BỘT TRÉT TƯỜNG SEAMASTER THI CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Bột trét tường Semasterbột trét tường hàng đầu có xuất xứ từ Singapore, cách thi công bột trét tường Seamaster đúng chuẩn sẽ tiết kiệm thời gian sơn lớp sơn phủ để hoàn thiện công trình nhanh chóng đưa vào sử dụng.

Những chủ đề liên quan:

Ảnh minh họa

Download bảng báo giá sơn seamaster chính hãng. Giá có thể giảm khi có số lượng cụ thể

Bột trét Seamaster chất lượng hàng đầu

Sơn Seamaster là hãng sơn hàng đầu có xuất xứ từ Singapre, hãng sơn có nhiều năm kinh nghiễm trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm sơn dân dụng cũng như sơn công nghiệp. Sơn Seamaster đã và đang được các chủ đầu tư, các công trình lớn yêu cầu cao về chất lượng sơn tin dùng.

Bột trét Seamaster cao cấp được sản xuất bởi công ty Seamaster là loại bột trét cao cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tay người dùng. Sản phẩm Bột trét Seamaster có nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho những yêu cầu khác nhau của từng công trình, bột trét tường Semaster luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình.

Những dòng sản phẩm bột trét tường Seamaster cho từng công năng sử dụng

Bột trét tường Seamaster được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trên thê giới hiện nay, cùng với những nguyên liệu được nhập khẩu từ các hãng hóa chất danh tiếng và luôn nghiên cứu thay đổi các thành phần tốt hơn.

Những sản phẩm bột trét tường Seamaster:

Bột trét Seamaster 1001-wall putty cho tường nội và ngoại thất: Bột trét 1001 sử dụng nội và ngoại thất, chống nứt nẻ, cho bề mặt phẳng mịn, bám dính cao.

Bột trét tường cao cấp Seamaster 1002  Ready-Mixed Joint Compound: Hỗn hợp trét khe nứt dễ xả nhám, không chứa chất amiăng, sử dụng ngay không cần pha trộn, độ hao hụt thấp.

Bột trét ngoại thất seamaster 1003 Nice N Easi Plaster: Bột trét tường 1003 là loại bột được pha trộn sẵn, chống thấm nước, chống kiềm cao, không sử dụng cho bề mặt đã sơn rồi, ít hao hụt, dễ dàng kết hợp với hệ thống sơn khác

Bột trét nội thất seamaster 1004  Prolite Emulsion Putty: bột trét sử dụng cho nội thất

Bột trét nôi thất seamaster 1005 Nice N Easi Plaster: Bột trét 1005 màu trắng, có khả năng chống thấm nước, sử dụng cho lớp trét lót trên tường và trần nhà

Bột trét sơn gai seamaster 1400 Texture Compound : Bột trét sơn gai tạo ra những vợn sóng, núi hay thác cho bề mặt tường, bề mặt cứng bám dính tốt, sử dụng bằng phun xịt dung môi là nước.

Ảnh minh họa

Thi công bột trét tường nội Seamaster cho công trình

Phương pháp thi công bột trét tường Seamaster:

Chuẩn bị bề mặt : bề mặt tường khi thi công bột trét tường Seamaster cần được làm sạch bụi bẩn, bề mặt tường khô, ổn định kết cấu.

Bề mặt tường cũ khi thi công bột trét Seamaster phải cạo bỏ dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn, vôi cũ sau đó rửa kỹ bằng nước sạch và để khô.

Nếu thời tiết quá khô thì cần làm ẩm tường trước khi thi công bột trét.

Xử lý các vết nứt bằng trám trét bằng chống thấm dẻo trước.

Thi công bột trét Seamsater:

Bước 1 : Pha bột trét Seamster và nước sạch theo tỉ lệ khoảng 16-20 lít nước sạch/bao. Cho bột trét Seamster từ từ vào nước sạch khuấy thật kỹ cho vừa độ sệt. Để yên trong 5 phút, sau đó khuấy lại cho tan đều.

Bước 2 : Thi công bằng bay tram trét 2 lớp bột Seamaster lên tường, mỗi lớp cách nhau từ 3-4 giờ và độ dày 2 lớp bột Seamaster không quá 1.5 mm . Nếu trét quá dày sẽ làm giảm độ bền của lớp bột trét.

Bước 3: Sau khi đã sơn lớp bột trét tường cần dùng giấy nhám xả phẳng, thổi sạch bụi. Sau 6-8 giờ có thể lăn sơn lót và sơn phủ hoàn thiện.

Trong phần hoàn thiện các bước sơn phủ không thể thiếu bước sử dụng bột trét tường, giúp bề mặt tường phẳng mịn trám trét các vết nứt nhỏ trên bề mặt cũng như giúp sơn phủ lên màu đẹp, láng mịn tạo sức sống mới cho ngôi nhà của bạn.