SƠN KẼM ĐA NĂNG CADIN LỢI ÍCH ĐEM LẠI SO VỚI CÁC DÒNG SƠN KHÁC

Sơn kẽm đa năng Cadin đang được sử dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực, xây dựng, cơ khí, công nghiệp và hầu như đang được sử dụng ưu tiên so với các loại sắt thép khác. Đây là một thương hiệu sơn sắt mạ kẽm trên thị trường sơn hiện nay, tuy thương hiệu đến từ Việt Nam nhưng tính năng, quy cách bao bì và giá cả phù hợp, mang tính cạnh tranh cao so với các thương hiệu sơn cùng loại

Sơn Kẽm Đa Năng Cadin Là Gì? Vì Sao Gọi Là Sơn Kẽm Đa Năng?

Sơn kẽm đa năng Cadin hay còn goi sơn sắt mạ kẽm là loại sơn gốc dầu 1 thành phần, dùng phủ cho sắt thép, kim loại. Đặc biệt với tính năng phủ trực tiếp lên bề mặt sắt kẽm, sắt tráng kẽm, tôn kẽm, … mà ko cần dùng tới sơn lót, như những sản phẩm sơn dầu và sơn khác.

Sản phẩm sơn sắt mạ kẽm của thương hiệu sơn Cadin bám dính cực tốt lên bề mặt sắt kẽm trang trí, bảo vệ bề mặt thay thế lớp sơn lót kẽm và lớp sơn dầu thông thường, nhằm giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhanh hơn các dòng sơn khác.

Với ứng dụng rộng rãi như tên gọi sơn kẽm đa năng Cadin dùng sơn mới hoặc sửa chữa nhanh cho nhiều bề mặt kim loại, ứng dụng cho các công trình cơ khí, các chi tiết máy móc công nghiệp, công trình PCCC, nhà thép tiền chế, các kiến trúc xây dựng nhà ( lan can, cầu thang, cửa, hàng rào, ..), các công trình giao thông,….

Tính Năng Nổi Phật Của Sản Phẩm Sơn Kẽm Đa Năng Cadin

Sơn kẽm đa năng Cadin được sản xuất trên dây truyền hiện đại, được nghiên cứu nhằm ứng dụng cho nhiều bề mặt sắt thép, sắt kẽm, inox, … sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật so với các dòng sản phẩm khác.

  • Với độ bám dính cao lên bề mặt sắt thép đặc biệt là kẽm
  • Chống mài mòn từ những tác động trực tiếp bên ngoài
  • Màng sơn dẻo dai, có độ phủ tốt giúp tiết kiệm chi phí
  • Màu sắc tươi mới, đa dạng sắc màu theo yêu cầu
  • Độ bóng cao, dễ lau chùi
  • Thời gian khô nhanh
  • Chỉ sử dụng một loại sơn duy nhất cho bề mặt sắt thép, thay thế các loại sơn lót kẽm Cadin hay sơn chống rỉ Cadin như các phương pháp thi công cũ.
  • Dùng được cho các vật dụng trong nhà và ngoài trời.

Đánh Giá Chất Lượng Khi Dùng Sơn Kẽm Đa Năng Cadin So Với Các Dòng Sơndầu Cho Sắt Kẽm

Sơn dầu khi dùng cho sắt kẽm

Sơn dầu là sơn gốc alkyd 1 thành phần không bám dính được trên sắt kẽm, khi sử dụng cho bề mặt sắt kẽm bắt buộc phải dùng sơn lót cho sắt kẽm loại một thành phần hoặc sơn lót kẽm hai thành phần là lớp lót để tạo độ bám dính trên bề mặt kẽm, sau đó mới dùng sơn dầu phủ lên để trang trí bảo vệ.

Dùng sơn dầu cho sắt thép kẽm vừa tốn chi phí cho lớp sơn lót, vừa phải sơn nhiều lớp làm tốn thời gian thi công và đi vào hoạt động của công trình.

Dùng sơn kẽm đa năng Cadin cho săt thép kẽm

Chỉ cần phủ trực tiếp sơn lên bề mặt sắt thép kẽm đã được xử lý các tạp chất mà không cần dùng tới sơn lót, những vẫn đảm bảo chất lượng công trình bền lâu.

Dùng sơn kẽm đa năng Cadin với khả năng khô nhanh, chỉ 2 tiếng khô bề mặt là có thể phủ lớp kế tiếp và khô hoàn toàn đưa vào sử dụng khoảng 2 – 3 ngày.

Dùng 2 lớp sơn kẽm đa năng để sản phẩm lên đúng màu và đảm bảo chất lượng công trình.

Vì vậy, dùng một loại sơn cho sắt kẽm vừa tiết khiệm chi phí mà vẫn bảo vệ tốt có tính thẩm mỹ cao đang là lựa chọn hàng đầu của các công trình thưởng xuyên sử dụng sắt kẽm. Cùng tìm hiểu về sơn kẽm đa năng Cadin sản phẩm đang được bán chạy trên thị trường hiện nay.