TƯ VẤN CHỌN SƠN EPOXY APT CHO SÀN NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP

Sơn sàn nhà xưởng cơ khí bằng sơn nào chất lượng tốt, đáp ứng được những tác động, va chạm từ môi trường. Tùy vào đặc thù của ngành nghề mà sàn có cấu tạo sơn epoxy khác nhau. Chính vì vậy, nhà máy sản xuất không yêu cầu cao về môi trường sản xuất nên đa phần, chủ đầu tư đều chọn sơn epoxy APT cho sàn nhà xưởng. Dòng sản phẩm này, được nhiều đơn vị thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng quan tâm và sử dụng cho nhiều công trình hiện nay, vì chất lượng sơn đáp ứng được yêu cầu mặt sàn và giá thành phải chăng phù hợp với kinh tế của các đơn vị.

SƠN EPOXY CHO SÀN NHÀ XƯỞNG THƯƠNG HIỆU SƠN APT VIỆT NAM

Thương hiệu sơn APT Việt Nam được liên doanh hợp tác với Thái Lan, đã đưa ra nhiều dòng sản phẩm sơn cung ứng cho ngành xây dựng tại Việt Nam như sơn sàn và  vật liệu chống thấm.

Sản phẩm sơn APT được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại từ Thái Lan, cùng nguyên vật liệu ngoại nhập từ Châu Âu, các sản phẩm của công ty APT cung cấp cho thị trường đạt đủ tiêu chuẩn của Việt Nam và tiêu chuẩn của quốc tế,

Ứng dụng sản phẩm sơn được sử dụng rộng rãi cho các công trình thi công sơn sàn trên toàn quốc và đạt tiêu chuẩn kiểm định và đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 nên đáp ứng được yêu cầu khắt khe về độ khó của công trình.

CÁC DÒNG SẢN PHẤM SƠN EPOXY APT THI CÔNG CHO SÀN NHÀ MÁY

Sơn APT là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm sơn epoxy, đó là sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng đáp ứng cho các công trình.

  • Sơn phủ epoxy APT gốc nước Coating Keraseal WB20

Sơn epoxy APT Keraseal WB20 là hệ sơn 2 thành phần gốc nước

Sơn epoxy APT gốc nước dùng cho sàn nhà xưởng yêu cầu về an toàn thực phẩm, các sàn nhà xưởng sản xuất thực phẩm cung ứng cho con người.

Sơn Epoxy APT Keraseal WB20 gốc nước có nhiều ưu điểm vượt trội: Sản phẩm có thể thi công cho bề mặt mịn hoặc bề mặt chống trượt.

  • Với đặc tính không mùi, không gây độc hại tạo cho môi trường nhà xưởng sản xuất thực phẩm một môi trường sạch,
  • Khả năng chống thấm tốt cho bề mặt.
  • Ngoài ra sản phẩm vẫn đáp ứng được chất lượng của sơn epoxy cho sàn chịu được lực, chịu mài mòn tốt, độ bóng cao dễ lau chùi, chịu hóa chất nhẹ.
  • Sơn Epoxy Apt Coating Keraseal ADO20

Sơn Epoxy Apt Coating Keraseal ADO20 giải pháp sơn cho sàn nhà xưởng chống phát sinh bụi bẩn, có tính thẩm mỹ rất đẹp, tạo cho không gian nhà xưởng môi trường sản xuất chuyên nghiệp đạt chuẩn tiên chuẩn quốc tế, mà các doanh nghiệp đang hướng tới.

Sơn epoxy APT ADO20 còn có khả năng kháng hóa chất, chống mài mòn, dễ vệ sinh đáp ứng cho nhiều sàn nhà xưởng có hoạt động sản xuất các mặt hàng tiêu dùng.

  • Sơn epoxy tự san phẳng APT Keraseal ADO40

Sơn epoxy tự san phẳng APT Keraseal ADO40 đây là sản phẩm sơn hệ tự san phẳng, không sử dụng dung môi, rất dễ thi công, mà lại đem lại hiệu quả cao cho các mặt sàn nhà xưởng.

Sơn epoxy tự san phẳng APT Keraseal ADO40 có ưu điểm cho bề mặt sàn bóng mịn, kháng hóa chất cực tốt, cả những hóa chất cứng đầu nhất, đặc biệt dòng sơn này chịu lực tốt hơn cả các dòng sơn epoxy thường, phù hợp với các loại sàn nhà xưởng thường xuyên có các loại xe trọng tải lớn di chuyển.

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm: Sơn Epoxy Cadin, Sơn Epoxy KCC

ỨNG DỤNG APT DÙNG CHO NHIỀU CÔNG TRÌNH SÀN NHÀ MÁY KHÁC

Với lượng tiêu thụ sản phẩm sơn epoxy hàng năm đã chứng minh, sơn epoxy APT được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình sơn sàn epoxy trên toàn nước ta.

Các phản hồi tốt từ quý khách hàng cũng chứng minh sản phẩm là sản phẩm chất lượng, được các chủ công trình lựa chọ để thi công.

Sơn epoxy APT cho sàn nhà xưởng cho các công trình như:

Sơn epoxy APT gốc nước dùng cho sàn nhà xưởng sản xuất lương thực thực phẩm, sơn sàn nhà xưởng sản xuất dược, bệnh viện, trường học, sơn sàn nhà xưởng sản xuất đồ uống, sàn y tế, phòng sạch.

Ngoài ra các sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng APT ADO40, sơn epoxy APT ADO 10, Sơn epoxy APT ADO 20 dùng để thi công sơn sàn nhà xưởng lăp ráp và sửa chưa, sơn sàn nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử, sơn sàn nhà xưởng may và dệt nhuộm, sơn sàn nhà xưởng sản xuất giấy, …

Sơn epoxy APT là thương hiệu sơn epoxy uy tín chất lượng, các sản phẩm của APT có giá thành phải chăng nên là sự lựa chọn cho nhiều sơn vị thi công sơn sàn.