SƠN NƯỚC NIPPON CAO CẤP CHO NHÀ Ở BIỆT THỰ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Xu hướng sử dụng sơn nước Nippon mới cho biệt thự hay những ngôi nhà hướng đến phong cách hiện đại bởi riêng màu sắc được các chuyên gia thiết kế hàng đầu Châu Á xây dựng nên những chuỗi màu sắc được nhiều người ưa thích và sử dụng hệ thống màu sơn trang trí Nippon.

Có thể nói thị chủng loại sơn nước hiện nay khá là đa dạng. Với những người đã sử dụng qua dòng sơn này thì có thể biết đến một số hãng sơn nước số một hiện nay. Bao gồm Kova, Nippon, Jotun,….Trong đó, sơn nước Nippon là hãng được lòng  những bạn trẻ thích “chủ nghĩa xê dịch” không chỉ bởi màu sắc mà còn về ưu điểm đặc biệt của sơn như:

 • Màu sắc đa dạng, bền màu, có tính trang trí khá cao
 • Màng sơn láng mịn, dễ chùi rửa
 • Sơn chống thấm, chống rêu mốc đối với sơn ngoại thất
 • Thành phần không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng khác
 • Bảo vệ hơn 4 năm

Dòng sơn nước Nippon nào có độ phủ tốt, bền màu cho biệt thự

Đối với những công trình thi công cao cấp như biệt thự, các khu resort, khách sạn,…thì dòng ưa dùng thường là những dòng cao cấp. Chúng thường nổi bật vì chất lượng vượt trội cùng với nhiều tính năng bảo vệ, kéo dài thời gian sơn sửa. Một số dòng tiêu biểu:

Sơn ngoại thất Nippon Weathergard Plus+

Đây là dòng chất lượng tốt nhất dành cho ngoại thất của Nippon. Với những khả năng như

 • Khả năng chịu thời tiết tuyệt vời với độ bền màu cao
 • Màng sơn chống bám bụi, hạn chế dấu vệt nước hữu hiệu
 • Phản xạ phần lớn tia hồng ngoại, làm giảm nhiệt độ bề mặt và không gian bên trong do đó giúp tiết kiệm điện năng cho các thiết bị làm mát trong nhà như máy điều hòa nhiệt độ, quạt hơi nước…
 • Độ phủ lớn, màng sơn phẳng mịn
 • Chống thấm, ngăn ngừa rêu mốc
 • Thành phần sơn có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp và không chứa các thành phần kim loại nặng độc hại như chì, thủy ngân,…

Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình lớn nếu muốn lựa chọn dòng sơn cao cấp. Một trong những yếu tố quyết định chất lượng nữa là do tuy đây là dòng cao cấp, nhưng so với những dòng sơn cao cấp khác thì sản phẩm có giá thành tương đối tốt.

Ảnh minh họa

Sơn nước Nippon nội thất Odourless chùi rửa vượt trội 

Khi nhà bạn có ba thế hệ chung sống cùng nhau, khi dùng sơn phải có thành phần thân thiện với môi trường nên một số tính năng đặc biệt như không gây mùi, không phân tán các chất độc hại trong suốt quá trình sử dụng và có thể chùi rửa được bề mặt mà không làm mất đi màng sơn phủ.

Chính vì vậy, sử dụng sơn Odourless chùi rửa vượt trội giúp bạn giải quyết những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng. Ngoài những đặc tính như độ phủ, đa dạng và bền màu thông thường, những dòng sơn nội thất đa phần khách hàng thường ưa chuộng những dòng có khả năng chùi rửa vượt bậc.

 • Sử dụng được cho bề mặt như: tường trát vữa, gỗ (đã sơn lót), bảng thạch cao, bê tông, tường gạch…
 • Không chứa thành phần kim loại nặng, APEP, Phooc- môn và NMP. Gần như không mùi trong khi thi công sơn và trong quá trình sơn khô.
 • Khả năng chịu kiềm và chịu nước tốt
 • Độ che phủ và bao phủ cao

Và Nippon Odourless có tất cả những điều trên. Với nhiều đặc tính nổi bật như vậy, bạn có thể thỏa sức trang trí cho nhà ở mà không còn phải lo ngại việc phai màu hoặc màng sơn bong tróc do quá trình chùi rửa gây ra.

Sơn nội thất Odourless All In 1

Đúng như cái tên của sản phẩm, Odourless All In 1 là dòng sơn có nhiều tính năng vượt trội tích hợp lại làm 1 trong sản phẩm này.

Đây là dòng sơn cao cấp của Nippon Odourless. Hệ sơn này ngoài những đặc tính như dòng chùi rửa thông thường thì sơn còn gây ấn tượng tốt với người sử dụng bằng màng sơn bóng và không mùi.

Trên đây là một số những dòng sơn nước Nippon dành cho sơn ngoại thất và nội thất được ưa chuộng hiện nay vì thành phần của sơn nước được nghiên cứu cải tiến mà thành phần sơn không gây độc hại trong quá trình sơn đến khi sử dụng. Được nhiều chuyên gia trong giới xây dựng khuyên dùng không chỉ những ngôi nhà nhỏ mà còn có cả biệt thự.