TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SƠN CHỐNG RỈ SEAMASTER

Để bảo vệ những công trình có nhiều chi tiết nhiều về sắt thép hiện nay trước thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Loại sơn chống rỉ Seamaster được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng như lớp sơn phủ ngoài một phần làm trang trí cho bề mặt. Quan trong hơn sơn chống rỉ Seamaster còn làm gia tăng tuổi thọ cho công trình.

Giới thiệu chung về nguồn gốc và xuất xứ của sơn chống rỉ Seamaster.

Sơn Seamaster được sản xuất bởi công ty TNHH Seamaster Việt Nam được thành lập 1997 và cũng là thành viên trực thuộc tập đoàn sơn Seamaster của Singapore. Đầu tư vào trang thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại, nghiên cứu cải tiến nhiều sản phẩm sơn phục vụ, đáp ứng cho rất nhiều nhu cầu cũng như thị yếu của khách hàng và người tiêu dùng, mang đến những vẻ đẹp kiến trúc cho mọi công trình.

Quy trình luôn kiểm tra nghiêm ngặt các nguyên liệu đầu vào và các sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng trước khi phấn phối cho các đại lý sơn Seamaster cho ra đời rất đa dạng các dòng sản phẩm sơn như sơn nước, sơn dầu, sơn chống rỉ Seamaster, sơn chịu nhiệt, sơn giao thông, sơn Epoxy…

Quý khách hàng có thể nhấp vào đây để tải bảng báo giá sơn seamaster mới nhất về. Giá có thể giảm khi có số lượng cụ thể.

Sơn chống rỉ Seamaster có mấy dòng ? Tính năng của các dòng sơn chống rỉ Seamaster như thế nào?

Sản phẩm này có thành phần cấu tạo là dòng sơn lót cao cấp, gốc nhựa Alkyd được dùng để làm lớp sơn lót chống rỉ và chống sét ăn mòn hiệu quả cho các bề mặt sắt thép, kim loại.

Hiện nay, trên thị trường hãng sơn Seamaster cho ra đời hai dòng sơn chống rỉ cao cấp được sử dụng cho các bề mặt sắt thép và kim loại đó là

Ảnh minh họa

Những Tính năng đặc biệt của dòng sơn chống rỉ Seamaster cho các công trình sắt thép.

Sơn chống rỉ Seamaster chuyên dùng cho các bề mặt sắt thép, kim loại trong nhà cả ngoài trời với những chức năng đặc biệt hiệu quả cho các công trình như

  • Khả năng chống rỉ, oxi hóa, ăn mòn hiệu quả cho các bề mặt sắt thép
  • Độ phủ và độ bám dính cực kì cao
  • Làm lớp sơn lót trung gian để tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ với bề mặt kim loại
  • Giá thành tương đối rẻ phù hợp với nhiều sự lựa chọn của các khách hàng và chủ đầu tư

Sơn chống rỉ Seamaster được sử dụng hiệu quả cho các công trình nào.

Dòng sơn này thường được sử dụng hiệu quả cho các công trình: hàng rào, cửa sắt, cầu trục, kết cấu nhà xưởng, kết cấu thép, các máy móc, các vật dụng trong ngành công nghiệp…và được nhận định là một trong những dòng sơn chống rỉ cao cấp nhất hiện nay, chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay, ngoài dòng sơn chống rỉ Seamaster còn xuất hiện rất nhiều hãng sơn chống rỉ khác như: Bạch Tuyết, Cadin, Expo, Poly, Donasa, RainBow, Joton, Jotun…

Tất cả các dòng sản phẩm này đều thích hợp cho nhiều sự lựa chọn của các khách hàng, tương ứng với kết cấu và yêu cầu công năng của công trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin bổ ích và hiểu biết của chúng tôi về dòng sơn chống rỉ Seamaster cao cấp của Singapore. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho quý khách hàng để có những kiến thức quan trọng trong việc lựa chọn và sử dụng cho các công trình của mình.

XEM THÊM: BẢNG BÁO GIÁ SƠN SEAMASTER