ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG SƠN CHỐNG RỈ LUCKY CHO VẬT DỤNG TRONG NHÀ

Theo khảo sát với người dùng sơn, đặc biệt là các chủ đầu tư thường rất ưa chuộng sơn chống rỉ Lucky của hãng sơn Expo để dùng cho công trình nhà xưởng sản xuất mà còn sử dụng cho những công trình nhà ở dân dụng. Vì sản phẩm sơn chống rỉ này có nhiều ưu điểm đặc biệt nên được đánh giá cao về chất lượng và màu sắc. Ngoài ra, sơn chống rỉ Lucky còn được thi công áp dụng cho nhiều vật dụng trang trí như hàng rào, cửa sổ, cánh cửa, lan can ban công, xích đu…

Tại sao sơn chống rỉ Lucky được nhiều người sử dụng như vậy?

Sơn chống rỉ Lucky được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với nguồn nguyên liệu ngoại nhập từ các tập đoàn hóa chất lớn trên Thế giới, được kiểm tra thành phần đầu vào kỹ lưỡng, cho đến khi sản phẩm sơn chống rỉ được phân phối đến các đại lý trên toàn quốc.

Hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển tại thị trường sơn Việt Nam, tập đoàn sơn 4Orange không ngừng cải tiến và tiến hành hợp tác chủ yếu từ các nước Âu – Mỹ để sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng phù hợp với khí hậu môi trường tại Việt Nam.

Ưu điểm khi sử dụng sơn chống rỉ lucky cho vật dụng trong nhà
Ưu điểm khi sử dụng sơn chống rỉ lucky cho vật dụng trong nhà

CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG CỦA SƠN CHỐNG RỈ LUCKY CHO BỀ MẶT VẬT LIỆU

Sản phẩm sơn chống rỉ Lucky của hãng sơn Expo được thay đổi tính năng khi ở Việt Nam nên đã đáp ứng kỳ vọng rất lớn từ người tiêu dùng, từ chất lượng đến giá thành.

Trong hệ thống màu có hai màu chính gồm: Màu nâu đỏ và màu xám, sử dụng sơn chống rỉ đỏ hay xám sẽ phụ thuộc vào màu dầu phủ ngoài của vật liệu.

Sản phẩm này, được sử dụng như lớp lót, phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, độ ẩm cao nên rất dễ làm hư hỏng vật liệu kim loại. Ngoài ra, sơn chống rỉ Lucky còn chống trầy xước hiệu quả.

Sử dụng sơn chống rỉ rất cần thiết và quan trọng trong quá trình hoàn thiện và bảo vệ bề mặt sắt thép, đây là lớp trung gian để kết nối bề mặt vật liệu với sơn dầu bên ngoài, giúp tăng cường độ bám dính cho bề mặt, góp phần tăng tuổi thọ của bề mặt công trình.

ƯU ĐIỂM TRONG QUÁ TRÌNH THI CÔNG SƠN CHỐNG RỈ LUCKY.

Trong quá trình thi công sơn chống rỉ Lucky rất nhanh khô, sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho một quá trình hoàn thiện công trình.

Thi công sơn chống rỉ Lucky cũng khá dễ dàng, chỉ cần mở nắp và khuấy đều là có thể thi công được, nếu sơn chống rỉ Lucky quá đặc thì có thể dùng xăng để pha loãng. Lưu ý, tỷ lệ pha loãng không được vượt quá 10% so với sơn.đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của sơn chống rỉ Lucky so với những dòng sơn khác.

Ngoài ra, sơn chống rỉ Lucky còn có hai quy cách đóng gói tiện lợi đối với công trình nhỏ hoặc sơn sửa thường dùng lon 3 Lít. Còn thùng 17,5 Lít được sử dụng công trình lớn, xây dựng mới.