SƠN NƯỚC DULUX LAU CHÙI VƯỢT BẬC, GIẢI PHÁP CHO GIA ĐÌNH CÓ CON NHỎ

Sơn nước Dulux lau chùi vượt bậc Easy Clean sẽ giúp bạn không còn lo lắng vấn đề vết bẩn…Vì bề mặt tường nếu không sử dụng loại sơn dễ lau chùi sẽ không còn cách nào có thể xóa được vết bẩn và phương án lựa chọn cuối cùng là sơn lại bề mặt tường. Do đó, kinh nghiệm cho các gia đình có các em bé nhỏ nên chọn những dòng sơn nước dễ lau chùi cho hầu hết các tường nhà để không mất thời gian, tài chính về cấn đề của con trẻ.

Tại Sao Sơn Nước Dulux Lau Chùi Vượt Bậc Có Ưu Điểm Tốt Như Vậy

Sơn nước DuLux lau chùi vượt bậc là dòng sơn nước nội thất cao cấp sử dụng trong nhà. Sơn có nhiều tính năng vượt trội giúp ngôi nhà bạn luôn sạch đẹp, bền màu và an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Đối với dòng sơn đặc biệt này nên sơn ở những nơi ngay tầm tay trẻ nhỏ và ở những vị trí dễ bám bẩn như nhà bếp, phòng khách hay phòng của riêng của trẻ vì những nơi đó là nơi bé thường xuyên trổ tài làm họa sĩ. Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện kinh tế thì nên sơn toàn bộ ngôi nhà bằng loại sơn này, vì không thể nào biết đước bé có ngẫu hững vẽ chỗ nào nữa không.

5 Tính Năng Vượt Trội Của Sơn Nước Dulux Lau Chùi Vượt Bậc

  • Màng sơn mịn màng, có chỉ số VOC thấp
  • Bảng màu sắc đa dạng với hơn 2000 màu, phù hợp với mọi tính cách của mỗi người trong gia đình. ( Tham khảo bảng màu sơn ICI mới nhất )
  • Sơn nước Dulux lau chùi hiệu vượt bậc có khả năng lau chùi vượt bậc với công nghệ KidProof Technogy giúp tạo một lớp màng bảo vệ nhằm ngăn ngừa các vết bẩn cứng đầu thấm sâu vào màng sơn và rất dễ lau chùi.
  • Công nghệ ColourGuard giúp màu sơn luôn sáng đẹp cho dù đã lau chùi nhiều lần.
  • Sơn có khả năng kháng khuẩn hiệu quả giúp ngăn ngừa tối đa sự sinh trưởng và phát triển của vi khuẩn, an toàn cho sức khỏe con trẻ cũng như các thành viên trong gia đình bạn.

Cách Sử Dụng Sơn Nước Dulux Lau Chùi Vượt Bậc Đạt Hiệu Quả Cao

Khi cần lau chùi các vết bẩn chỉ cần dùng khăn ướt hoặc xà phòng rửa bát là có thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu mà không làm hư hại màng sơn.

Lưu ý thi công bề mặt sơn mới và cũ:

Công tác chuẩn bị bề mặt: Đối với nhưng bề mặt cũ bị rêu mốc phải dùng các hóa chất diệt rêu mốc để ngăn ngừa sự phát triển trở lại. Bề mặt bong tróc phải chà sạch sẽ. Sử dụng bột trét Dulux để làm phẳng bề mặt đối với bề mặt lồi lõm.

Đối với bề mặt mới sau khi dùng bột trét thì bước tiếp theo là dùng sơn lót nội thất của Dulux để làm mịn bề mặt cũng như tăng cường sự bám dính đối với lớp sơn phủ – sơn Dulux lau chùi vượt bậc.

Pha sơn: Có thể pha sơn với lớp thứ nhất khoảng 10%, nhưng lớp thứ hai không nên pha để đảm bảo khả năng chùi rửa tốt.

Hy vọng với bài viết nhỏ về sơn nước Dulux lau chùi vượt bậc này, sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sơn thích hợp cho gia đình bạn.