TÌM HIỂU SƠN EPOXY JOTUN GIA CƯỜNG VẢY THỦY TINH LÀ GÌ?

Từ dòng sơn Epoxy gốc dầu sau nhiều năm nghiên cứu và cải tiến hãng sơn Jotun cho ra đời nhiều loại sơn Epoxy khác nhau phù hợp với mục đích công năng sử dụng trong đó có dòng sơn Epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh. Giúp nền bê tông và bề mặt được khi thi công được bền chắc, cũng như cách thức thi công được dễ dàng hơn, sơn thân thiện với môi trường và con người.

XEM THÊM: Bảng màu sơn Jotun

CÁC THÔNG TIN VỀ SƠN EPOXY JOTUN GIA CƯỜNG VẢY THỦY TINH

Sơn Epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh là sản phẩm sơn epoxy cao cấp của thương hiệu sơn Jotun Nauy, thương hiệu sơn uy tín được đánh giá cao trong việc sản xuất các sản phẩm sơn công nghiệp.

Hiện nay, sơn Epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao về chất lượng và được sử dụng trong nhiều công trình có cấu trúc sắt thép, các hệ thống đường ống trong môi trường ăn mòn từ thấp tới rất cao và môi trường ngâm nước.

Sơn Epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh là sơn gốc epoxy 2 thành phần, đó là sự kết hợp các thành phần gồm sơn và chất đóng rắn bằng polyamine, đây là sản phẩm sơn epoxy không chứ dung môi và có thể sơn ở chiều dày cao.

Sản phẩm thường được dùng để bảo vệ sắt thép ở môi trường chịu mức độ ăn mòn cao, sắt thép bị ngâm nước, môi trường khí quyển.

Khi thi công sơn Epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh tùy vào đối tượng có thể dùng làm lớp sơn chống rỉ, có thể dùng 1 lớp, dùng làm lớp sơn trung gian ở hệ sơn nhiều lớp và có thể làm lớp phủ hoàn thiện.

Về thông số sản phẩm sơn epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh

Đặc tính Thử nghiệm/Tiêu chuẩn Mô tả

Thể tích chất rắn rất cao đạt 98 ± 2 %

Cấp độ bóng lên tới (70-85)

Định mức phủ lý thuyết của sơn epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh  3,9 – 1,4 m²/l

Màu sắc: Xám 38,  Đỏ 49, Trắng

Ảnh minh họa

SƠN EPOXY JOTUN GIA CƯỜNG VẢY THỦY TINH CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

Sơn epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh là sản phẩm sơn epoxy cao cấp, có giá trị cao nên được dùng bảo vệ sắt thép ở môi trường chịu nhiều biến động và môi trường khác nghiệt.

Sơn Epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh dùng trong ngành hàng hải:

Với sản phẩm này Sơn epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh dùng để sơn cho các loại tàu biển, nhất là tàu thuyền hoạt động ở môi trường vùng biển bang, đặc biệt dùng để phá các lớp bang, và thích hợp dùng ở môi trường cần chống chầy sước, môi trường xung quanh điện cực ICCP.

Sơn Epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh dùng trong ngành công nghiệp:

Đây là sản phẩm đề nghị cho các nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, các loại cầu cảng, cầu tháp, môi trường biển và gần biển, sắt thép các công trình cao tầng, các thiết bị khai thác mỏ, và sắt thép.

Sơn epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh là 1 sản phẩm đã được phê duyệt và công nhận là sản phẩm chống ăn mòn sử dụng cho tàu hoạt động theo tuyến hàng hải đóng băng được đăng kiểm hàng hải Nga.

CÁC SẢN PHẨM SƠN EPOXY JOTUN GIA CƯỜNG VẢY THỦY TINH

Sơn epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh có 2 sản phẩm với những tính chất và công dụng thì mỗi sản phẩm thích hợp dùng cho sắt thép ở các môi trường khác nhau.

Sơn Jotun Marathon – sơn epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh: dùng để phủ bảo vệ sắt thép ở môi trường chịu nhiều khắc nghiệt và cần va chạm cơ học cao, đây là sản phẩm có khả năng chống ăn mòn và chịu được mài mòn tốt.

Sơn Jotun Marathon có các màu: xám 38, đỏ 49, trắng

Sơn Jotun Marathon đóng gói thùng 20 lít

Sơn Jotun Marathon XHB – sơn epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh

Ngoài những tính năng của sản phẩm Sơn Jotun Marathon, thì Sơn Jotun Marathon XHB còn có đặc tính có lượng VOC thấp

Sơn Jotun Marathon XHB có các màu: Đen, Đỏ, Xám 38

Sơn Jotun Marathon XHB đóng gói Bộ/15 Lít

Sơn epoxy Jotun gia cường vảy thủy tinh là loại sơn epoxy cao cấp, có những đặc tính quan trọng mà các dòng sơn epoxy thường không có được, sảm phẩm thường sử dụng ở những môi trường khắc nghiệt vì vậy là sản phẩm không thể thiếu trong thời kỳ ngành công nghiệp đang phát triển hiện nay.

XEM THẾM: Bảng báo giá sơn Jotun