BIẾN TẤU MÀU SẮC VỚI SƠN NƯỚC MYKOLOR PHÙ HỢP VỚI CÁC BÉ NHÀ BẠN

Đã gần sắp kết thúc một học kỳ căng thẳng, bạn đã nghĩ đến việc tặng các “tình yêu bé nhỏ” của mình là gì chưa? Hay có thể dành tặng các bé một căn phòng mới, trong bảng màu sơn nước Mykolor, vừa kích thích sự hứng khởi, học tập, sáng tạo của bé.

Trong độ tuổi từ 0 – 6 tuổi bé bắt đầu học hỏi từ thế giới xung quanh, việc sơn trang trí riêng phòng ngủ của bé cũng rất quan trọng góp phần kích thích thị giác tốt cho trẻ. Từ bài viết này, sẽ giúp bạn tham khảo một số cách chọn một số màu sắc sơn nước “hot trend” hiện nay.

Xu Hướng Màu Sắc Mới Trong Bảng Màu Sơn Nước Mykolor

Trong bảng màu sơn nước mykolor có những màu theo xu hướng mới dành cho bé phù hợp với mọi lứa tuổi như màu xanh navy, màu hồng, xanh lam thường đứng đầu trong nhiều cuộc khảo sát về màu sắc yêu thích, đã được chứng minh làm giảm đi những căng thẳng mệt mỏi, điều hòa được tâm trạng của mổi người nên đã được lựa chọn nhiều khi dùng làm sơn nước trang trí cho các bé trai

Ngoài ra, những màu xanh này có thể “mix” với màu nâu lạc đà, nâu chocolate, hoặc trắng hoặc thêm một chút màu ấm như cam hoặc đỏ nhạt. Giúp phòng của bé trở nên vui nhộn, không nhàm chán, năng động.

 

Tầm hồn trẻ thơ bay bổng, thêm một chút sáng tạo ba mẹ có thể trở về tuổi thơ cùng con sơn trang trí không chỉ có những nhân vật hoạt hình hay cảng mây trời, với công nghệ sơn nước hiện đại bạn có thể mang cả thiên hà thu nhỏ vào phòng bé yêu.

Sử Dụng Sơn Nước Mykolor để vẽ tranh tường cho phòng bé

Tận dụng backgroud màu sắc có sẵn của phòng ngủ của bé, lên ý tưởng phác thảo trước hình vẽ một cảnh nào đó trong những bộ phim hoạt hình hay phong cảnh hoa lá chẳng hạn, ba mẹ có thể tham khảo bảng màu sơn nước Mykolor với màu sắc nhiều màu đa dạng sẽ làm cho bé vô cùng phấn khích, kích thích tìm hiểu, tìm tòi những thứ xung quanh của bé

“ Crazy Color ” Sáng Tạo Không Giới Hạn Cùng Sơn Nước Mykolor

“Crazy color” sơn nước Mykolor thỏa sức sáng tạo với màu sắc bằng bánh xe màu sắc để phối 3 màu trở lên tạo những hình khối màu để tạo nên sơn trang trí trong căn phòng của bé. Ví dụ, phòng của các bé gái không chỉ có màu hồng lãng mạn bay bổng, chúng ta nên sử dụng một chút màu xám nhấn nhá vừa làm nổi bật mà không quá mị cho các bé gái.

Khi nghiên cứu về trẻ em, các nhà khoa học đã cho ta biết được các bé từ lứa tuổi sơ sinh đến 4 tuổi đều có sự kích thích đặc biệt từ những họa tiết màu sắc nổi bật và những hình khối, “ô cờ” đen trắng…. Chính vì thế, chúng ta cần tạo môi trường để bé có thể phát triển toàn diện từ những điều nhỏ nhất.

Hotline tư vấn và báo giá: 0937 393 796 ( Zalo)