Hãng sơn ICI – Dulux là dòng sản phẩm sơn có thương hiệu nhất nhì thị trường Việt Nam đang được rất nhiều công trình từ dân dụng đến công nghiệp tin dùng nhờ chất lượng hoàn hỏa nhưng ở mức giá hợp lý cho mọi công trình. Sơn Dulux là thương hiệu sơn thuộc về tập đoàn Akzo Nobel. Akzo Nobel tự hào là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan.

Sơn ICI – dulux ngày càng phát triển lớn mạnh và chiếm thị phần cao trong ngành sơn tại Việt Nam với các đại lý sơn rộng khắp cả nước đáp ứng tối đa nhu cầu cho khách hàng. Sơn ICI- Dulux phát triển thế mạnh là dòng sơn nước với những sản phẩm sơn có chất lượng hoàn hảo, bên cạnh đó còn có các sản phẩm sơn dầu, sơn chống rỉ, bột trét, chất chống thấm,… Bên cạnh các sản phẩm sơn dulux cao cấp song song đó ICI còn cho ra nhãn hiệu Maxilite chất lượng trung bình giá bình dân để đáp đứng sự đa dạng của thị trường.

Đặc biệt, sơn ICI- Dulux có màu sắc phong phú, đa dạng tạo nên những không gian sang trọng, tươi sáng cho nhiều công trình kiến trúc.

Siêu Thị Sơn 24H cập nhật bảng báo giá sơn ICI – Dulux mới nhất hiện nay. Để quý khách cập nhật được giá sơn mới nhất, chính xác nhất trên trừng sản phẩm sơn ICI-Dulux.