SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT TERRACO CAO CẤP VICOAT SUPER – GIẢI PHÁP CHO NGÔI NHÀ HOÀN HẢO

Hãng sơn Terraco mang đến giải pháp cho bề mặt ngoại thất hoàn hảo bằng sản phẩm sơn ngoại thất Terraco Vicoat Super, dòng sơn chống bám bẩn khắc phục được các yếu tố do môi trường và đời sống sinh hoạt hàng ngày tác động bởi khói

Đặc Điểm Sơn Ngoại Thất Terraco Vicoat Super

Màu sắc thường là suy nghĩ đầu tiên khi chúng ta tính chuyện sơn cho ngôi nhà mới. Màu gì là sở thích? Màu gì là phù hợp? Nhưng màu không quyết định tất cả tiêu chí cho ngôi nhà hoàn hảo nhé! Cần đặt lên hàng đầu các yếu tố: bền lâu và an toàn.

Sơn nước ngoại thất Terraco Vicoat Super là loại sơn phủ Acrylic gốc nước được đặc chế riêng cho các bề mặt ngoại thất trong vùng nhiệt đới, sơn thuộc loại sơn nước ngoại thất mờ có chất lượng cao sử dụng được trên các bề mặt ngoại, nội thất, trần nhà, tường,…mức tiêu tốn thấp, tạo lớp phủ cao, mau khô và màu sắc hoàn hảo.

Loại sơn ngoại thất này, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Thụy Điển đảm bảo chất lượng tốt nhất với các ưu điểm

  • Bám dính tuyệt vời lên bề mặt
  • Khả năng chống lại tia cực tím cực tốt
  • Chịu được thời tiết khắc nghiệt
  • Dễ thi công, khô nhanh
  • Khả năng giữ màu rất lâu
  • Kháng địa y, rong rêu, nấm mốc bụi và các chất lỏng lên bề mặt tường bởi hai yếu tố: bề mặt sơn hạn chế sự bám bẩn và dễ lau chùi, làm sạch. Sẽ là giải pháp tối ưu và cần thiết gợi ý cho bạn lựa chọn loại sơn phù hợp.

Xem thêm:

Dễ Dàng Thi Công Sơn Ngoại Thất Terraco Vicoat Super

Chuẩn bị bề mặt

Phải đảm bảo bề mặt sạch bụi, bẩn và tạp chất, không bám dầu mỡ, muối.

Sơn lót: lót bề mặt 1 lớp với Penetrating Primer trước khi thi công Vicoat.

Thi công

Thi công 2 lớp Vicoat bằng cọ, rulo hay sung phun.

Lớp thứ 2 cách lớp thứ 1 4 – 6 giờ

Rửa sạch dụng cụ bằng nước sau khi sử dụng.

Bảo quản và tồn trữ

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tia lửa và nguồn nhiệt

Nếu bạn muốn tránh khỏi phiền toái từ những vết bẩn trong không khí, môi trường hay từ đời sống sinh hoạt gia chủ nên cân nhắc đến tính năng chống bám bẩn, dễ chùi rửa ngay từ đầu khi lựa chọn sơn ngoại thất Terraco Vicoat Super cũng như nội thất cho ngôi nhà. Sơn chống bám bẩn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giảm thiểu chi phí sửa chữa, kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà.