VÌ SAO CÁC SẢN PHẨM SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT MYKOLOR  ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Sản phẩm sơn nước ngoại thất Mykolor nói riêng và sơn nước Mykolor nói chung, đã có chỗ đứng trên thị trường Việt từ rất lâu với việc đầu tư hiện đại không những về nguồn nguyên vật liệu và nghiên cứu công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành, phát triển sản phẩm, song song đó 4 Oranges đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu kết. Với mục đích thay đổi phát triển phù hợp yêu cầu ngày càng cao của thị trường, hợp với môi trường khí hậu tại Việt Nam.

Sản phẩm sơn, được các chuyên gia và các nhà thầu đánh giá cao nên việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ, đã khẳng định rằng Công ty 4 Oranges không những cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài, cũng như khi thi công và suốt thời gian sử dụng phải đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng công trình.

XEM THÊM: Bảng báo giá sơn Mykolor mới nhất 2023

3 DÒNG SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT MYKOLOR ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Sự kết hợp hoàn hảo về chất lượng sơn trang trí, về khả năng chống thấm, chống bụi bẩn, lau chùi tốt, chống lại thời tiết  và màu sắc đa dạng bền đẹp. Ngoài ra, hãng sơn Mykolor còn có hệ thống bảng màu rất đa dạng và phong phú mang cả sắc màu thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

  • Sơn ngoại thất Mykolor Semigloss (Sơn Mykolor Semigloss Finish For Ext) là dòng sơn ngoại thất cao cấp được nhiều công trình lựa chọn, với những ưu điểm chống bám bẩn, chống bám bụi, chống rong rêu nấm mốc, đặc biệt sơn cho bề mặt mịn màng, độ bóng cao tăng tính thẩm mỹ cho các công trình.
  • Với sản phẩm Sơn ngoại thất Mykolor Ultra (Sơn Mykolor Ultra Finish) có thể chống chịu mọi thời tiết khắc nghiệt như tình trạng ẩm ướt bên trong và bên ngoài, chống rong rêu, nấm mốc, chống bám bụi, với sự bền màu tối ưu sản phẩm bẻo vệ hoàn hảo cho tường ngoài trời không phai màu theo thời gian, và đặc biệt với khả năng tự che lấp các vết nứt nhỏ trên tường sẽ giúp tường được bảo vệ tốt hơn khi bị va đập, ngoài ra khi sử dụng sản phẩm sơn này giúp tiết kiệm chi phí vì độ che phủ của sản phẩm.
  • Sơn Mykolor Touch Shiny Finish với 1 số tính năng nổi bật độ che phủ khá tốt (12-14 m2/lít/lớp) giúp tiết kiệm chi phí khi sơn phủ, đây dòng sơn phủ ngoại thất chùi rửa vượt trội, độ bám dính tốt, bền màu, chống nấm mốc, rong rêu và bụi bẩn.

Chủ đề liên quan: Tham khảo các công trình tiêu biểu của Siêu Thị Sơn 24H

Với những ưu điểm vượt trội của sơn ngoại thất Mykolor có thể sử dụng cho các công trình nhà ở, khu dân cư, khách sạn, resort, quán café, quansn karaoke, nhà trọ, cửa hàng, ….

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA DÒNG SẢN PHẨM SƠN MYKOLOR ĐỂ BẢO VỆ TƯỜNG NGOẠI THẤT TỐT NHẤT

Nhắc tới, sơn ngoại thất Mykolor người ta nghĩ ngay đến dòng sơn đỉnh cao về trang trí với hệ thống màu sắc 1010 màu cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, theo sở thích của mỗi cá nhân hay theo phong thủy của gia chủ.

Ngoài màu sắc cho sự trang trí các công trình một cách đặc sắc sơn ngoại thất Mykolor còn là sự kết hợp của các dòng sản phẩm giúp công trình của bạn thi công được bền hơn theo thời gian.

Khi sử dụng sơn cho tường ngoại thất chúng ta nên sử dụng kết hợp cùng các dòng sản phẩm sau

  • Sử dụng  2 lớp bột trét cho tường oại thất tường, với Mykolor chúng ta có thể sử dụng bột trét Mykolor putty int & ext (Bột trét Mykolor nội ngoại thất)
  •  Dùng 1 lớp lót chống kiềm cho tường ngoại thất sơn Mykolor alkali seal for ext  (Sơn lót ngoại thất Mykolor sử dụng  cho tường mới)
  •  2 lớp hoàn thiện dùng các loại sơn phủ ngoại thất Mykolor theo sở thích và yêu cầu của từng công trình.

Bài viết trên hy vọng giúp người đọc tìm được sản phẩm sơn ngoại thất Mykolor phù hợp với công trình nhà của bạn.

Quý khách hàng có thể tham khảo Bảng màu sơn mykolor tại đây