TÍNH NĂNG SƠN EPOXY KCC CHO SÀN GARAGE Ô TÔ

Việc ứng dụng sơn epoxy KCC cho nhà xưởng công nghiệp tại Việt Nam rất được ưa chuộng nhưng cũng được ứng dụng rộng rãi trong garage bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô tại các thành phố lớn có mật độ người dân sử dụng xe ô tô là phương tiện di chuyển chính. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu thêm một ứng dụng nữa của sơn epoxy KCC cho sàn garage ô tô.

SƠN EPOXY ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY

Sản phẩm sơn epoxy hiện nay, đã được cải tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại vào dây truyền sản xuất nên cấu tạo của ơn Epoxy 2 thành phần hiện nay được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và xây dựng, vì những tính năng mà sơn khác không đáp ứng được như: bảo vệ sàn bê tông tốt, chịu va đạp và tải trọng, chịu được bụi bẩn và duy trì sự sạch sẽ cho sàn, chống trươt trượt, giá thành thấp…

Trên thị trường hiện này sơn epoxy được chia ra làm nhiều loại như sơn epoxy tự san phẳng, sơn epoxy hệ lăn, sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy hệ dung môi. Sơn Epoxy hệ nước là dòng sơn sử dụng dung môi là nước sạch , thường dòng sản phẩm này được ứng dụng thi công cho các công trình yêu cầu mức độ thân thiện với môi trường như sàn bệnh viện, sàn nhà máy dược phẩm, trường học, nhà ăn,..

ĐẶC ĐIỂM SƠN EPOXY KCC SƠN SÀN GARAGE Ô TÔ

Sơn Expoy KCC sàn garage ô tô thường được sử dụng sơn epoxy cho sàn công nghiệp nên có các tính năng và đặc điểm nổi bật độ bóng cao, độ bám dính cao, sơn còn có các đạc điểm nổi bật như:

  • Độ bám dính tốt
  • Độ cứng cao
  • Màng sơn dai, chịu va đập, chịu mài mòn tốt
  • Chịu mài mòn và chịu được acid tốt
  • Chịu hóa chất tốt
Ảnh minh họa

TẢI VỀ: Bảng báo giá sơn KCC chính hãng. Giá có thể giảm khi có số lượng cụ thể

ỨNG DỤNG CỦA SƠN EPOXY KCC TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÁC

Sơn Epoxy KCC có nhiều đạc điểm nổi bật nên thường được lựa chọn ứng dụng vào nhiều ông trình:

  • Sơn Epoxy KCC ứng dụng thi công cho sàn nhà xưởng
  • Ứng dụng cho sàn nhà kho
  • Thi công sàn cho bãi đậu xe
  • Thi công cho các nhà mày sản xuất, xưởng sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sữa

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY KCC CHO SÀN GARAGE Ô TÔ

Nền bê tông khi thi công sơn epoxy phải qua 28 ngày và độ ẩm rên sàn phải dưới 6%. Bề mặt sàn cần sơn phải được loại bỏ hết bụi bẩn, tạp chất, làm sạch  bề mặt.

Để cho bề mặt sàn có độ bám dính tốt thì trước tiên phải thi công 1 lớp sơn lót trong suốt co sàn bê, lớp sơn lót epoxy trong suốt này có tác dụng bám dính tốt, tạo sự bám dính cho sàn. Sau 8 tiếng cho bề mặt sàn khô, khi thi công tiếp lớp sơn phủ hoàn thiện có màu, lớp sơn phủ này có nhiều màu là lớp sơn cuối cùng cho sàn, giúp bảo vệ sàn bê tông.

Sơn Epoxy KCC cho sàn bê tông có nhiều màu sắc nổi bậc như: màu xanh dương, xanh lá cây, xám, vàng, đỏ,…

Ngoài dòng sơn Epoxy KCC cho sàn bê tông thì còn nhiều dòng sơn Epoxy khác cũng thi công cho sàn bê tông như: sơn epoxy Rainbow, sơn epoxy Cadin, sơn epoxy Seamaster, sơn epoxy Kova.