SƠN NƯỚC CAO CẤP CỦA HÃNG NÀO CHUYÊN SỬ DỤNG CHO CÁC DỰ ÁN LỚN

Thị trường sơn nước cao cấp tuy khốc liệt tạo cho các nhà sản xuất luôn cải tiến mới. Ở mỗi dòng sơn đều được các chủ công trình, thợ thầu đón nhận. Ngành vật liệu xây dựng cũng được chú ý. Với những mặt hàng như sắt thép, gạch ngói, cát, xi măng,… Nhưng đặc biệt phải kể đến mặt hàng sơn nước trang trí. – Một trong những mặt hàng hot nhất hiện nay.

Sơn Nước Cao Cấp Kova Chống Thấm Tuyệt Hảo – Sản Phẩm Được Tin Dùng Từ Công Nghệ Của Việt Nam Sản Xuất.

Sơn nước Kova đang là dòng sơn nước được ưa chuộng nhất hiện nay với những tính năng vượt trội mà những dòng sơn khác không có như khả năng chống thấm nước rất tốt, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam, có khả năng năng kháng khuẩn cao, tích hợp những tính năng được nghiên cứu kỹ lưỡng và kinh nghiệm hơn 20 năm của Kova.

Ngoài ra, sơn Kova còn tạo được những dòng sơn nước với các độ bóng khác nhau như:. Bóng bình thường, bóng sáng, bán bóng hoặc mờ. Sơn Kova rất quan trọng thị hiếu của người tiêu dùng, theo kịp với thị trường . Những dòng sơn nước mới và không ngừng cải tiến vỏ thùng sơn, bắt mắt hơn và sang trọng hơn. Sơn Kova rất được tin dùng cho các công trình xây dựng, đặc biệt là bệnh viện và trường học.

Sơn Nước Cáo Cấp Jotun Xuất Sắc Trong Từng Sản Phẩm.

Sơn nước Jotun nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn cầu, đây là hãng sơn có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu, mỗi sản phẩm của Jotun đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và thực nghiệm ở nhiều vị trí khí hậu khác nhau.

Sơn Jotun có đầy đủ sơn nước nội thất, sơn nước ngoại thất, sơn lót kháng kiềm và bột trét. Sơn Jotun có ưu điểm chất lượng rất cao, độ bám dính tuyệt hảo và bền màu, có thể giữ màu đẹp tới 10 năm.

Tham khảo >>> Bảng màu sơn Jotun tại đây

Tuy nhiên, sơn nước của hãng này có giá thành tương đối cao so với mặt bằng chung ngành sơn. Mỗi sản phẩm của sơn Jotun đều trải qua những khâu kiểm nghiệm khắc khe, đảm bảo quy trình nên chất lượng rất tốt.

Sơn Nippon – Thương Hiệu Sơn Quen Thuộc Với Những Dự Án Lớn.

Sơn Nippon là sản phẩm của tập đoàn hóa chất hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 98 năm kinh nghiệm, đây là sản phẩm có sức ảnh hưởng rất lớn ở thị trường châu Á.

Sơn Nippon khẳng định chất lượng của mình của từng sản phẩm. Với nhiều tính năng hiệu quả cao, độ phủ tốt, màu sơn bền lâu và rất đa dạng màu sắc. Đặc biệt sơn Nippon nhẹ mùi, rất thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng.

Giá thành của sơn Nippon dành cho những dự án lớn thường không quá cao, ở mức trung bình nhưng chất lượng sơn ổn định và năng suất của nhà máy Nippon rất lớn, cung cấp số lượng lớn cho công trình được.

Ngoài ra, những tên tuổi hãng sơn được các dự án lớn nhắm đến còn phải kể đến như. Sơn Dulux, sơn Spec, sơn Joton, sơn Seamaster, sơn Tison, Sơn Mykolor, sơn Boss,….

Việc lựa chọn một hãng sơn nước cho một dự án công trình lớn không dễ. Quan trọng là chất lượng, giá cả, khả năng giao hàng và sự phù hợp với khí hậu. Sơn ảnh hướng rất lớn đến chất lượng của công trình.

Hotline tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất: 0937 393 796.