TÌM HIỂU VỀ SƠN TERRACO CAO CẤP CHO CÁC CÔNG TRÌNH TRÊN TOÀN QUỐC

Hãng Sơn Terraco đã đem đến một phong cách hoàn toàn mới trong việc hoàn thiện các công trình xây dựng với sự ra đời từ rất lâu. Thương hiệu sơn Terraco đã cho ra đời 250 sản phẩm sơn đã và đang phục vụ cho các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam.

Dòng sơn nổi tiếng này, không những phát triển với các dòng sản phẩm sơn nước nội thất và ngoại thất mà đặc biệt còn phát triển nghiên cứu các dòng sơn công nghiệp, phụ gia ngành xây dựng.

Ảnh minh họa

XEM THÊM: Bảng báo giá sơn Terraco mới nhất

Sơn Terraco có tốt không? Vì sao nên chọn để thi công

Hãng sơn này thuộc tập đoàn sơn Terraco Thủy Điển rất nổi tiếng tại Châu Âu cũng như trên Thế giới nên nhận thấy Việt Nam có thị trường rất tiềm năng và giao thông thuận lợi trong khu vực Đông Nam Á nên đã có văn phòng, nhà máy tại Bình Dương năm 1997.

Không những thương hiệu nổi tiếng mà chất lượng nguyên liệu đầu vào được nhập từ các Công ty hóa chất nổi tiếng. Vì thế  sản phẩm sơn cao cấp Terraco được các công trình trên toàn quốc lựa chọn để thi công hoàn thiện cho nhiều công trình xây dựng lớn và nhỏ.

Sơn nước cao cấp Terraco có ưu điểm gì vượt trội?

Các sản phẩm sơn Terraco không chỉ có nguyên liệu ngoại nhập chất lượng mà đầu ra các sản phẩm đều được kiểm tra khắt khe trước khi đưa ra thị trường phân phối. Chính vì vậy, sơn Terraco được rất nhiều chứng nhận về chất lượng sản phẩm và hệ thống quản lý xanh thân thiện với môi trường.

Trên thị trường sơn hiện nay luôn lấy “bảo vệ môi trường” làm tâm điểm sản xuất hướng đến môi trường xanh cho tương lai nên sơn Terraco cũng không ngoại lệ khi nghiên cứu các tính năng sơn không gây hại với con người và môi trường qua những điểm sau:

 • Yếu tố bảo vệ sức khỏe: Được nghiên cứu riêng thành phần trong sơn đều dựa vào công thức gốc nước và thành phần các chất đều có vi lượng rất nhỏ ít gây hại cho con người và không tác động đến môi trường.
 • Giảm thiểu tiêu thụ năng lượng: Sản phẩm sơn ngoại thất có tính năng cách nhiệt nên khi sơn có thể giảm năng lượng tiêu thụ làm ấm khi nhiệt độ bên ngoài lạnh hay làm mát lên tới 50%. Có thể áp dụng vào các công trình mới và cả công trình cải tạo nâng cấp.
 • Tiết kiệm: Hãng sơn chủ động làm việc với nguồn nguyên tại chỗ, thận thiện với môi trường. Các sản phẩm đều được thiết kế hiệu quả cao trong việc tiết kiệm lao động, vận tải hàng hóa và bao bì. Đảm bảo không có sản phẩm nào trở thành chất thải ra ngoài…
 • Yếu tố độ bền và chất lượng: Sản phẩm đạt chuẩn cao và có tuổi thọ kéo dài giúp bảo vệ công trình trong thời gian dài tiết kiệm thời gian cũng như tài chính.

Và còn nhiều yếu tố khác làm nên sự khác biệt đặc biệt khác để tạo nên thương hiệu sơn Terraco.

Các loại sơn Terraco cao cấp đang được ưa chuộng cho công trình xây dựng

Hầu hết sơn nước Terraco đã đáp ứng nhu cầu sử dụng để sơn phủ bảo vệ bề mặt tường, trần xi măng, thạch cao, gạch,…

Dòng sơn cao cấp được chia ra, sơn nước Terraco nội thất cao cấp và sơn nước Terraco ngoại thất cao cấp, nhằm đáp ứng hết nhu cầu bảo vệ của những bề mặt cần sơn.

Sơn nước Terraco cao cấp phải kể đến 1 số đặc điểm nổi bật như sau:

 •  Khả năng bám dính trên bề mặt của sản phẩm
 •  Dễ thi công
 •  Thân thiện với môi trường xung quanh và người sử dụng
 •  Có giá thành hợp lý, không quá cao so với các dòng sơn của hãng sơn khác
 • Với từng sản phẩm sẽ có những tính năng riêng để đáp ứng yêu cầu của bề mặt đó

Sản phẩm sơn ngoại thất: Sơn ngoại thất Terraco có khả năng chống thấm tuyệt hảo, chống nấm mốc, tác động khắc nghiệt từ chịu thời tiết.

Đối với sơn nội thất Terraco: sản phẩm có khả năng lau chùi tốt, chống bám bụi, nhẹ mùi, dễ thi công, khô nhanh.

Ngoài ra, hệ thống sơn Terraco cao cấp có nhiều màu sắc phong phú, đa dạng, phù hợp với xu thế và thời đại đã cho ra đời nhiều màu sắc đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng hiện nay, liên tục cập nhật bảng màu sơn mới nhất cho ra thị trường những màu sơn đẹp.

Với sản phẩm sơn nước nội thất Terraco phải kể đến các sản phẩm như:

 •  Sơn Terraco Terratop AB nội thất kháng khuẩn rất tốt được lựa chọn cho không gian có trẻ em như nhà trẻ, phòng ngủ của bé…, nhà máy sản xuất thực phẩm.
 •  Sơn nội thất Terraco Terralast AB khi sơn mờ đẳng cấp nhưng vẫn đáp ứng kháng khuẩn rất tốt cho công trình.
 • Sơn nội thất bóng mờ Terraco Terratop là sản phẩm được đánh giá khá cao về tính thẩm mỹ, độ mờ của sản phẩm tạo nên sự khác lạ cho ngôi nhà nhưng chất lượng vẫn rất tốt.
 •  Sơn Terraco Terratop Silk New dễ chùi rửa  vì sản phẩm có độ phủ khá cao so với những dòng sản phẩm khác, độ bóng hoàn mỹ đã đem đến sự bảo vệ kéo dài tuổi thọ cho nhiều ngôi nhà hiện nay.

Sản phẩm sơn ngoại thất Terraco được đánh giá là chất lượng tuyệt hảo với các dòng sản phẩm sau:

 • Sơn nội ngoại thất Terraco Terralux: Sản phẩm có thể sử dụng cho cả tường nội thất và tường ngoại thất cho bề mặt tường trở nên hoàn hảo như độ phủ cao, bền màu, dễ chùi rửa cho những mảng bám cứng đầu.
 • Sơn Terraco Terrashield Super ngoài những tính năng bảo vệ bề mặt chịu tác nhận từ bên ngoài và kháng được tia UV từ mặt trời.
 • Sơn ngoại thất Terraco Vicoat Super được thiết kế riêng cho bề mặt tường ngoại thất vùng nhiệt đới. Giúp tường không bị bong tróc, chống thấm và bảo vệ tường khỏi nấm mốc. Ngoài ra, tạo cho bề mặt độ óng ánh với độ bóng trung bình.

Hãng sơn này, cũng có một số sản phẩm sơn nổi tiếng như sơn giả đá Terraco, sơn phủ bảo vệ sàn Terraco, sơn sân tennis sơn sân thể thao Terraco, chống thấm Terraco giúp bạn không còn phải lo lắng chọn lựa sản phẩm chất lượng cho công trình của bạn.