NHỮNG ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG SEAMASTER CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT CHO CÔNG TRÌNH

Sơn kẻ đường rất cần thiết cho việc phân làn, báo hiệu cho phương tiện giao thông. Điều này giảm thiểu các vụ tai nạn xảy ra. Tại thị trường đối với các dòng sơn giao thông trong đó nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất, chính là sơn kẻ vạch đường Seamaster.

Hãng sơn có nguồn gốc từ Singapore, trong số các sản phẩm được đại đa số các công trình thường sử dụng hiện nay, sơn kẻ vạch đường là dòng được đánh giá khá ổn định về chất lượng và giá có thể cạnh tranh tốt. Nhất là trong thời buổi sơn công nghiệp cũng ngày càng cạnh tranh khá mạnh tại Việt Nam.

Nhu Cầu Sử Dụng Sơn Kẻ Vạch Đường Seamaster Tại Các Nhà Xưởng

Ngoài ra, sơn kẻ vạch Seamaster đã được nhiều công trình nhà máy, nhà xưởng thi công vì trong quá trình sản xuất công nghiệp, những yếu tố về kho bãi nhà xưởng là những yếu tố ngày càng được quan trọng. Vì nó giúp tiết kiệm một phần chi phí sản xuất, vận chuyển và giúp cho các doanh nghiệp có thể tạo nên một hệ sinh thái vững chắc hơn. Đó là lý do vì sao có sự xuất hiện của sơn kẻ vạch đường.

Dòng Sơn Kẻ Vạch Đường Seamaster Chuyên Dụng Chất Lượng Cao

Tại Việt Nam, sơn kẻ vạch đường Seamaster là một trong những dòng sơn cao cấp chuyên dụng cho khá nhiều công trình. Sơn kẻ vạch đường Seamaster chính hãng hiện nay có 2 dòng la sơn kẻ đường lạnh và sơn phản quang.

Tùy vào mục đích sử dụng và bề mặt yêu cầu của từng công trình mà có thể chọn dòng sơn phù hợp.

Sơn kẻ đường Seamaster 6200

Sản phẩm sơn này, thi công đa năng cho bề mặt bê tông và cả sắt thép. Sơn kẻ vạch đường lạnh Seamaster chuyên dụng này có khả năng bám dính cực tốt mà không cần phải sơn lót.

Hệ sơn nhanh khô, ít bị bong tróc và tạo được độ phủ khá cao. Một trong những nhược điểm duy nhất của dòng sơn này là thời gian bảo quản tối đa chỉ tầm 6 tháng – 1 năm.

Sơn kẻ đường phản quang Seamaster 6250

Dòng sơn kẻ đường cao cấp được đa số các công trình ứng dụng trong các kho nhà xưởng, tầng hầm,…những nơi kém ánh sáng. Tính năng phản quang của sơn 6250 này có được là nhờ sự phản chiếu ánh sáng vào các bi phản quang.

Sơn kẻ đường Seamaster 6250 thi công chuẩn bao gồm 2 lớp sơn lót màu và 2 lớp sơn phủ trong suốt. Trong quá trình sơn khô sẽ được rải bi phản quang lên bề mặt.

Độ phủ của lớp sơn phủ là 2-3m2/ 1 Lít/ 2 lớp.

Những Đơn Vị Cung Cấp Sơn Kẻ Đường Chất Lượng Tốt Nhất Mà Bạn Có Thể Lựa Chọn

Công ty TNHH sơn Seamaster Việt Nam

Công ty cung cấp sơn Seamaster số 1 Việt Nam có trụ sở chính tại Thuận An, Bình Dương. Công ty chuyên cung cấp sơn Seamaster chất lượng cho các đại lý, công trình cho toàn quốc. Sơn Seamaster chính hãng-chất lượng vượt trội.

Đại lý sơn Seamaster uy tín trong khu vực

Ngoài nhà máy Seamaster thì khách hàng có thể làm việc trực tiếp với các đại lý sơn Seamaster chính thức trong khu vực lân cận. Tại TP.HCM hiện nay, có rất nhiều đại lý sơn chính hãng sơn Seamaster, luôn cập nhật những sản phẩm mới về sơn nước, sơn kẻ vạch đường Seamaster và các nguyên vật liệu khác. Đa phần, các đại lý đều có tư vấn viên kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn cũng như thi công sơn chất lượng, các thông tin đại lý của hãng sơn, được công bố địa chỉ showroom sản phẩm giúp chủ đầu tư dễ dàng mua sơn kẻ vạch đường Seamaster chính hãng.