Dòng sơn nước ngoại thất Jotun nào đang được ưa chuộng hiện nay

Hãng sơn Jotun không những nghiên cứu các giải pháp các dòng sơn cho ngành công nghiệp mà còn cho ra những sản phẩm về các dòng sơn xây dựng như sơn nước ngoại thất Jotun, sơn nước trang trí nội thất, dòng sơn chống thấm và các nguyên phụ liệu khác. Từ nhiều năm qua, hãng sơn được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước khuyên dùng sản phẩm này cho nhà của bạn.

Ảnh minh họa

SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT JOTUN CÓ TỐT KHÔNG?

Nếu ai chưa biết về dòng sơn ngoại thất Jotun này, đều có chung câu hỏi như thế! Tuy nhiên, các sản phẩm sơn nước Jotun được sản xuất bởi tập đoàn sơn Jotun đến từ Nauy, với quy trình sản xuất sơn ở các công ty ở các nước trên toàn Thế giới cũng như ở Việt Nam, đều tuân thủ nghiêm ngặt thành phần nguyên liệu đầu vào và kiểm tra chất lượng đầu ra đạt chuẩn chất lượng như ở tập đoàn công ty chính ở Nauy. Hiện nay, sản phẩm sơn Jotun đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn Thế giới, đáp ứng được các thị trường khó tính như Mỹ, Pháp, DuBai….

Sơn nước ngoại thất Jotun là những sản phẩm sơn cao cấp. Xét về màu sắc và chủng loại thì sơn ngoại thất cao cấp Jotun đều đa dạng, sơn thích hợp sử dụng cho cả nội và ngoại thất tại nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam. Đặc biệt, thành phần không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người trong quá trình thi công và sử dụng như: Chì, thủy Ngân, sơn có khả năng chống thấm, chống nấm mốc tốt…

Thông thường các sản phẩm sơn ngoại thất Jotun có những ưu điểm vượt trội như:

  • Sơn có khả năng chống thấm hiệu quả
  • Chống bám bụi, nấm mốc, rong rêu hiệu quả…
  • Sơn bền màu, chống bong tróc, nứt chân chim…
  • Không chứa các chất độc hại VOC, chì, thủy ngân

TẢI VỀ: BẢNG BÁO GIÁ SƠN JOTUN

NHỮNG SẢN PHẨM SƠN NƯỚC JOTUN NGOẠI THẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Những ngôi nhà có diện tích rộng như biệt thự hay nhà phố, đều sử dụng được dòng sơn nước ngoại thất Jotun không những đa dạng về tính năng mà còn phong phú về hệ thông màu sắc mà bạn thích.

Các sản phẩm sơn Jotun trên thị trường hiện nay:

Water Guard (Màu vàng, xám nhạt, xám đậm): Chống thấm tối ưu, độ đàn hồi cao, dễ sử dụng, chống nấm mốc, không chứa hóa chất nguy hiểm.

Essence: Ngoại thất bền đẹp. Bền với thời tiết, chống rong rêu và nấm mốc, độ che phủ cao và dễ thi công.

Sơn Jotun Jotatough (Mới) Màu sắc đa dạng, bề mặt láng mịn, chống rong rêu và nấm mốc, bền với thời tiết và dễ thi công.

Sơn Jotun Jotashield chống phai màu:  6 năm bảo vệ, bền màu gấp 2 lần, ít bám bụi, giảm nhiệt, chống rong rêu và nấm mốc, chống thấm nước và không chứa chất nguy hại.

Sơn Jotun Jotashield che phủ vết nứt:  6 năm bảo vệ, bền màu gấp 2 lần, ít bám bụi. Sơn đàn hồi, che phủ vết nứt.

Sơn Jotun Jotashield bền màu tối ưu: 12 năm bảo vệ dài lâu, ít bám bụi, chống rong rêu, nấm mốc, kháng tia cực tím tối đa.

Ảnh minh họa

SẢN PHẨM SƠN NGOẠI THẤT JOTUN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Thời tiết ở Việt Nam tại một số vùng miền thường có khí hậu rất nóng vào mùa nắng nóng hoặc mưa ẩm ướt nhiều vào mùa mưa chẳng hạn nên các dòng sơn ngoại thất đều có tính năng tích hợp vào dòng sản phẩm nên sơn ngoại thất Jotun Jotashield chống phai màu là sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp được thị trường ưa chuộng cũng như ưu điểm nổi bật nhất hiện nay như:

  • Chống phai màu kháng tia cực tím (UV) gấp 2 lần, bền màu một khoảng thời gian dài dù môi trường xung quanh tác động lên bề mặt tường ngoài.
  • Màng sơn chống bụi bám bụi, ít bị mài mòn lên bề mặt từ môi trường và dễ dàng được nước mưa rửa sạch.
  • Đặc biệt, màng sơn phản xạ ánh sáng mặt trời, nên sẽ giảm nhiệt độ bề mặt và làm mát, tiết kiệm điện năng cho không gian bên trong ngôi nhà.
  • Bảo vệ dài lâu khỏi sự tấn công của rong rêu và nấm mốc trong môi trường khí hậu nhiệt đới.
  • Liên kết bề mặt màng sơn có thể giúp bề mặt tường chống thấm nước tốt khi thời tiết mưa nhiều
  •  Hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại như APEO, phoóc-môn, kim loại nặng và có lượng hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC) thấp.

Nếu bạn đã quyết định đầu tư cho ngôi nhà của mình, bền lâu với thời gian, tiết kiệm được chi phí tu sửa về sau thì lựa chọn sơn ngoại thất Jotun dùng làm lớp “lá chắn” bảo vệ, là người bạn đồng hành cùng những năm tháng tận hưởng từng phút giây hạnh phúc cùng gia đình bạn.