TƯ VẤN CHỌN SƠN DẦU JOTUN PHÙ HỢP VỚI TỪNG HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH

Không chỉ riêng thời tiết ở Việt Nam mà những quốc gia khác trên Thế giới phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về thời tiết “tiêu cực” làm ảnh hưởng đến đời sống cũng như sản xuất của người dân. Ngoài ra, thời tiết khắc nghiệt còn ảnh hưởng đến các công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình ngoài trời như kim loại và gỗ. Nhằm giải quyết vấn đề này, hãng sơn Jotun đưa ra dòng sơn dầu Jotun cho những công trình đặc biệt này.

Màu sơn dầu Jotun giúp bảo vệ tốt các công trình kim loại và đồ gỗ được tốt hơn, áp dụng được điều kiện thời tiết tại nhiều nơi Không những chất lượng đạt tiêu chuẩn mà dòng sơn này có rất nhiều màu sắc nên chọn lựa màu sắc theo sở thích dễ dàng hơn.

Xem thêm: Sơn dầu các hãng, sơn dầu gốc nước

SƠN DẦU JOTUN CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH CÓ HẠNG MỤC KIM LOẠI

Sơn dầu Jotun là sản phẩm sơn dầu cao cấp sơn được sản xuất bởi tập đoàn sơn Jotun có xuất xứ từ Nauy nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Sơn Jotun nổi tiếng thế giới với các dòng sơn cao cấp đa dạng về chủng loại, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của chủ công trình. Sơn Jotun luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình lớn nổi tiếng thé giới từ tòa tháp cao nhất thế giưới tại Dubai, hay tháp Efen tại Pháp… ở Việt Nam sơn Jotun cũng vô cùng nổi téng sơn được tin tưởng sử dụng cho các công trình lớn như Royal City tại Hà Nội…

Sản phẩm này được thiết kế riêng cho kết cấu kim loại và có nhiều sản phẩm sơn dầu khác nhau tùy mục đích sử dụng chủ công trình có thẻ lựa chọn sơn dầu phù hợp. Sơn dầu Jotun Gardex chuyên dùng cho các công trình dân dụng, sơn có thể sơn lên bề mặt sắt thép, gỗ, kim loai khác…. Hay sơn dầu Jotun Pilot II thường được sử dụng cho các công trình công nghiệp như sơn kèo nhà thép, nhà xưởng…

Ảnh minh họa

TẢI VỀ: Bảng báo giá sơn Jotun chính hãng

CHỌN MÀU SƠN DẦU JOTUN PHÙ HỢP VỚI TỪNG CÔNG TRÌNH 

Sơn dầu Jotun Gardex được ứng dụng cho nhiều hạng mục công trình hiện đại có chi tiết phức tạp như khung cửa sổ, lan can cầu thang, cổng nhà, hàng rào kim loại (hoặc gỗ). Công dụng của sơn cũng được chọn bởi những tiêu chí như

Chọn sơn theo màu sắc

Với hệ thống màu đa dạng đáp ứng được nhu cầu, sở thích phù hợp với mọi mục đích sử dụng của chủ công trình. Sơn dầu Jotun Gardex màu sắc tươi sáng, bền đẹp cho cả trong va ngoài nhà.

Chọn sơn dầu theo dộ bóng

Tùy từng mục đích sử dụng, bố cục, kết cấu của công trình mà bạn có thể lựa chọn độ bóng phù hợp sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cao cho công trình. Sơn dầu Jotun Garde có hệ sơn bóng và mờ, nó giúp bạn dễ dàng chọn lựa loại sơn phù hợp nhất với công trình.

Chọn sơn dung tích sơn.

Sơn dầu Jotun Gardex có nhiều loại đóng gói, sơn có đóng gói lon 2,5 lít, và lon 0,8 lit, sơn có đóng gói nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển phù hợp với nhúng công trình dân dụng cần dùng ít sơn hay cần dùng nhiều màu sơn cho công trình .

MỘT SỐ MÀU SƠN JOTUN GARDEX THỊNH HÀNH HIỆN NAY

Sơn dầu Jotun Gardex có màu sắc đa dạng và tươi sáng, đặc biệt sơn có độ bền màu cao, vì vậy sơn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công tình có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và chất lượng cũng nhưu độ bền của công trình.

Hiện nay người dùng thường có xu hướng chọn màu sơn dầu Jotun theo phon thủy, Một màu sơn đẹp phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp bạn thoải mái và dễ chịu hơn. Tùy theo màu sắc của phong thủy mà chủ đầu tư sẽ chọn được cho mình màu sắc sơn dầu Jotun phù hợp nhất.