SỬ DỤNG BỘT TRÉT TƯỜNG JOTUN MÀU XÁM VÀ MÀU TRẮNG LOẠI NÀO TỐT HƠN?

Đa phần công trình ở Việt Nam hầu hết đều sử dụng bột trét tường để lớp sơn phủ ngoài được mịn màng như bột trét Dulux, bột trét Seamaster hay bột trét tường Jotun, màu sơn lên đẹp. Chính vì vậy, chúng ta nên sử dụng những loại bột trét cho từng hạng mục sử dụng công trình phải chất lượng – chính hãng vì khi sử dụng bột trét kém chất lượng sẽ làm bề mặt tường hư hỏng nhanh dẫn đến sẽ tốn kém chi phí sửa chữa sau này.

Ảnh minh họa

Bột trét tường Jotun là bước đầu tiên không thể thiếu của bất kỳ một trong trình xây dựng nào muốn hoàn thiện và bảo vệ công trình tốt nhất. Bột trét tường có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường nên các chủ công trình khó lòng nhận biết được đầu là loại bột trét tốt? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng bột trét tường nội ngoại thất Putty của hãng sơn Jotun.

BỘT TRÉT TƯỜNG JOTUN NỘI NGOẠI THẤT CHUYÊN DỤNG CHO TƯỜNG

Bột trét tường Jotun với dòng bột trét trong nhà và dòng bột trét ngoài trời để phù hợp với từng môi trường khác nhau, giúp bảo vệ ngôi nhà tốt nhất. Sản phẩm này, được sản xuất theo công nghệ cao của Na Uy và được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Bột trét làm phẳng tường Jotun có 2 màu chủ đạo gồm màu xám và màu trắng. Đa phần các loại bột trét trên thị trường đều chỉ có màu trắng, chỉ có riêng hãng sơn Jotun mới có sự phân biệt giữa màu xám và màu trắng.

TẢI VỀ: BẢNG BÁO GIÁ SƠN JOTUN

BỘT TRÉT TƯỜNG JOTUN MÀU XÁM CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Bột trét Jotun có màu chủ đạo là màu xám thì chỉ có ở bề mặt ngoài trời, dòng bột trét tường ngoài trời màu xám này có độ bám dính tốt lên tường, độ xả nhám cũng rất tốt, các thợ thi công sơn đều rất thích sử dụng cho bề mặt của tường nhà hay công trình.

Màu xám đa phần được sử dụng khi mà màu sắc sơn phủ chủ đạo của tường là những màu tối như màu xám đậm, màu đen, màu xanh đậm, … Việc sử dụng bột trét tường màu xám sẽ giúp việc lên màu của sơn phủ dễ dàng hơn và đúng màu hơn so với việc sử dụng bột trét tường màu xám.

Ngoài ra, với màu xám thì bột trét tường Jotun có giá thành rẻ hơn hẳn so với màu trắng, mang lại tính kinh tế cao hơn cho công trình, góp phần tiết kiệm chi phí cho nhà thầu hơn. Và hơn nữa, bột trét Jotun màu xám chỉ có ở bề mặt ngoài trời nên khả năng chống chịu với thời tiết rất cao.

NHỮNG TÍNH CHẤT NỔI BẬT CỦA BỘT TRÉT TƯỜNG JOTUN MÀU TRẮNG MÀ NHÀ THẦU NÊN BIẾT.

Màu trắng của bột trét tường Jotun rất được ưa chuộng bởi khả năng thấm màu nhanh, chống ẩm tốt, độ bám dính tuyệt hảo, phù hợp với cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Các công trình ưa chuộng màu trắng của bột trét vì khả năng thích hợp của bột trét màu trắng với các màu sơn phủ tường, màu trắng giúp màu sơn lên dễ dàng, đặc biệt với những màu nhẹ nhàng như màu vàng, màu hồng, màu xanh nhạt, màu tím, những gam màu tinh tế đơn giản,…

Vậy việc lựa chọn bột trét tường Jotun màu xám hay màu trắng không phụ thuộc vào chất lượng mà phụ thuộc vào những yếu tố bên ngoài như giá thành, khả năng thích hợp với màu sắc của sơn phủ. Dù sử dụng loại bột trét của bất kỳ hãng sơn nào trên thị trường, chúng ta không nên tiết kiệm chi phí mà sử dụng loại bột trét kém chất lượng thiệt hại nhiều về thời gian và tiền bạc.