SƠN KẺ VẠCH GIAO THÔNG NÀO PHÙ HỢP NHẤT TRONG XƯỞNG SẢN XUẤT?

Sơn kẻ vạch được gọi là sơn giao thông sơn phân lane chuyên dụng. Bề mặt thường dùng là kho hàng hóa, bãi đỗ xe tầng hầm, nhà xưởng. Nếu bạn còn chưa hiể rõ về dòng sản phẩm mới này thì hãy theo dõi bài vết này.

NHỮNG HÃNG SƠN GIAO THÔNG UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Phân loại sơn kẻ vạch giao thông

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng kẻ vạch chính là sơn lạnh và sơn dẻo nhiệt. Tùy vào mục đích sử dụng, yêu cầu bề mặt sẽ sử dụng dòng sơn phủ hợp.

Sơn giao thông kẻ vạch lạnh

Đây là dòng sơn giao thông được sử dụng phổ biến nhất. Vì ngoài chất lượng tương đối ổn định thì chúng cũng khá tiện trong việc thi công.

Ưu điểm của loại kẻ vạch lạnh này, vừa có độ bám dính, vừa nhanh khô. Mà chúng còn có thể đảm bảo được độ phủ và khả năng bảo vệ trước các tác nhân trong sản xuất cũng như điều kiện thời tiết ngoài trời.

Loại sơn này, được dùng đa số ở các công trình giao thông, phân làn trong nhà xưởng trên nền bê tông và cả trên nền Epoxy.

Yếu tố ăn điểm hàng đầu là giá thành sản phẩm khá rẻ so với dòng sơn nhiệt dẻo. Bạn có thể tìm mua sơn giao thông lạnh giá rẻ ở các công ty sản xuất và đại lý phân phối sơn chính hãng trên toàn quốc.

Sơn nhiệt dẻo

Sơn nhiệt dẻo được biết đến là dòng chất lượng vượt trội hơn khá nhiều so với kẻ vạch lạnh.

Bề mặt sơn cứng cáp, chịu được lực nặng và các va đập cơ học.

Điểm bất tiện của dòng này là thi công khá phức tạp. Để thi công sơn nhiệt dẻo cần có máy thi công chuyên dụng.

Một số hãng sơn kẻ vạch chất lượng

Trên thị trường sơn Việt Nam hiện nay, các loại sơn cùng dòng đang trong tình trạng bão hòa vì có quá nhiều hãng. Đây là tiền đề cho các dòng sơn công nghiệp lên ngôi. Sơn công nghiệp là dòng được dần dần khẳng định và được khá nhiều công trình, nhà xưởng đưa vào sử dụng. Và sau sau đây là một số thương hiệu sơn kẻ vạch mà bạn có thể tin tưởng về chất lượng.

Hãng sơn Joton

Đây là một trong số ít các hãng sơn Việt Nam có quy mô nhà máy và phòng nghiên cứu tiên tiến bậc nhất. Hàng năm, hãng luôn cho ra đời nhiều sản phẩm với chất lượng đáng tin cậy.

Dòng sơn tiêu biểu: sơn kẻ vạch lạnh Joton Joway, sơn kẻ vạch dẻo nhiệt Joton Joline.

Hãng sơn Cadin

Tại khu vực miền Nam Việt Nam, những dòng kẻ vạch Cadin được khá nhiều công trình ưa chuộng. Vì các đặc tính sau

Thi công nhanh khô

Bám mạnh trên vật liệu là bê tông và cả sắt thép

Bền màu tuyệt đối

Ít bám bụi, ma sát

Dễ làm sạch với nước