TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY, CÓ MẤY LOẠI SƠN EPOXY JOTUN CHO NỀN BÊ TÔNG?

Không thể phủ nhận rằng những lợi ích mang lại từ sơn Epoxy hiện nay, ứng dụng cho các ngành công nghiệp và đời sống. Đặc biệt, dòng sản phẩm sơn Epoxy Jotun vốn đã nổi tiếng từ trước đây qua những sản phẩm giải pháp về sơn công nghiệp nên được nhiều nước trong đó có Việt Nam được các chủ công ty lựa chọn sử dụng các sản phẩm này.

Chất lượng sơn epoxy Jotun trên thị trường đã làm nên thương hiệu từ rất lâu đời. Chính vì vậy, tuy sản phẩm có thể sản xuất tại các nhà máy của công ty chi nhánh trên toàn Thế giới nhưng chất lượng luôn được kiểm nghiệm trước khi sản phẩm sơn phân phối đến đại lý hay nhà phân phối sơn Epoxy Jotun.

THÀNH PHẦN CẤU TẠO TRONG SẢN PHẨM SƠN EPOXY JOTUN 

Sơn Epoxy Jotun là dòng sơn Epoxy 2 thành phần chuyên, sơn có thành phần sơn và đóng rắn, khi sử dụng sẽ tiến phành pha trộn theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất qui định.

Sơn Epoxy Jotun có rất nhiều dòng sơn được áp dụng không chỉ áp dụng cho ngành công nghiệp mà còn áp dụng cho ngành hàng hải, mội dòng sản phẩm sẽ có những tính năng nổi bậc riêng, tuy nhiên nhìn chung thì sơn epoxy jotun vẫn có nhữ tính năng chung như:

 • Độ bám dính tốt
 • Chịu mài mòn tốt
 • Bám dính tốt
 • Chịu lực tốt
Ảnh minh họa

TẢI VỀ: Bảng báo giá sơn Jotun chính hãng

NHỮNG DÒNG SƠN EPOXY JOTUN PHỔ BIẾN CHO NỀN BÊ TÔNG

Sơn Epoxy Jotun có nhiều dòng sơn epoxy tuy nhiên chỉ có các dòng sơn sử dụng cho sàn bê tông như:

Sơn epoxy Jotun Penguard FC sản phẩm này có độ bóng vừa với khả năng cầm bóng trung bình. Sử dụng để sơn phù cho các bề mặt bê tông dùng torng nhà, không thể sử dụng cho ngoài trời, bởi không có tính năng chịu thời tiết.

Sơn Epoxy Jotun Penguard Topcoat là dòng sản phẩm sơn phủ, sơn được sử dụng để thi công cho các lớp sơn phủ hoàn thiện. Sơn được sử dụng thích hợp cho các sàn bê tông trong nhà, không sử dụng được ngoài trời, và sử dụng thích hợp cho các sàn bê tông không chịu được lực.

Sơn Epoxy Jotun Hardtop XP là dòng sơn epoxy 2 thành phần ngoài việc sử dụng cho sàn bê tông thì sơn còn được dụng làm sơn phủ cho các bề mặt sắt thép, kim loại. Sơn sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất nên được ứng dụng phong phú cho nhiều công trình ngoài trời.

Sơn Epoxy Jotun ardtop AX đây cũng là dòng sơn chịu được thời tiết, chống được tia cực tím nên ứng dụng được cho sàn bê tông ngoài trời. Dòng sơn Epoxy Hardtop AX có ưu điểm là dễ pha được nhiều màu hơn, là dòng sơn thông dụng và được nhiều khách hàng biết đến.

ỨNG DỤNG CỦA SƠN EPOXY JOTUN CHO SÀN BÊ TÔNG

Sơn Epoxy Jotun được sử dụng cho sàn bê tông và từng dụng thích hợp cho nhiều công trình.

Sơn epoxy ứng dụng cho các công trình như:

 • Thi công sơn sàn nhà xưởng
 • Thi công sơn sàn nhà máy sãn xuất
 • Thi công sơn cho nhà máy sữa
 • Thi công cho sàn bệnh viện
 • Thi công cho sàn trung tâm thương mại
 • Thi công cho shop thời trang
 • Thi công cho quá café
 • Thi công cho nhà máy dược phẩm
 • Thi công cho bãi đỗ xe

Nhìn chung sơn Epoxy Jotun là dòng sơn thông dụng và quá quen thuộc với nhiều khách hàng, chủ đầu tư, chất lượng sơn luôn được đánh giá tốt nhất nên việc ứng dụng sơn epoxy không còn xa lạ với nhiều người và hiện nay, có 4 loại sản phẩm sơn Epoxy Jotun dành cho thi công sàn bê tông tùy vào công trình mà chọn sản phẩm sơn phù hợp