ỨNG DỤNG SƠN NGOẠI THẤT EXPO CHO CÁC CÔNG TRÌNH KHU NGHỈ DƯỠNG, KHÁCH SẠN

Hiện nay, sơn Expo là thương hiệu sơn quen thuộc với những người làm trong ngành xây dựng và cả những người sử dụng sơn thông thường, độ phổ biến cao, thích hợp với nhiều công trình tạo nên được độ lan rộng của những dòng sản phẩm như nguyên phụ liệu trong xây dựng, sơn nước trong nhà và sơn nước ngoại thất Expo.

Đối với sản phẩm sơn nước ngoại thất có nhiều tính năng đặc biệt. Giúp cho những khách sạn, có được vẻ đẹp nổi bật, cũng như chức năng bảo vệ cho công trình. Đặc biệt, đối với những công trình resort, khu nghĩ dưỡng, khách sạn ở các thành phố ven biển. Hiểu được điều đó, sơn Expo chú trọng đầu tư nghiên cứu và cho ra những dòng sơn ngoại thất tốt nhất nên chúng tôi muốn giới thiệu một số dòng ngoại thất có chất lượng vượt trội nhất của Expo.

TẢI BẢNG BÁO GIÁ SƠN EXPO TẠI ĐÂY

CÁC DÒNG SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT  EXPO TUYỆT HẢO CHO KHU NGHỈ DƯỠNG

Ngoài các công trình của những tập đoàn khách sạn lớn, bên cách đó có những khu nghỉ dưỡng hay resort nhỏ quyết định xây mới hay tu sửa cần tiết kiệm chi phí nên hãng sơn Expo có những dòng sơn phù hợp mà bạn muốn lựa chọn.

Dòng sơn nước ngoại thất Expo Rainkote cao cấp

Sơn nước cao cấp ngoại thất Expo Rainkote được sử dụng để bảo vệ tường ngoài nhà, ngoài ra sơn còn có chức năng trang trí cho tường. Đây là dòng sơn có chất lượng bảo vệ rất tốt, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Với đa dạng những màu sắc sang trọng và tươi mới, sơn ngoại thất Expo Rainkote góp phần tạo nên những nét chấm phá cho ngôi nhà của bạn, tạo ấn tượng từ bên ngoài vào bên trong. Sơn được cấu tạo từ keo styrene acrylic gốc nước rất nhẹ mùi, an toàn với người sử dụng và rất thân thiện với môi trường xung quanh.

Sơn nước ngoại thất Expo Rainkote có giá tầm trung, phù hợp với nhiều công trình có chi phí thấp và những ngôi nhà có chi phí xây dựng ít. Sơn Expo Rainkote có thùng 18 Lit và Lon 4.375L.

Sản phẩm sơn Expo Easy For Ext lau chùi hiệu quả các vết bẩn cho tường ngoại thất

Sơn nước ngoại thất Expo Easy For Exterior là loại sơn mờ, không bóng như những dòng sơn thông thường, góp phần bảo vệ và trang trí  bề mặt ngoại thất của mội ngôi nhà, giúp tăng tuổi thọ của công trình hơn nữa.

Sơn đặc biệt được nghiên cứu để có tính chống thấm cao, chống nấm móc, rong rêu và dễ sử dụng nên được nhiều các công trình lựa chọn làm sơn ngoại thất cho công trình.

Sơn ngoại thất Expo Easy có tính năng lau chùi dễ dàng các vết bẩn, bởi trong sơn có chứa nhiều thành phần sơn hơn bình thường, đây là tính năng tiêu biểu của dòng sơn Expo easy so với những dòng sơn khác. Về giá, sơn ngoại thất Expo Easy có giá thấp hơn so với dòng sơn Rainkote và dòng sơn Satin 6+1.

Ưu điểm vượt trội của sơn nước Expo Satin 6 + 1 For Exterior với thời tiết khắc nghiệt hiện nay

Sơn Satin 6+1 đem lại một bức tường hoàn hảo với độ bóng rất cao, mịn màng sơn và rất đẹp với nhiều màu sắc đa dạng. Sơn tích hợp 6 tính năng vượt trội như:

  • Độ bóng cao nhất trong các loại sơn.
  • Độ mịn sơn vượt trội.
  • Màu sắc đa dạng.
  • Dễ lau chùi.
  • Dễ thi công.
  • Nhanh khô.

Sơn Expo Satin 6 + 1 hay còn gọi là sơn nước bóng ngoài trời Satin Expo, là dòng sơn có độ bóng mịn, màu sắc phong phú mang lại sự đẳng cấp, tinh tế và sang trọng cho công trình. Sơn có công dụng chống thấm nước vượt trội, dễ lau chùi, màng sơn nhanh khô và sơn chống lại các loại nấm gây hại nên bề mặt luôn bền đẹp.

Chi tiết sơn ngoại thất bóng Expo Satin 6 + 1:

– Là dòng sơn ngoại thất bóng mang lại sự sang trọng, tinh tế cho mọi công trình.

– Sơn ngoại thất Expo Satin 6 + 1 có khả năng chống thấm nước vượt trội làm tăng độ bền cho màng sơn.

– Dễ dàng lau chùi các vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng đến màng sơn.

– Tiết kiệm nhiều thời gian vì thời gian khô bề mặt của sơn nhanh.

– Màu sắc đa dạng và bề mặt sơn bóng, mịn.

– Bảo vệ công trình 6 năm.

Bảng màu sơn Expo: đa dạng và phong phú.

Thời gian khô:  Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết bình thường, bề mặt thi công khô ráo và mọi yếu tố ảnh hưởng đến thời gian khô của sơn đều bình thường, thì sơn ngoại thất Expo Satin 6 + 1 có thời gian khô tương đối nhanh.

Đây cũng là dòng sơn thích hợp với điều kiện khí hậu ở những thành phố ven biển, chịu ảnh hưởng từ thời tiết nắng gió và hơi mặn từ biển thổi vào mà vẫn giữ được kết cấu màng sơn và màu sắc cho nhiều công trình khách sạn hiện nay.