CHỌN SƠN DẦU JOTUN CHO SẮT THÉP MANG LẠI ĐỘ BỀN CAO

Đã từ lâu sơn dầu Jotun đã được biết đến không chỉ vì thương hiệu danh tiếng mà chất lượng đem đến độ bền tuyệt đối cho sắt thép trong nhà và ngoài trời ở trên Thế giới cũng như ở Việt Nam nhằm bảo vệ các công trình có kết cấu bằng sắt thép để tăng độ bền với thời gian, cũng như thời gian sửa chữa.

Hãng sơn Jotun là hãng sơn có thương hiệu nổi tiếng từ lâu trên Thế Giới đến từ NaUy và gia nhập thị trường Việt Nam với nhiều dòng sơn đáp ứng cho nhiều công trình như: sơn nước ngoại thất Jotun, sơn nước nội thất Jotun, sơn dầu Jotun, sơn chống rỉ 1 thành phần Jotun, sơn epoxy 2 thành phần Jotun, sơn tàu biển Jotun…..

Đối với thời tiết ở Việt Nam lượng mưa cũng khá nhiều đối với khu vực miền nam nên các công trình có kết cấu bằng kim loại ngoài trời như hàng rào, cửa sắt sẽ bị nhanh xuống cấp. Chính vì vậy, các chuyên gia xây dựng luôn tư vấn chọn sơn dầu Jotun để bảo vệ công trình khỏi tác nhân làm mài mòn công trình sắt thép.

Trong đó sơn dầu Jotun luôn là dòng sơn được nhiều nhà thầu chú ý đến cho các công trình sắt thép của mình. Với mọi công trình, sơn dầu Jotun bảo vệ một cách hoàn hảo nhất, đem đến những công trình bền đẹp theo thời gian.

Những dòng sơn dầu Jotun cho bề mặt sơn gỗ và kim loại

Sơn dầu Jotun đứng vững trên thị trường Việt Nam với dòng sơn Jotun Gardex Premium Gloss bóng (Sơn dầu Gardex bóng ) và sơn Jotun Gardex Premium Gloss bóng mờ (Sơn dầu Gardex bóng mờ).

Jotun Gadex là dòng sơn phủ bóng cao cấp gốc dầu cho gỗ và kim loại. Đem đến lớp sơn phủ bóng bám dính chặt trên các bề mặt với màu sắc đa dạng, nâng cao chất lượng công trình và tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm này được ứng dụng làm một lớp phủ ngoài trang trí được thiết kế riêng cho bề mặt gỗ và kim loại cho các đối tượng như:

  • Các khung cửa gỗ và kim loại
  • Hàng rào bảo vệ quanh ngôi nhà
  • Trần nhà
  • Khu vui chơi cho trẻ em: xích đu, bập bênh, cầu trượt
Ảnh minh họa

Ngoài việc bảo vệ các bề mặt hoàn hảo, sơn dầu Jotun Gadex đem lại những đặc tính vượt trội khác như

  • Không gây mùi độc hại trong quá trình thi công và trong thời gian sử dụng
  • Thời gian khô nhanh, đem đến vẻ đẹp sáng bóng và chắc chắn
  • Bảo vệ sắt thép khỏi sự tác động của môi trường như gỉ sét, nấm mốc
  • Màu sắc vô cùng đa dạng, lựa chọn theo gu thẫm mỹ của mình

Không dừng lại ở sản phẩm sơn dầu Gadex, Jotun còn nghiên cứu tạo ra dòng sơn dầu mới phù hợp với nhiều vùng miền khác nhau như sơn dầu Essence siêu bóng. Dòng sơn này luôn bền màu với mọi thời tiết như ở Việt Nam, Essence siêu bóng được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn không chứa chất độc hại và nhanh khô, đem đến tính ưu việt vượt trội cho nhiều công trình. Có thể nói, sơn dầu Essence siêu bóng là dòng sơn dầu Jotun kinh tế giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho những công trình không đòi hỏi cao về chất lượng.

Với những ưu điểm vượt trội, sơn dầu Jotun được sử dụng ở nhiều bề mặt như lan can, cầu thang, cánh cửa, khung nhà, chi tiết máy móc, … trong nhà và ngoài trời. Hoặc trang trí thêm cho các vật dụng gỗ nội ngoại thất.

Để đáp ứng cho mọi nhu cầu, nhiều hãng sơn sản xuất dòng sơn dầu mang những đặc điểm vượt trội khác nhau để có thể nâng cao tính cạnh tranh cho dòng sơn dầu của hãng hơn. Vì vậy dựa vào một số đặc tính, và yêu cầu của công trình, mà quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dòng sơn phù hợp nhất cho công trình của mình.