LÝ DO CHỌN MUA NGAY SƠN LÓT JOTUN CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

Sơn lót Jotun kháng kiềm được nhiều người hiểu đơn giản là lớp sơn lót trên bề mặt tường trước khi thi công lớp sơn phủ. Tuy nhiên, ít người biết tới sơn lót kháng kiềm cũng như tính năng màu sắc công dụng chính của nó là gì. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về sơn lót Jotun kháng kiềm và màu sắc của hãng sơn Jotun có những ưu điểm gì để chúng ta dễ dàng lựa chọn.

Ảnh minh họa

Sơn lót kháng kiểm Jotun có màu gì?

Sản phẩm sơn lót Jotun gốc nước Acrylic biến tính có tác dụng ngăn chặn sự kiềm hóa từ trong tường bê tông giúp kéo dài tuổi thọ cho công trình và làm tăng độ bám dính, tạo bề mặt mịn màng cho lớp sơn phủ màu. Vì là lớp sơn lót đầu tiên trên bề mặt tường nên sơn lót kháng kiềm Jotun sẽ có màu trắng để tiện sử dụng và phủ màu.

An tâm với thương hiệu sơn trang trí cao cấp đến từ Nauy, sơn lót kháng kiềm Jotun với các dòng sản phẩm nổi bật thích hợp cho bề mặt tường nhà, phù hợp với kiểu khí hậu và thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam, kháng kiềm hiệu quả giúp bảo vệ ngôi nhà bạn sâu từ bên trong tường kéo dài tuổi thọ cho công trình.

Lí do khi chọn sơn lót Jotun kháng kiềm cho tường nhà

Với những tính năng được cải tiến nên loại sản phẩm này, cho tường nhà ngoài tác dụng chính là kháng kiềm còn có tác dụng chống nấm mốc, chống ẩm từ phía trong tường ra bề mặt ngoài cùng các tính năng ưu điểm nổi trội khác như:

  • Mang lại khả năng bám dính tuyệt vời giữa bề mặt bê tông và lớp phủ ngoài nhằm bảo đảm hiệu suất bảo vệ dài lâu của hệ thống sơn. Có thể được sử dụng để sơn trên bề mặt bê tông bị phấn hóa nhẹ.
  • Đối với sơn lót Jotun Ultra Primer kháng kiềm chống muối hóa và chống phai màu. Ngăn chặn sự hình thành lớp muối hóa dạng bột trắng gây mất thẩm mỹ trên bề mặt tường đã được sơn bằng cách bịt kín bề mặt bê tông, Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng chống hiện tượng đốm màu bằng cách cô lập chất kiềm ngầm từ bê tông mới xây tấn công vào màng sơn.
  • Chống nước nhằm làm giảm hiện tượng vệt tường nước trên màng sơn
  • Giữ màu cho lớp sơn phủ
  • Thành phần không chứa chất độc hại và ô nhiễm như APEO, formaldehyde, kim loại nặng và hàm lượng chất bay hơi (VOC) thấp.

Những dòng sơn lót Jotun kháng kiềm đang được bán trên thị trường hiện nay

Được biết đến như một trong những dòng sơn kháng kiềm cao cấp sử dụng cho hầu hết các công trình nhà ở dân dụng, kiến trúc hiện đại, sơn lót kháng kiềm Jotun với các sản phẩm cao cấp được chia làm sơn lót kháng kiềm trong nhà, sơn lót kháng kiềm ngoài trời  phổ biến như:

  • Sơn lót kháng kiềm Jotun Ultra Primer: Sơn lót chống kiềm cao cấp ngoại và nội thất, thích hợp để cho sơn tường bê tông mới.
  • Sơn lót kháng kiềm Jotun Majestic Primer: Sơn lót chống kiềm nội thất cao cấp, tăng cường độ bám dính giữa lớp sơn lót và lớp sơn phủ, không chứa APEO, Phooc môn, kim loại nặng.
  • Sơn lót kháng kiềm Jotun Jotashield Primer:  Sơn lót chống kiềm ngoại thất cao cấp, chống kiềm tuyệt hảo, tăng cường độ bám dính cho bề mặt sơn phủ láng mịn.
  • Sơn lót kháng kiềm Essence: độ bám dính tốt và dễ thi công

Khi sử dụng chúng ta không nên bỏ qua bước sót nhằm tiết kiệm chi phí nhưng về lâu về dài tác động của thời tiết và các tác nhân khác sẽ làm ngôi nhà chúng ta hư hại tốn nhiều tiền, thời gian để sơn sửa lại. Còn chận chừ gì nữa mà bạn không mua ngay cho ngôi nhà của bạn sơn lót Jotun vì cấu tạo thành phần cũng như tính năng tối ưu hiệu quả cao giúp “chốn về” của bạn được bảo vệ an toàn trước tác động của thời tiết.