNG CHO DÒNG SƠN LÓT MYKOLOR ĐƯỢC KHÔNG?

Sản phẩm sơn lót nổi bật trên thị trường hiện nay rất nhiều nhưng sơn lót Mykolor chống kiềm luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay của các nhà thầu và chủ công trình vì sơn lót Mykolor đến từ thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Asia Leader International Investment .. Với mong muốn đảm bảo chất lượng thi công phải chuẩn ” từng xăng-ti-mét” nên sơn lót cũng cần phải có chất lượng, tính năng bảo vệ bề mặt tường, giúp lớp sơn phủ cuối bám dính tốt.

Trên thị trường hiện nay, các chủ thầu xây dựng luôn đi đúng quy trình kỹ thuật thi công hoàn chỉnh cho một ngôi nhà hoàn thiện là 2 lớp bột trét + 1 lớp sơn lót+ 2 lớp sơn phủ. Đi đúng quy trình theo tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ mang lại những vẻ đẹp hoàn thiện và sang trọng, bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà bạn.

Nhưng có nhiều thắc mắc của bạn đang được quan tâm, hiện nay, có thể bỏ đi dòng sơn lót kháng kiềm để giảm thiểu chi phí kinh tế cho các công trình được hay không? Và khi không sử dụng dòng sơn lót kháng kiềm sẽ gây ra những tác hại nào đối ngôi nhà của bạn? Đây là một vấn đề quan tâm, được đặt ra đối với các chủ thầu xây dựng hiện nay.

TẢI VỀ: BẢNG BÁO GIÁ SƠN MYKOLOR

Ảnh minh họa

Tìm hiểu về dòng sơn lót Mykolor kháng kiềm cho tường và những tính năng đặc biệt nổi bật khi sử dụng dòng sơn lót MyKolor cho tường.

Đôi khi, chúng ta chưa hiểu rõ những tính năng cũng như công dụng của dòng sơn lót mang lại tạo cảm giác băn khoăn và phân vân, chính vì vậy chúng ta hãy tìm hiểu rõ những tính năng cũng như công dụng của dòng sơn lót cho tường.

-Sơn lót cho tường là dòng sơn lót đầu tiên trước khi thi công lớp sơn phủ, có màu trắng giúp cho lớp sơn phủ lên màu thật đẹp mắt và làm cho lớp sơn màu được sáng và bắt mắt.

-Sơn lót cho tường rất cần thiết và không hề lãng phí, dù cho bạn sử dụng bất kì tường cũ hay tường mới, chúng đều góp phần bảo vệ tốt nhất cho bề mặt tường và tăng tính thẩm mỹ cao cho công trình

Đặc biệt, dòng sơn lót kháng kiềm Mykolor ngoại thất có cấu tạo thành phần đặc biệt từ Acrylic, những tác dụng nổi bật khi sử dụng dòng sơn lót cho tường hiệu quả cao:

  • Sơn lót tạo độ kết dính cực chắc giữa lớp bột trét và lớp sơn phủ, không gây ra tình trạng bong tróc cho bề mặt tường
  • Có khả năng kháng kiềm hiệu quả, ngăn chặn sự kiềm hóa từ lớp xi măng thoát ra, không gây ra tình trạng ố vàng, ẩm ướt bề mặt tường
  •  Giúp cho việc thi công sơn được hoàn chỉnh hơn, lớp ngoài đều hơn và có chất tạo độ sáng bóng vì thế làm cho màng sơn đẹp hơn.
  • Chống lại sự phát triển của rong rêu và nấm mốc.

Những lý do không nên thay thế xi măng trắng cho dòng sơn lót cho tường?

Khi bạn muốn thay thế xi măng trắng bởi dòng sơn lót kháng kiềm cho tường sẽ gây ra những tình trạng như:

  • Sẽ bị phấn hóa, gây ra tình trạng bong tróc lớp sơn phủ , ngôi nhà của bạn không có độ bền, làm cho lớp sơn phủ bóng tróc gây mất thẩm mỹ cho các công trình, ngôi nhà của bạn bị xuống cấp theo thời gian dưới tác động của thời tiết
  • Không có lớp tạo màng nên không tạo được độ bám dính trung gian giữa lớp sơn phủ và lớp bột trét, xi măng
  • Không có khả năng kháng kiềm từ xi măng thoát ra, dẫn đến tường nhà bạn bị ẩm mốc, ố vàng, rong rêu phát triển nhanh

Với những thông tin và sự am hiểu của chúng tôi về dòng sơn lót cho tường mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích và giúp quý khách hàng có những lựa chọn và an tâm cho ngôi nhà bạn.