GIỚI THIỆU CÁC DÒNG SƠN LÓT KHÁNG KIỀM MYKOLOR

Ngoài những sản phẩm sơn nước đầy màu sắc, hãng sơn Mykolor còn sản xuất các dòng sơn lót phù hợp với từng công năng sử dụng cho ngôi nhà của bạn. Với thành phần, độ tương thích giữa sơn lót và sơn phủ, đặc biệt dòng sơn lót kháng kiềm Mykolor và không kén bề mặt tường cũ hay mới đều thi công được, làm tăng thêm hiệu quả tăng độ bám dính, tiết kiệm sơn phủ.

Các chủ đề liên quan:

Ảnh minh họa

Giới thiệu chung về dòng sơn nước MyKolor cao cấp cho tường

Sơn nước MyKolor là dòng sơn nước cao cấp được sản xuất vởi công ty 4 Oranges với dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu phát triển sản phẩm và công suất sản xuất lớn. Có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Đức Hòa, Long An.

Hãng sơn này, được biết đến dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp và dòng sơn lót kháng kiềm thích hợp sử dụng cho các bề mặt tường trong nhà và ngoài trời. Với hệ thống màu 1040 màu và hơn 500 đại lý pha màu tự động thích hợp cho nhiều sự lựa chọn của bạn và chủ đầu tư trong việc thi công cũng như tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

TẢI VỀ: BẢNG BÁO GIÁ SƠN MYKOLOR

Hệ thống sơn lót kháng kiềm MyKolor có mấy loại?

Sơn lót kháng kiềm MyKolor có các dòng sản phẩm tương thích cho sự sử dụng của các khách hàng cho các bề mặt tường trong nhà và ngoài trời

  • Sơn Mykolor Alkali Seal For Int : là dòng sơn lót kháng kiềm sử dụng hiệu quả cho tường mới trong nhà
  • Sơn Mykolor Alkali Seal For Ext: là dòng sơn lót kháng kiềm sử dụng hiệu quả cho tường mới ngoài trời
  • Sơn Mykolor Nano Seal: là dòng sơn lót kháng kiềm sử dụng hiệu quả cho tường mới lẫn tường cũ, trong nhà lẫn ngoài trời.

Sơn lót MyKolor có rất đa dạng các dòng sản phẩm thích hợp cho nhiều sự lựa chọn của các khách hàng, mang lại vẻ đẹp sang trọng và độ bền lâu dài cho ngôi nhà bạn.

Tính năng và công dụng của các dòng sơn lót kháng kiềm Mykolor phù hợp cho các bề mặt tường.

Sơn lót Mykolor Alkali Seal For Int là dòng sơn lót có khả năng kháng kiềm cao, sử dụng hiệu quả cho các bề mặt tường nội thất, khả năng kháng kiềm, nấm mốc lên bề mặt, tăng độ bám dính, độ bền màu cho lớp sơn phủ, giúp tiết kiệm được lớp sơn phủ.

Đối với dòng sơn lót Alkali Seal For Ext, sản phẩm này có khả năng kháng kiềm ngoài trời mạnh, thích hợp bảo vệ cho các bề mặt tường dưới tác động trực tiếp của thời tiết bên ngoài, bảo vệ công trình không bị ố vàng theo thời gian và các vết loang lỗ, có độ bám dính cao giúp bề mặt sáng bóng, bền đẹp, thân thiện với môi trường, chống phát triển của rong riêu và nấm mốc

-Đối với dòng sơn lót Mykolor Nano Seal: là sản phẩm tương thích cho các bề mặt tường cũ lẫn tường mới có thể thi công trên bề mặt tường ẩm mà không sợ bong tróc, có chức năng kháng kiềm cao, chống bám bẩn, dễ lau chùi và tăng độ bám dính giúp bề mặt sơn láng mịn, bền và đẹp.

Trên đây là những thông tin bổ ích và hiểu biết của chúng tôi về những thông tin trong việc lựa chọn các dòng sản phẩm sơn lót kháng kiềm MyKolor , hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho quý khách hàng để có những kiến thức quan trọng trong việc lựa chọn và sử dụng cho các công trình .