5 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SƠN EPOXY JOTUN HARDTOP AX THI CÔNG CHO CÔNG TRÌNH NGOÀI TRỜI

Sơn epoxy Jotun Hardtop Ax được các nhà thầu trên Thế giới, lựa chọn cho nhiều công trình có cấu trúc kim loại. Đối với những công trình ngoài trời hoặc những công trình có môi trường khắc nghiệt nên cần sơn lên sắt thép có thành phần, cũng như tính năng nổi trội bảo vệ hiệu quả, bảo vệ dài lâu cho công trình. Với dòng sơn của hãng sơn Jotun có gì đặc biệt, mà bạn không nên bỏ qua, nếu đang cân nhắc cho công trình của bạn…

Sơn Epoxy Jotun Hardtop Ax Có Mấy Thành Phần ?

Sơn epoxy Jotun Hardtop Ax có hai thành phần được đóng rắn hóa học có cấu tạo từ gốc Aliphatic Acrylic Polyurethane. Sơn được sử dụng làm lớp phủ hoàn thiện cho các công trình sắt thép ngoài trời, cho màng sơn bóng đẹp bảo vệ bề mặt khỏi hóa chất ăn mòn cao.

Sơn được đóng theo theo bộ gồm 5 lít và bộ 20 lít bao gồm một thùng sơn và một thùng chất đóng rắn đi kèm.

Đặc tính nổi bật của dòng sơn Jotun Hardtop Ax

  • Sơn có độ bám dính cực kì tốt lên bề mặt sắt thép
  • Bề mặt sơn bóng sáng, tạo độ thẩm mỹ cao cho công trình.
  • Màu sắc sơn đa dạng dễ lựa chọn
  • Khả năng chống tia cực tím hoàn hảo thích hợp với sắt thép ngoài trời
  • Tính năng chống hóa chất hiệu quả thích hợp cho môi trường biển, những nơi nhiều hóa chất.

Có thể bạn quan tâm: Bảng báo giá sơn Jotun chính hãng

Ứng Dụng Của Sơn Epoxy Jotun Hardtop Ax Cho Những Công Trình Nào?

Dòng Sơn epoxy Jotun Hardtop Ax được sử dụng cho bề mặt sắt thép, kết cấu kèo thép ngoài trời. Ngoài ra, sơn còn áp dụng thi công với những nhiều công trình đặc biệt khác.

  • Thi công tại môi trường có độ ăn mòn cao như các công trình hàng hải, tàu thuyền, container…
  • Ngành công nghiệp khai khoáng, nhà máy điện lực
  • Các công trình gần biển như khách sạn, các tòa nhà – văn phòng lớn…

Hướng dẫn sử dụng sơn epoxy Jotun Hardtop Ax

Tuy các bước thi công sơn epoxy Jotun dễ nhưng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như con người, điều kiện môi trường khi thi công nên chúng ta cần chú ý đến các tác động khách quan.Trước tiên, cần chuẩn bị các dụng cụ, sơn chất lượng…

Chuẩn bị dụng cụ: khi sơn nên sử dụng các máy phun sơn có thể là máy phun sơn thông thường hoặc máy phun sơn chất lượng cao là thích hợp nhất. Hoặc có thể sử dụng các dụng cụ bằng tay như cọ, rulo,con lăn tuy nhiên phải kĩ càng cẩn thận thì màng sơn mới dầy, đẹp và đạt yêu cầu và kĩ thuật.

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt phải sạch, khô không chứa các bụi bẩn tạp chất. Đối với các bề mặt sơn cũ bị bong tróc thì cần phải sạch ko bị bong tróc hư hại.

Tỉ lệ pha trộn: Pha theo tỉ lệ 4 phần A( phần sơn ) và một phần B(chất đóng rắn). Có thể pha loãng sơn bằng dung môi Jotun Thinner No.10

Lưu ý khi thi công: Sản phẩm phải thi công đúng quy trình thi công của Jotun, được thi công bởi các nhà thầu chuyên nghiệp có kinh nghiệm, có kĩ thuật và am hiểu kĩ về dòng Sơn epoxy Jotun Hardtop Ax này.

Hotline tư vấn và báo giá: 0937 393 796 ( Zalo)