SƠN GIAO THÔNG A9 HỆ NƯỚC KOVA CÓ CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

Sơn giao thông là thuật ngữ không quá xa lạ với mỗi người chúng ta. HÌnh ảnh quen thuộc của những dòng kẻ trắng vàng trên các con đường hoặc trong các bãi giữ xe đã rất dễ nhận dạng. Vậy có khi nào chúng ta nghĩ về loại vật liệu làm nên những dòng kẻ này?

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng sơn kẻ vạch giao thông A9 hệ nước Kova – Dòng sơn kẻ vạch chất lượng nhất hiện nay.

TẢI VỀ: Bảng báo giá sơn kova tại đây. Giá có thể giảm khi có số lượng cụ thể.

THÀNH PHẦN CẤU TẠO CỦA SƠN GIAO THÔNG HỆ NƯỚC KOVA A9 RẤT PHÙ HỢP VỚI BÃI GIỮ XE, TẦNG HẦM

Sơn được cấu tạo từ thành phần hệ nước gốc Acrylic biến tính silicon có độ bám dính bền chặt lên bề mặt của nhựa đường, tốt hơn hẵn so với sơn giao thông hệ dung môi mà các hãng sơn hiện tại đang phát hành.

Loại sơn này có thành phần gồm nhựa Silicon, bột , nước , màu và các chất phụ gia. Đây là dòng sơn phù hợp nhất với những loại bê tông và nhựa đường mới, trong khi những dòng sơn giao thông khác không thể bám dính lên được.

TÍNH CHẤT HIỆU QUẢ CỦA SƠN KOVA GIAO THÔNG HỆ NƯỚC A9 MANG LẠI DÀNH CHO BỀ MẶT SÀN Ở TẦNG HẦM GIỮ XE

Sơn giao thông Kova A9 mang lại nhiều tác dụng hiệu quả, nhiều dòng sơn hiện nay chỉ bám dính trong thời gian ngắn nhưng đối với dòng sơn giao thông hệ nước của Kova thì thời gian bám dính lâu hơn, vì sơn có thành phần từ hệ nước, bám dính tốt lên những bề mặt của mặt đường nhựa bê tông hoặc xi măng, đặc biệt là dành cho bề mặt bãi giữ xe trong hầm hoặc ngoài trời.

Khí hậu nhiệt đới cộng thêm sự tác động của những yếu tố từ môi trường bên ngoài như tia UV, nước mưa, hóa chất,… là những yếu tố ảnh hưởng lớn trong quá trình tồn tại của sơn, nhưng sơn Kova hoàn toàn có thể bám dính được và bám trong thời gian dài nhất.

Sơn được làm từ hệ nước nên đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường, không mùi khó chịu, không hôi và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thi công, người đi lại tham gia giao thông.

Hơn nữa, sơn bám chắc lên bề mặt đường nên những hoạt động qua lại của xe cộ, phương tiện giao thông hoàn toàn không làm sơn bị mài mòn hay bị bong tróc.

Độ bền của sơn từ 2 – 5 năm tùy thuộc vào vị trí của bề mặt, như tại bề mặt đường nhựa thì khoản  2 – 3 năm, còn đối với con lươn thì độ bền khoản 5 năm.

Dung môi pha loãng là sơn hệ nước nên không độc hại cho người thi công và môi trường. Sơn tuyệt đối không bong tróc, nứt chân chim và bay màu.

XEM THÊM: Bảng màu sơn kova mới nhất

LƯU Ý CẦN KHI TIẾN HÀNH THI CÔNG SƠN KOVA GIAO THÔNG HỆ NƯỚC

Khi tiến hành thi công sơn Kova giao thông kẻ vạch hệ nước thì điều quan trọng chính là bề mặt thi công của sơn. Bề mặt nếu không được làm sạch hoặc bị bám dính những hóa chất khác sẽ làm ảnh hưởng đến thành phần của sơn, cũng như là khả năng bám dính của sơn Kova hệ nước A9 sẽ bị giảm hoàn toàn. Bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất hoặc lớp sơn cũ là một số yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng của sơn.

Hơn nữa, việc sử dụng những dụng cụ thi công không thích hợp hoặc dụng cụ đã cũ thì sơn sẽ không thể bám dính lâu và không phát huy được tác dụng của sơn.

Dung môi pha sơn phải là nước sạch, nếu nước không sạch và lẫn nhiều tạp chất thì thành phần cấu tạo của sơn bị ảnh hưởng rất lớn dù đó chỉ là dung môi pha loãng.

Một trong những yếu tố quyết định nữa là tay nghề của thợ thi công: Tay thợ cần chuẩn xác, các bước thi công phải nắm rõ từng khoảng từng mục và từng loại sơn. Người thi công sơn giao thông Kova A9 phải nắm rõ những kiến thực cơ bản về sơn để đảm bảo thi công đúng nhất.

Chú ý độ dày của màn sơn và nếu muốn phản quang thì có thể rắc thêm hạt phản quang, tạo nên sự phản xạ ánh sáng khi đèn giao thông chiếu vào.