ƯU ĐIỂM CỦA SƠN KẼM ĐA NĂNG CADIN KHI THI CÔNG PHỦ TRỰC TIẾP KHÔNG CẦN SƠN LÓT

Sơn kẽm đa năng được nghiên cứu sản xuất nhằm đưa ra giải pháp thi công hoặc sửa chữa nhanh chóng cho các công trình có kết cấu bằng kim loại hay các chi tiết máy móc công nghiệp. Loại sơn kẽm đa năng này, sử dụng nhiều trong nhà thép tiền chế, công trình PCCC, xưởng cơ khí,… Cùng chúng tôi, tìm hiểu về sản phẩm sơn kẽm đa năng của hãng sơn Cadin- Sơn của sự sáng tạo qua bài viết dưới đây nhé.

TÌM HIỂU VỀ SƠN KẼM ĐA NĂNG CADIN

Sơn kẽm đa năng Cadin hay còn gọi là sơn dầu phủ kẽm. Sản phẩm sơn gốc dầu 1 thành phần có độ phủ và độ bám dính cao trên bề mặt sắt thép. Đặc biệt, sơn kẽm đa năng Cadin có thể thi công trực tiếp trên bề mặt sắt kẽm không cần sử dụng sơn lót như các sản phẩm sơn dầu khác. 

Sản phẩm của hãng sơn Cadin vẫn đảm bảo có thể thay thế các lớp sơn chống rỉ và lớp sơn dầu thông thường giúp tiết kiệm chi phí, cũng như rút ngắn được thời gian thi công.

Tuy nhiên, ứng dụng sơn kẽm đa năng rất đa dạng như tên gọi của sản phẩm sơn này, có thể thi công trên bề mặt kim loại, inox khác,… thích hợp cho các công trình giao thông, kiến trúc xây dựng (như hàng rào, cổng nhà ngoài trời…), khu vui trẻ em ( xích đu, cầu trượt…).

Tính năng đặc tính của sơn kẽm đa năng Cadin

Sơn kẽm đa năng Cadin được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có tác dụng bảo vệ và trang trí các bề mặt sắt thép kẽm, inox,… sản phẩm có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời. Với hệ bảng màu đa dạng thích hợp cho những công trình công nghiệp và dân dụng.

Xem thêm: Bảng màu sơn cadin mới nhất

Một số tính năng nổi trội như:

  • Độ bám dính cao
  • Bảo vệ bề mặt tránh được sự ăn mòn do tác động trực tiếp từ bên ngoài
  • Màng sơn dẻo dai
  • Thời gian khô bề mặt nhanh
  • Màu sắc tươi , độ bóng cao
  • Chỉ sử dụng loại sơn kẽm đa năng duy nhất

Khi thi công sơn kẽm đa năng có khô nhanh không?

Trong quá trình thi công Sơn kẽm đa năng Cadin có thời gian khô bề mặt sau 2 tiếng thi công. Thời gian khô cứng, sử dụng sau từ 5 đến 7 ngày. Để đảm bảo màu sắc lên được chuẩn và chính xác, hệ thống sơn đề nghị cho quy trình sơn gồm 2 lớp.

Cách sử dụng và thi công sơn kẽm đa năng

Dưới đây là quy trình thi công sơn kẽm đa năng Cadin chuẩn để đạt hiệu quả cao

Bề mặt được thi công cần phải sạch và khô, đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ dầu mỡ. Sử dụng giấy nhám phù hợp đề tạo một bề mặt nhám giúp việc thi công được dễ dàng hơn và sơn bám dính tốt hơn trên bề mặt.

Mở nắp thùng sơn, sử dụng dụng cụ khuấy bản lớn hoặc máy khuấy sơn khuấy thật đều, Có thể sử dụng thêm 5-10 % dung môi theo khối lượng đóng gói.

Tiến hành thi công loại sơn này, thời gian mỗi lớp cách 2 tiếng.

Hotline tư vấn và báo giá: 0937 393 796 ( Zalo)